Seo Website Hosting là gì? Hosting seo ip class c là gì?

Seo Website Hosting là gì? Hosting seo ip class c là gì?

AZ là doanh nghiệp thứ 1 tại Việt Nam cung ứng dịch vụ Host seo đặc biệt là Host seo khác CLASS C. Host seo của AZ tương trợ cực kỳ tốt wordpress, Joomla… WordPress là bậc thầy trong SEO. Dễ sử dụng, giá xây dựng Website rẻ, linh hoạt, yêu thích cho nhu cầu xây dựng back links ổn định, hiệu quả, lâu dài. sử dụng Host seo và xây dựng hệ thống site vệ tinh thành “đế chế” riêng của bạn trong google!

Seo Host cho web là gì?

Seo host là dịch vụ của AZ cho phép 1 tài khoản host chạy phổ biến trang web và mỗi trang web của Bạn khẳ năng có cài đặt IP khác nhau. Mục đích gán mỗi Web một địa chỉ IP là để tuyệt vời và nâng cao thứ hạng Website trên các phương tiện tìm kiếm. Hosting seo có 1 vị trí quan trọng trong chiến lược SEO của Bạn, vì nó giúp vượt qua được những đổi thay của thuật toán Penguin và những thuật toán khác của google.

Hosting seo ip class c là gì?

Điểm dị biệt to nhất của Seo hosting khác với Hosting thường ngày là Host seo sở hữu đa số địa chỉ IP, đặc thù là Hosting seo khác Class C. Hosting thường ngày chỉ sở hữu 1 địa chỉ IP.

Đa số C-Class IP SEO Webhosting cho phép quản trị viên Website lưu trữ những Web page từ một bảng điều khiển và chỉ định mỗi trương mục riêng của nó khác nhau Class C Địa chỉ IP. Mỗi kế hoạch lưu trữ SEO đi theo kèm với những máy chủ tên thương hiệu cá nhân trên những địa chỉ IP của Lớp C riêng biệt.

SEO IP Multi class C là một thuật ngữ trong Seo host. Hiểu một cách thức đơn thuần, từ một địa chỉ IP ta có thể chia làm 4 block, mỗi block được ngăn phương pháp nhau bởi dấu chấm (.) có dạng như sau:

AAA.BBB.CCC.DDD.

Như vậy block CCC ở đây chính là Class C trong Seo IP. Gói giải pháp Reseller Host seo sẽ cung ứng cho bạn phổ biến nhiều địa chỉ IP trên hosting lúc bạn dùng chỉ việc tạo Web page và gán cho nó một IP mong muốn

thí dụ : các SEO IP Class C khác nhau như:

210.245.20.36

210.245.21.37

103.195.40.8

103.195.41.9

Với cấu trúc như vậy việc sử dụng Host seo của AZ giúp tương trợ trang web của bạn được đánh giá cao hơn những Web thường nhật, vượt qua những thuật toán khắt khe của những dụng cụ tìm kiếm.

vì sao buộc phải sử dụng Host seo

C-Class SEO lưu trữ cho phép bạn để có được những kết liên từ các Website khác mà bạn có. Thành thử, giả dụ bạn sở hữu, nhắc, 25 Website và đa số 25 trong số những Web page kết liên tới một trang web được chọn lựa đó là hoàn hảo cho SEO, buộc phải không? Vâng, phổ biến người trong SEO nghĩ rằng Google phê duyệt C-Class IP các Web được lưu trữ trên và giả dụ chúng được lưu trữ trên cùng một IP Google phê chuẩn và hoặc là giảm giá những kết liên hoặc khẳ năng có thậm chí penalizes bạn trong trường hợp sở hữu mạng lưới liên kết lớn đang diễn ra.

Thường ngày những Web của bạn hosting được cấu hình bởi máy chủ có cùng lớp C, điển hình như 123.30.50.101; 123.30.50.102 …. trường hợp bạn chỉ có 1 Web page thì điều này hoàn toàn thông thường không sở hữu gì nên nhắc, tuy nhiên nếu bạn đang xây dựng một hệ thống site vệ tinh phục vụ cho SEO một Web page mục đích thì điều này thật tai hại.

Bằng những thuật toán trên các công cụ tìm kiếm, sẽ biết được các liên kết từ những Web page với nhau trong cùng một địa chỉ IP cùng CLASS C. Những liên kết này thường được lọc ra và đưa vào thuật toán xếp hạng. Ví như Web page của bạn sở hữu quá nhiều những mẫu kết liên kiểu này, công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá sốc hệ thống site vệ tinh của bạn. khi ấy Web page mà bạn muốn SEO sẽ bị tương tác thụ động, thậm chí trong một nếu xấu nó khẳ năng có đem đến một hình phạt nặng cho khái quát hệ thống trang web mà bạn kỳ công xây dựng.

Đấy là lý do bạn nên cần đến “SEO Seo hosting nhiều IP CLASS C”. Khi bạn Đăng ký sử dụng mẫu hosting này, bạn sẽ được cung ứng một số địa chỉ IP lớp C đa dạng khác nhau. Bạn khả năng tạo ra hệ thống Web vệ tinh phân phối nội dung sở hữu tương tác kết liên đến những Web page SEO mục tiêu của bạn.

công cụ tìm kiếm xếp hạng và đánh giá cao hơn ví như trang web sở hữu đa số liên kết từ đa số trang web sở hữu nội dung liên quan nằm trên những địa chỉ IP khác nhau, đặc thù khác nhau lớp C so với những trang web tương đương nhưng có cùng địa chỉ IP hoặc phổ biến địa chỉ IP nhưng cùng CLASS C.

Seo hosting khắc phục được những vấn đề mà Site vệ tinh hiện nay đang gặp phải:

– Mỗi Website có 1 địa chỉ IP riêng biệt.

– Quản lý dễ dàng.

– mức giá rất RẺ.

– mua thêm địa chỉ IP dễ dàng ví như bạn sở hữu thêm Web.

– Nâng cấp dễ dàng.

– hỗ trợ 24/7/365

sử dụng Seo hosting của AZ?

AZ đã được trong giao dịch SEO-Hosting trong 5 năm với thành tích đã được chứng minh. Chúng tôi có thể tự hào nhắc rằng chúng tôi đã đích thực kinh doanh, được biết đến và làm việc như AZ trong 5 năm với sự kiểm tra của người mua về đa số cộng đồng trực tuyến, blog và các công cụ tìm kiếm trong 5 năm tạo ra một lịch sử kèm dõi được. đấy là lý do vì sao nhiều Công ty mua AZ làm nhà cung cấp hosting đáng tin cậy của họ.

Giá Seo host Website tại AZ

Ở đây tại AZ, chúng tôi cực kỳ thuyết phục rằng giá Kế hoạch SEO của chúng tôi là tốt nhất Trong thị trường SEO! Trường hợp bạn tìm thấy bất kỳ tổ chức cung ứng một thỏa thuận tốt hơn chúng tôi, chúng tôi sẽ ko chỉ yêu thích với thỏa thuận của đối thủ khó khăn của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng sẽ phân phối cho bạn thêm 10% giảm giá được cung ứng bởi đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Chỉ cần liên can với hàng ngũ bán hàng của chúng tôi với một kết liên đến công ty cho thuê một thỏa thuận tốt hơn chúng tôi!

Kế hoạch của chúng tôi là nhắm mục đích cho lập pháp quản trị Web những người muốn cải thiện thứ hạng dụng cụ Tìm kiếm của họ. cung cấp một lượng to SEO IP sẽ thu hút SE Spammers các người dùng những kỹ thuật SEO mũ đen thúc đẩy đến thứ hạng SE trong một quy mô lớn.

Tại AZ, chúng tôi sử dụng hợp lý những các bạn SEO với những quý khách thường ngày trên những máy chủ của chúng tôi. Với các chiến thuật này chúng tôi khẳ năng có kiêu hãnh an toàn với bạn rằng IP của chúng tôi là công cụ tìm kiếm 100% thân thiện và ko nằm trong danh sách đen của bất kỳ dụng cụ tìm kiếm nào.

Bình thường để cho thuê đa số C-Class IP, những máy chủ cần duy trì các vùng IP to, lăng xê ấy là tầm giá trên ko cho những kế hoạch lưu trữ của bạn. Ví dụ như thỉnh thoảng máy chủ lưu trữ cần duy trì IP pool của 1000 IP chỉ để cung ứng cho bạn 100 C-Class IP. AZ Host là một nhà phân phối dịch vụ lưu trữ Web page khá nước chính, chúng tôi có khả năng dùng IP còn lại của hồ bơi IP SEO của chúng tôi cho quý khách thường xuyên của chúng tôi cần như cài đặt SSL. Tại AZ không sở hữu IP bị lãng phí vì vậy chúng tôi có khả năng cung ứng Kế hoạch SEO của chúng tôi 5-6 lần rẻ hơn những đối thủ khó khăn của chúng tôi.

Share this post