Tìm dịch vụ hosting tốt nhất việt nam nơi nào?

Tìm dịch vụ hosting tốt nhất việt nam nơi nào?

Giao dịch online đang càng ngày càng vững mạnh mạnh mẻ, bất cứ DN nào cũng sở hữu cho mình một hệ thống server, hosting riêng để chạy Website, phần mềm quản lý hoặc email.. Thế nhưng việc Tìm dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam ở đâu luôn là mối trằn trọc cho DN.

1. Hosting dùng để làm việc gì – Az Host là hosting Việt đáng xài nhất.

Hosting là một không gian lưu trữ trên máy chủ (server) và được cài đặt kết nối gần như những dịch vụ Website trên toàn thế giới qua Internet, file truyền (FTP), Mail …, nơi đó bạn khẳ năng có chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên khoảng trống lưu trữ ấy. đảm bảo Website của bạn được hoạt động liên tục, ổn định để hầu hết người có khả năng truy cập vào bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

2. Các đề xuất và tính năng hữu ích của Hosting – unlimited bandwith là điểm cộng của AZ Host

Máy chủ chạy dịch vụ Website nên sở hữu cấu hình đủ to để đảm bảo xử lý thông tỏ, phục vụ cho số lượng lớn người truy hỏi. cần phải sở hữu đường truyền kết nối tốc độ cao để bảo mật không bị nghẽn mạch dữ liệu.

Máy chủ yêu cầu phải được người quản trị hệ thống coi ngó, cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh những rủi ro về mặt công nghệ cũng như tối mật.

Trang web Hosting nên sở hữu một ổ cứng đủ lớn để lưu giữ được hầu hết những dữ liệu, hình ảnh,… của Website

Bandwidth (băng thông) đủ to để chuyên dụng cho các hoạt động thương mại, bàn bạc thông tin của trang web, đáp ứng cùng lúc đa dạng lượt truy hỏi.

host gia re cho sinh vien

Chức năng truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin.

Hỗ trợ các các ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các phương tiện viết sẵn để phục vụ các hoạt động mua bán trên Website như gửi mail, upload qua Web, tin tức…

Tương trợ toàn bộ các dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, DNS…

Trang bị giao diện quản lý Website Hosting để dễ dàng quản lý Website, những trương mục FTP, Email… như Direct admin hoặc Cpanelk

Hổ trợ miễn phí giao thức SSL – HTTPS đáp ứng xu hướng cập nhật mới nhật của Google trong việc SEO trang thông tin lên top.

3. Bảng giá dịch vụ Hosting của AZ

AZ Host đang là nhà cung cấp Hosting tại Việt Nam với giá sốc và chất lượng được đánh giá cao, đặc thù được các chuyên gia SEO sử dụng rộng rãi vì Seo hosting nhiều IP được quản lý một cách dể dàng, tốc độ cao hổ trợ nén Gzip. Bạn sẻ cảm thấy SEO top Google sẻ trở thành nhẹ nhàng hơn với hệ thống vệ tinh này và tốc độ Speed Insight cao vượt ngưỡng.

khuyến mãi giãm giá 30% những gói cước Host cá nhân và gói Seo host, cụ thể:

– Host cá nhân Basic 1: ổ cứng 500MB, vô hạn băng thông, miễn phí SSL chỉ 27K/tháng.

– Seo host 5: ổ cứng 5G, 5IP riêng, unlimited bandwith và số lượng Website giá chỉ 1tr260k/năm.

4. Dịch vụ Hosting AZ Host – đẳng cấp Hosting Việt giá sốc chất lượng

AZ đang phân phối một số dịch vụ: Linux Hosting, Windows Hosting/Joomla Hosting, Seo host

Linux Hosting là gói dịch vụ lưu trữ trang web site chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. kỹ thuật lưu trữ RAID 10. Shared hosting luôn là giải pháp ưng ý cho các cá nhân hoặc Doanh nghiệp muốn sở hữu một trang web giới thiệu, mua bán thương mại trên Internet một bí quyết hiệu quả và giãm chi phí chi phí.

Joomla Hosting là gói dịch vụ lưu trữ trang web site chuyên nghiệp sở hữu máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. khoa học lưu trữ RAID 6. Joomla Shared Hosting với các đặc tính riêng hỗ trợ tốt nhất cho mã nguồn mở. Joomla Shared hosting luôn là giải pháp yêu thích cho các cá nhân hoặc Công ty muốn có một Website giới thiệu, kinh doanh kinh doanh trên Internet một phương pháp hiệu quả và kiệm ước tầm giá.

SEO Hosting: nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho những Web của các bạn về cả bandwith và lưu lượng, AZ cho ra mắt gói dịch vụ hosting chất lượng cao được nâng cấp toàn diện Host seo. Seo host cung cấp dung lượng cực lớn (5– 20GB) hoàn toàn đáp ứng được những trang web sở hữu yêu cầu cao về đàm đạo dữ liệu. băng thông được nâng cấp tối đa và vô hạn bảo mật đường truyền mạnh mẽ cho các hoạt động bàn bạc thông báo và giao dich kinh doanh luôn được ổn định và thông đạt. ngoại giả số lượng IP riêng trên mỗi gói Host seo là rất phổ biến, an toàn cho các chuyên gia SEO làm hệ thống vệ tinh chất lượng mà ko sợ thuật toán của Google thúc đẩy.

5. Vì sao chọn Az Host cho trang thông tin của bạn ?

Chất lượng cao, giá cả rẻ nhất Việt Nam là ưu tiên hàng đầu của AZ

Nhiều gói cước thoải mái tuyển lựa và có thể điều chỉnh tự do cho yêu thích với nhu cầu của quý khách, việc nâng cấp các gói Hosting cũng mau chóng và dể dàng.

Data center kết nối với những nhà cho thuê Internet bậc nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến giá trị cao nhất với giá thành thấp nhất cho người mua trong từng gói dịch vụ hosting.

Tối mật đa số công việc support tương tác. Bạn có thể địa chỉ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. các bạn của bạn cũng khả năng shop với chúng tôi để yêu cầu support. Chúng tôi support tới mức cài luôn giao diện mẫu trang web wordpress cho bạn sử dụng và sẳn sàng trả lời tất cả câu hỏi mà bạn thắc mắc.

Đa dạng thức tính tiền tạo sự thuận lợi cho người mua.

Dùng thử 7 ngày free Gọi ngay hotline 0962.496.002 hoặc 0938.171.247

Share this post