Thuê hosting lưu trữ web ổn định nhất bạn cần chọn lọc như thế nào?

Thuê hosting lưu trữ web ổn định nhất bạn cần chọn lọc như thế nào?

Để chọn lựa một nơi lưu trữ Trang web tốt thì sở hữu cực kỳ nhiều tuyển lựa lúc có hàng ngàn dịch vụ trên Internet, nhưng điều gì giúp bạn quyết định mua dịch vụ hosting cho mình? Hãy để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn về vấn đề này.

Một số để ý chung:

– Xác lập đối tượng khách hàng chính mà Trang web hướng tới, loại nội dung cốt yếu muốn cung ứng từ đó xác định Hosting Provider, datacenter đặt ở đâu. trường hợp khách hàng cốt yếu là người Việt Nam và thông tin chính yếu là hình ảnh, video … thì tốt nhất bạn yêu cầu phải dùng hosting có data center đặt ở Việt Nam sẽ tốt hơn.

– Tìm hiểu chất lượng phục vụ: một lúc đã quyết định chọn địa điểm đặt Data Center và dịch vụ ở VN hay nước ngoài. Bạn buộc phải liệt kê danh sách vài dịch vụ lớn và tìm hiểu chất lượng chăm nom thông qua các quý khách của họ.

– Tìm hiểu yêu cấu của mã nguồn: tùy vào mã nguồn bạn xài là PHP hay ASP, ASP.NET … bạn chọn lựa máy chủ ưa thích là Window hay Linux.

– Xác lập ngân sách cho phép: đơn thuần là giải đáp câu hỏi bạn có bao nhiêu tiền và với số tiền đó bạn duy trì làm việc như thế nào, trong bao lâu.

Cách Lựa chọn:

Trước khi mua hoặc bỏ qua một nhà cung ứng bạn yêu cầu phải giành time để tìm hiểu về nhà cung ứng bằng nhiều cách:

– Lên google tìm kiếm thông tin về nhà cho thuê.
– Vào trang chủ của dịch vụ đấy và tìm hiểu thông tin, cơ sở vật chất, kĩ thuật, đội ngũ….
– Nhờ sự tư vấn của đối tác bề ngoài Website cho bạn
– Lên các diễn đàn về hosting, domain như webhostingtalk … tìm hiểu qua các bài review.

Khi tham khảo bạn bắt buộc để ý đến những vấn đề sau:

– Địa chỉ liên lạc, số điện thoại tương trợ của dịch vụ ấy. những dịch vụ sở hữu địa chỉ liên hệ, số điện thoại rõ ràng thì đáng tin cậy hơn.
– time làm việc của DN đấy.
– Nơi đặt Datacenter gọi là nơi dịch vụ ấy đặt server. Cấu hình server (nếu có).
– Hệ thống tương trợ kĩ thuật của HP đó. Qua email, live chat, phone, ticket..v.v
– Quy định dùng.
– Hình thức tính tiền. (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm)
– Giá cả, ưu đãi.

Chọn lựa gói hosting:

Nhiều người nghĩ đơn thuần tuyển lựa gói hosting nào phụ thuộc vào túi tiền tài bạn nhưng thực tế không hề vậy. Bạn bắt buộc tìm hiểu kỹ cực kỳ nhiều thông số trước khi quyết định mua gói hosting nào.

Những tham số yêu cầu phải quan tâm:

– Disk space – Bandwidth: bạn ko bắt buộc chọn lọc gói hosting sở hữu disk space vừa đủ với dung lượng muốn upload lên. Hosting của bạn cần khoảng trống để chạy nhiều áp dụng khác như mail, database, các tệp tin trợ thời … Banwith dự định bạn có thể tính theo công thức sau: lưu lượng nhàng nhàng 1 người chuyển vận về x số người truy cập Trang web hàng ngày x 30.

– Tìm hiểu về số lượng addon domain, số lượng database của gói host ấy. ví như addon domain và database cho phép nhiều thì bạn có thể host nhiều Web trong 1 tài khoản.

– Tìm hiểu gói hosting sở hữu các tham số thích hợp với mã nguồn mình muốn sử dụng hay không.

Việc chọn lựa cho mình 1 dịch vụ ưng ý sẽ quyết định sự vững mạnh và độ ổn định cho Website của bạn. Mua đúng 1 dịch vụ tốt sẽ tiết giãm cho bạn cực kỳ nhiều thời gian và tiền nong. Theo chúng tôi, bạn bắt buộc khởi đầu từ gói hosting nhỏ nhất, sau ấy theo dõi thường xuyên và upgrade dần lên đến khi yêu thích.

Vậy mua hosting ở đâu là chất lượng:

Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Web Hosting mà chất lượng cũng khác nhau ví như bạn muốn sở hữu một “mảnh đất hosting” ổn định cho Website của mình, Web sở hữu tốc độ truy vấn internet mau chóng, lưu lượng đĩa cất được nhiều Web page, dữ liệu, có những hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Host là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 13 năm tham dự vào thị trường Việt Nam, AZ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc quý khách hết lòng và giỏi, bảo đảm sẽ làm bạn chấp nhận.

Share this post