Vì sao Mua VPS cho MMO

Vì sao Mua VPS cho MMO

VPS MMO là một máy chủ VPS chạy hệ điều hành Windows hoạt động liên tục và kết nối internet tốc độ cao ổn định nhằm hổ trợ các bạn chạy tool để kiếm tiền online.

tại sao cần phải Thuê VPS tại AZ thì như người dùng đã biết để kiếm tiền trên Youtube hay dân mmo cần môt máy để chạy Tools thì bắt cần phải sử dụng VPS Windows và hiện nay thì chỉ AZ này mới cung ứng VPS Windows chất lượng mà dễ Đăng ký nữa.Hiện tại AZ đang khuyến mãi dùng thử 1-7 ngày bắt buộc bạn cũng nhanh tay Thuê đi thôi.

MMO là viết tắt của từ “Make Money Online” hay còn gọi là kiếm tiền online. Đây là công tác bạn sử dụng 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại (phần to là máy tính) sở hữu kết nối mạng Internet để làm các công tác nhằm mục đích chung cục là kiếm được tiền.

Cùng tìm hiều VPS là gì và tại sao nên Thuê VPS cho MMO

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong lúc trên 1 server chạy Share Host thì có khả năng sở hữu hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 khi, nhưng trên server chạy VPS cho MMO thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS này sở hữu hiệu năng cao hơn Share Host siêu nhiều lần.

Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có khả năng restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. vì vậy, VPS MMO của AZ tránh 100% khẳ năng có bị tiến công hack local.

Trên 1 server chạy đa số VPS MMO, một trương mục VPS bị tấn công thì tất cả trương mục VPS khác trên server đều không bị tương tác.

VPS chạy hệ điều hành Windows sẻ chẳng khác gì máy tính mà bạn đang xài buộc phải được vận dụng phổ biến để treo game, chạy tool hay chơi MMO thì máy chủ ảo là một lựa chọn minh mẫn.

Đặc điểm về tham số VPS dành cho MMO

làm việc hoàn toàn như một server riêng buộc phải sở hữu một phần CPU riêng, lưu lượng Ram riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ Ip riêng và hệ điều hành riêng.

tiết kiệm được cực kỳ phổ biến mức giá ví như so sánh với việc Thuê một Server riêng.

bên cạnh việc dùng VPS MMO để thiết lập game cũng như các vận dụng khác để kiếm tiền online hoặc có thể cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như truy cập Web bằng trình ưng chuẩn Website trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao…

Trong nếu VPS cho MMO này bị thiếu tài nguyên khả năng dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên mà không hề khởi động lại hệ thống.

khẳ năng có cài lại hệ điều hành vời thời gian từ 5-10 phút dể dàng giả dụ quá trình chạy MMO bị treo máy.

Giá trị thiết thực lúc người dùng Mua VPS

Server mạnh với đa số cấu hình cho phép người dùng dễ dàng tuyển lựa gói VPS yêu thích.

free mức giá cài đặt ban đầu cũng như cấu hình hoạt động cho quý khách.

hỗ trợ người dùng cài đặt free thêm các phần mềm riêng.

Được cấu hình và cài đặt hệ thống Firewall và Ddos Protection.

bộ phận công nghệ kịp thời can thiệp chóng vánh trường hợp sở hữu sự cố phát sinh.

Trước hết bạn cần hiểu được VPS dị biệt siêu nhiều so với shared hosting. Với VPS bạn sẽ cần phải cài đặt hầu hết đa số thứ từ webserver đến PHP, MySQL để trang web khả năng làm việc được. do đó, bạn sẽ cần một số kiến thức công nghệ mặc định để sử dụng

Share this post