Thay mặt kính smartphone uy tín chuyên nghiệp tại HCM – Mobilecare24H

Thay mặt kính smartphone uy tín chuyên nghiệp tại HCM – Mobilecare24H

Trình làng về Mobilecare24H

Được thành lập và hoạt động từ các năm 2012, Mobilecare24H khởi đầu chỉ với 3 kỹ thuật viên gạo cội, đến nay đội ngũ của chúng tôi đã nâng cao đến hơn 100 nhân viên đc đào tạo bài bản về kỹ năng tay nghề & nghiệp vụ. Với mục đích xây dựng 1 thương hiệu mới Mobilecare24H mang trách nhiệm chính là đem đến cho Bạn một dịch vụ sửa chữa thay thế, thay monitor mặt kính điện thoại tốt nhất TPHCM – là nơi mà Quý khách hàng Có thể tin cậy.

Thời gian đầu ra đời Mobilecare24H chỉ có 1 trung tâm, sau 6 năm nỗ lực nâng cao, lúc này Mobilecare24H đang có 4 chi nhánh Tại Thành Phố Hồ Chí Minh and 1 chi nhánh Tại TP Hà Nội. Có được sự thành công này là nhờ vào sự cố gắng không ngừng của tập thể chuyên viên Mobilecare24H.

Ban lãnh đạo của Mobilecare24H không ngừng nỗ lực phát triển để đưa ra dịch vụ thay thế điện thoại tốt nhất cho khách hàng. Không những thế, đội ngũ kỹ thuật cục Ở Mobilecare24H luôn đc đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, Mobilecare24H còn đc trang bị các công nghệ thiết bị máy móc tiên tiến để Có thể sữa chữa, khắc phục được hầu hết các hỏng trên smartphone.

Hoàng Tài Mobile

Kim chỉ nam hoạt động của Mobilecare24H

“ TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN” là Slogan của Mobilecare24H cũng là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi. Mobilecare24H luôn đặt CHẤT LƯỢNG lên Dãy đầu, đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ thay thế sửa chữa smartphone tốt với giá thành hợp lý nhất.

Không những thế, đến với Mobilecare24H Quý khách hàng còn được Dùng thử phong cách ship hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm của đội ngũ giao dịch cục. Quý Khách sẽ đc tư vấn, giải đáp thắc mắc về chiếc Smartphone của mình, đưa ra lời khuyên giúp Quý khách hàng tiết kiệm đc thời gian và tiền bạc.

Đặc biệt, quy trình thay thế điện thoại minh bạch, công khai, cam kết linh phụ kiện chính hãng, có Power nguồn gốc rõ ràng. Anh chị em Rất có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa thay thế, sửa chữa smartphone Tại khu kỹ thuật của chúng tôi.

Lý thuyết nâng cao

  • Xây dựng and nâng cao Mobilecare24H trở thành trung tâm thay thế sửa chữa điện thoại uy tín, tốt nhất trên toàn quốc.
  • Mang đến cho quý khách hàng Trải Nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo với chi phí thấp nhất.

Tại Sao Quý khách hàng nên chọn Mobilecare24H để sữa chữa smartphone của mình?

Trung tâm dịch vụ thay thế điện thoại Ở TPHCM – Mobilecare24H cam kết 6 tiêu chí sau:

  1. Chất lượng and sự hài lòng của Quý Khách là tiêu chuẩn hàng đầu chúng tôi nhắm tới.
  2. Thời gian thay thế sửa chữa Cấp Tốc.
  3. Linh, phụ kiện điện thoại zin rea1, hoặc từ Power nguồn đảm bảo chất lượng nhất.
  4. BH sản phẩm sau khi sửa chữa.
  5. Tuyệt đối không tráo đổi linh kiện của Quý khách hàng (Các Quý khách hàng Có thể đứng ngay Tại quầy để chứng kiến kỹ thuật tháo ráp and thay thế)
  6. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, niềm nở.

thay-man-hinh-lenovo-yoga-tab-3-pro-yt3-x90f-0-1504090456.jpg

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế smartphone, trung tâm dịch vụ sửa chữa thay thế smartphone Ở TPHCM – Mobilecare24H được khách hàng trong nước Review cao về chất lượng & độ uy tín.

Website: http://www.mobilecare24h.vn

Share this post