Watchguard Firebox M200 – Lá chắn bảo mật thông tin cho các doanh n ghiệp nhỏ

Watchguard Firebox M200 – Lá chắn bảo mật thông tin cho các doanh n ghiệp nhỏ

Watchguard Firebox M200 thuộc nhóm dòng thiết bị điều hành và đảm bảo mạng được thiết kế chuyên dụng cho các DN nhỏ và các chi nhánh văn phòng. Watchguard firebox m200 giá rẻ là chiến thuật thông minh bảo vệ mạng nội bộ và hệ thống máy tính.

an toàn mạng – đừng để “ mất bò mới lo làm chuồng “

những điều tra gần đây cho thấy, các nhóm tin tặc, hacker đã redirect từ việc tấn công những Tổ chức, DN to sang nhóm những Công ty, Cty vừa và nhỏ. Lý do là hệ thống bảo đảm mạng ở nhóm Công ty, Cty nhỏ không được đầu tư thích đáng.

watchguard firebox m200 giá rẻ

quá nhiều Cty, Tổ chức nhỏ chưa bao giờ nghĩ đến việc bảo mật mạng thông qua thiết bị tường lửa của một bên thứ ba mà đa phần chỉ sử dụng các ứng dụng diệt virut và ứng dụng tường lửa được tích hợp sẵn. Các phần mềm này có thế mạnh là free, dễ cài đặt và dùng nhưng độ bảo mật và tin cậy ko cao.

hiện thời, xu hướng để giải quyết vấn đề tối mật mạng nội bộ và bảo vệ hệ thống máy tính là sử dụng dòng thiết bị bảo đảm thống nhất (UTM). Nó là dòng thiết bị tường lửa được tích hợp đa chức năng như diệt virut, định tuyến, phát wifi,… Watchguard Firebox M200 giá rẻ thuộc nhóm những UTM tốt nhất cho Tổ chức, Doanh nghiệp nhỏ được những chuyên gia an toàn xác nhận năm 2016.

Watchguard firebox m200 giá rẻ sở hữu gì đặc biệt?

Watchguard Firebox M200 giá rẻ là dòng thiết bị an toàn mạng đa chức năng. Đây là mặt hàng của Watchguard Technologies – nhà cung ứng các chiến thuật bảo mật mạng internet bậc nhất thế giới có hội sở tại Seattle (Mỹ).

watchguard firebox m200 giá rẻ

tiêu chí của Watchguard Firebox M200

tiền phong bảo vệ mạng trước những mối nguy hại từ internet

M200 là 1 phần của nền móng đảm bảo Firebox đã giành được những giải thưởng của Watchguard. Nó sẽ bảo vệ mạng nội bộ của doanh nghiệp, Tổ chức người mua trước những ứng dụng độc hại, những mã độc và chặn lại các phần mềm muốn xâm nhập hay phá hoại dữ liệu máy tính.

đánh giá liên tục mọi thứ diễn ra trên mạng nội bộ

Watchguard Firebox M200 tích hợp phần mềm WatchGuard Dimension miễn phí. Phần mềm này sẽ cho thuê cho người mua một chiếc nhìn toàn cảnh tới mọi ngách ngách các gì đang diễn ra trên mạng nội bộ từng giờ, từng phút. Nó dùng tới 100 báo cáo và bảng điều khiển đạt tiêu chuẩn, giúp người mua dễ dàng truy cập vào những phần dữ liệu nghi ngờ đề bảo đảm an toàn cho mạng nội bộ.

sử dụng đơn giản

watchguard firebox m200 giá rẻ

Với RapidDeploy, dụng cụ giúp khai triển và bảo vệ mạng nội bộ từ xa dựa trên đám mây điện tử của WatchGuard Firebox, khách hàng khả năng kích hoạt watchguard firebox m200 giá rẻ từ xa và kết nối với nó thông qua mạng internet. Hết sức thuận tiện cho những người hay đi công việc xa lúc muốn đánh giá mạng nội bộ DN.

điểm tốt về cấu hình

– Vi xử lý đa lõi Freescale cho hiệu suất làm việc cao mà không sợ nghẽn mạng

– 8 cổng Gigabit Ethernet tương trợ các kết nối LAN tốc độ cao và những kết nối WAN

– 4 Gbps dữ liệu tường lửa

đánh giá chung watchguard firebox m200 giá rẻ

watchguard firebox m200 giá rẻ

đó là dòng thiết bị tối mật thống nhất ưa thích cho những Công ty và Công ty nhỏ. Với mức giá xuất sắc, watchguard firebox m200 giá rẻ là chiến thuật hữu hiệu và kiệm ước trong đảm bảo mạng nội bộ.

trường hợp sở hữu nhu cầu chọn Watchguard Firebox M200, hãy liên hệ với Watchguard Kada ngay bữa nay để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Share this post