Sonicwall firewall – dòng thiết bị firewall tốt nhất

Sonicwall firewall – dòng thiết bị firewall tốt nhất

Sonicwall firewall là nhóm dòng thiết bị tường lửa mạnh mẽ tới từ sonicwall. Những dòng thiết bị tường lửa thế hệ kế tiếp của sonicwall luôn là bức tường kiên cố chặn lại những mối nguy hiểm với hệ thống mạng nội bộ. Sở hữu 3 nhóm dòng thiết bị tường lửa chính là dòng NSA cao cấp, NSA tầm trung và dòng TZ.

Sonicwall firewall

Sonicwall firewall NSA cao cấp

Tường lửa NSA cao cấp hỗ trợ tối đa cho những mạng nội bộ phức tạp nhất, to nhấn thuộc các tập đoàn, Công ty, trọng điểm lưu trữ dữ liệu. Các dịch vụ tối mật trọn vẹn của NSA cao cấp bao gồm hộp cát, kiểm tra SSL, chống thâm nhập, chống malware, nhận mặt phần mềm và lọc nội dung.

Dòng NSA cao cấp bao gồm các thiết bị tường lửa E10800, E10400, 9800, 9600, 9400, 9200. có năng suất an toàn mạng cao nhất

Bao gồm bảo vệ chống lại các mối đe dọa hiện đại, chặn đứng xâm nhập lẩn tránh trong lưu lượng được mã hóa, theo dõi và kiểm soát ứng dụng.

Sonicwall firewall

Bộ nhớ tạm thời từ 8GB cho tới 64GB, thông lượng tường lửa đánh giá 15Gbps cho tới 40 Gbps, thông lượng đánh giá ứng dụng từ 5Gbps cho tới 28 Gbps, thông lượng IPS từ 5 Gbps cho tới 30 Gbps đem lại kĩ năng xử lý dữ liệu nhanh nhất và năng suất cao nhất cho các dòng thiết bị tường lửa dòng NSA cao cấp.

Những tin tặc hiện đại dùng phần đông các lĩnh vực trong mạng nội bộ để khởi phát cuộc tấn công. Muốn chặn lại cuộc tấn công ngay từ đầu, mạng nội bộ cần được chia thành các phân đoạn nhỏ để giảm thiểu tính lây lan. NSA cao cấp có khả năng chia nhỏ và quản lý những phân đoạn bảo đảm xuất sắc.

Sonicwall firewall nsa tầm trung

NSA tầm trung hợp nhất những kỹ thuật ngăn đề phòng tiến công hiện đại tự động trong nền móng tường lửa thế hệ tiếp theo trung cấp. Được xây dựng trên kiến trúc phần cứng đa lõi sở hữu giao diện 10-GbE, dòng mặt hàng NSA đáp ứng được nhu cầu về hiệu suất của những mạng làng nhàng, những văn phòng chi nhánh và những đơn vị phân tán.

Ưu điểm của NSA tầm trung

Công nghệ kiểm tra gói tin Deep Packet (RFDPI) được cấp bằng sáng chế.

Công việc phòng chống tấn công trên hộp và đám mây bao gồm hộp cát đa dụng cụ, chống malware, chống xâm nhập, lọc Web.

Hệ điều hành SonicOS có yếu tố phong phú với giao diện trực giác.

Cổng 10 Gigabit Ethernet.

Giải mã và đánh giá thời gian thực SSL, TLS và SSH.

Sonicwall firewall TZ

Đây là thiết bị được sản xuất để đáp ứng nhu cầu an toàn mạng nội bộ cho những tổ chức nhỏ, những văn phòng chi nhánh. TZ Series cung cấp năm quy mô khác nhau có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của các bạn.

Sonicwall firewall

Tính năng bảo mật điều hành và quản lý mối nạt dọa hợp nhất cao cấp (UTM), yếu tố mạng và điều hành và quản lý cộng với tùy chọn Wi-Fi 802.11ac bảo đảm mạng và dữ liệu của quý khách được bảo vệ khỏi những mối ăn hiếp dọa mới nhất qua kết nối có dây và ko dây.

Giá sonicwall firewall

Hiện nay, giá sonicwall firewall giao động từ khoảng vài triệu cho những thiết bị tường lửa đơn giản cho tới hàng chục triệu cho những dòng thiết bị tường lửa cao cấp. Giá sonicwall firewall tùy thuộc vào nhà cho thuê và nhu cầu của thị trường.

Yêu cầu phải chọn sonicwall firewall ở đâu?

nếu các bạn còn phân vân chưa biết nên mua sonicwall firewall ở đâu, hãy đến với Sonicwall Kada. Kada là nhà phân phối các thiết bị tường lửa được nhập khẩu xịn của sonicwall với mức giá cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất. Kada sẽ gửi Bảng Giá sonicwall firewall để người mua tham khảo. Host AZ cũng sẽ tương trợ tận tâm để các bạn tìm được mặt hàng ưng ý. Hân hạnh phục vụ quý khách.

Nguồn: https://kada.com.vn/sonicwall-firewall-thiet-bi-tuong-lua-manh-bao-mat-vung-chac-mang-noi-bo/

Share this post