Tác động giữa Hosting và Domain với SEO

Tác động giữa Hosting và Domain với SEO

Host cá nhân giá rẻ xin chia sẻ bạn đọc thắc mắc về các vấn đề thúc đẩy giữa Hosting và Domain, chọn lựa Hosting và Domain như thế nào để dể SEO top Google nhanh nhất và dể dàng nhất.

Hosting và domain là gì?

Hosting web là nơi khoảng trống trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www, nơi ấy bạn có khả năng đựng thông tin Website hay dữ liệu trên không gian đó. Lý do bạn bắt buộc Chọn Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, vì các máy tính đó luôn sở hữu một địa chỉ cố định mỗi lúc kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP), còn như ví như bạn truy hỏi vào Internet như bình thường bây giờ duyệt y những IPS (Internet Service Provider – Nhà cung ứng dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, vì vậy dữ liệu trên máy của bạn chẳng thể truy vấn được từ các máy khác trên Internet.

Tên miền là định danh của Web trên Internet. Tên miền thường gắn kèm theo với tên doanh nghiệp hoặc nhãn hiệu của Doanh nghiệp. Tên miền là độc nhất và được cấp phát cho chủ thể nào Tìm trước. Tên miền có hai dạng: Tên miền quốc tế dạng: www.tencongty.com (.net, .biz .org, .info…). Thứ 2, tên miền nhà nước dạng: www.tencongty.com.vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn…).

Lợi thế của hosting và domain SEO đối với Google là gì?

Đã có rất phổ biến bàn cãi của những SEOer xung quanh việc lợi thế trong SEO Google có ưu tiên hosting và domain nhà nước hay không. sở hữu người cho rằng ko tên miền nào khả năng SEO tốt bằng tên miền .com, .net… có người lại cho rằng tên miền quốc gia sẽ được ưu tiên hơn những mẫu tên miền khác.

Chúng ta có khả năng thấy rằng google.com sẽ cho kết quả hoàn toàn khác so với google.com.vn. Bởi thực ra google.com.vn ưu tiên tên miền .vn hơn các tên miền khác, nhằm mục tiêu mang lại kết quả chuẩn xác và sắp với người Đăng ký kiếm cần.

Xếp hạng của những tên miền .com, .net, .org sẽ bị ảnh hưởng bởi IP Hosting, nhưng với tên miền nhà nước thì ko. Google xếp hạng chúng theo kèm “Geo Location” của từng Web.

Thêm vào ấy, load time (thời gian vận tải trang web) không tác động trực tiếp tới SEO, nhưng lại tương tác tới chất lượng của Website. Vậy phải, tùy chiến lược SEO cho google nào thì bạn phải Mua tên miền nhà nước ấy. Việc lựa chọn hosting ưng ý cho chiến dịch SEO cũng cực kỳ quan yếu, vì Google sẽ xác định được IP Hosting của mỗi nhà nước và sở hữu mức độ ưu tiên riêng. Google luôn hướng những webmaster thông minh hóa trang web cho người dùng, chứ ko chỉ logic dành riêng cho Google bot…

Đăng kí hosting và domain ở đâu tốt, chất lượng?

Hosting và domain đều quan yếu đối với những Tổ chức khi muốn lớn mạnh. cho nên, bạn buộc phải Chọn được nhà cung cấp dịch vụ chất lượng cao, ổn định, giá gốc.

AZ HOST là một trong 3 nhà đăng kí tốt nhất hiện tại, xây dựng thương hiệu 15 năm qua. thành thử, bạn hoàn toàn có khả năng tin tưởng dùng dịch vụ tại đây. AZ HOST cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ vps, email, ssl…

không tính chất lượng dịch vụ tốt, AZ HOST có đội ngũ nhân viên làm cho việc nhiều năm kinh nghiệm, nồng hậu, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Share this post