Seo hosting free SSL

Seo hosting free SSL

Seo host do AZ Host cung ứng với nhiều yếu tố đặc biệt dành cho SEO như IP riêng, free HTTPS, săn sóc nén Gzip, chạy trên Server riêng sở hữu cấu hình mạnh nhất trong các gói cước để an toàn tốc độ cao và ổn định với tỉ lệ Uptime hơn 99%.

Đối tượng xài Seo Hosting:

Đây là gói dịch vụ cao cấp nhất mà AZ cung cấp tính đến thời khắc bây giờ, gói Seo host sinh ra để chăm nom cho đối tượng là cá nhân, Công ty dịch vụ SEO chuyên nhận dự án to nhỏ từ nhiều quý khách, họ có một hệ thống Website vệ tinh đa tầng và mạnh mẻ để săn sóc cho công việc của mình.

Khách hàng của Seo host cũng khả năng là những nhà marketing online có khoảng 5 đến 10 Web chính lẫn Web phụ chăm sóc riêng rẻ từng dịch vụ, sản phẩm hay nhắm đến một đối tượng quý khách riêng của họ. Với nhiều Website riêng rẽ khác nhau IP nhưng vẫn quản trị chung trên một trương mục hosting duy nhất giúp họ tằn tiện được giá tiền và time quản lý, dể dàng chỉnh sửa code, phục hồi Website cũng như theo dõi hoạt động của từng Web một cách chóng vánh nhất.

Hosting seo cũng yêu thích với những cá nhân hoặc Doanh nghiệp kiểu dáng Website giỏi, họ dùng gói cước này như một gói Reseller Hosting (Hosting dành cho đại lý phân phối) vì khả năng chia nhỏ gói Seo host thành nhiều gói nhỏ hơn, với mỗi gói nhỏ có 1 user, passwords, và 1 IP biệt lập nhưng họ vẫn khả năng truy vấn vào bằng account tổng để chăm sóc người mua của họ khi cần có.

Gói Host seo này cũng được nhiều sinh viên, tập sự sinh hay gia sư dùng dưới dạng cá nhân hay Thuê theo tập thể để tằn tiện tầm giá, sau đó chia nhỏ ra từng gói để họ thực hiện trên các gói hosting nhỏ ấy 1 cách biệt lập, thầy giáo nắm trương mục tổng thể để theo dõi và chăm chút sinh viên lúc cần.

Các tiêu chí đặc biệt của gói Seo host tại AZ Host:

Tính năng quan yếu nhất của gói Hosting seo ấy là sở hữu nhiều IP riêng:

Với mỗi Website là một IP riêng ko chỉ giúp hệ thống Website của bạn tách biệt nhau mà còn vượt qua được các thuật toán khắt khe của Google. Từ lâu IP host được xem như địa chỉ nhà của một Website trên môi trường online, hiện tượng nhiều Web cùng chung 1 IP không hề là điều thi thoảng thấy mà nó đang xãy ra hàng ngày hàng giờ với những gói hosting giá rẻ hay share hosting thì phần nhiều các Website đều xài chung 1 IP từ máy chủ Server của chúng.

Khi trước ít ai chú ý đến Trang web của họ chạy trên IP host nào, có yêu cầu phải là IP riêng không, mà họ chỉ lưu ý có một nơi để lưu trữ Website của họ mà thôi. Hiện nay khi mà buôn bán online bùng nổ và phát triển mạnh mẻ nhất khi mà nhiều nhà buôn bán đã chuyển mình từ truyền thống sang thương mại điện tử, kênh SEO (tối ưu Website trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google) được quan tâm và đầu tư hết mức có thể. khi này vấn đề nhu cầu phát sinh không chỉ đơn thuần là Seo hosting sở hữu IP riêng, mà họ còn yêu cầu IP giữa những Web buộc phải khác nhau lớp C, lớp A hay thậm chí là khác nhau Anh chị phân phối để không bị Google kiểm tra là spam link khi tiến hành trỏ link từ những Web phụ này về Trang web chính cần rank top Google.

Sở dĩ sở hữu việc dùng nhiều Web vệ tinh với các IP riêng khác nhau cũng bắt nguồn từ việc buildlink trong SEO, khi một Web được một Web khác trỏ link về sẻ được truyền sức mạnh cho Website được trỏ link, ngoại giả chẳng phải Website nào trỏ về cũng tốt mà yêu cầu phải an toàn về mặt cùng chủ đề nội dung hay chí ít Web đấy cũng phải có độ uy tín nhất định thì link đi về Trang web chính mới chất lượng và mạnh được.

Dĩ nhiên là Website trỏ link về Trang web chính yêu cầu phải khác IP với Website chính ví như ko Google dể dàng phát hiện bạn đang xây dựng hệ thống để qua mặt nó, cụ thể là những Trang web nay cùng chung chủ có và đang tự PR cho nhau. Về mặt SEO đây là một điều hoàn toàn ko tốt và dể bị đánh giá thấp dẫn tới Trang web bị lì không còn có khả năng lên top các từ khóa được nữa cho dù bạn sở hữu viết bao nhiêu nội dung chất lượng hay bơm bao nhiêu link về vẫn không có tác dụng nhiều. Hiện tượng từ khóa dậm chân tại chổ trên bảng xếp hạng dù bạn có phấn đấu cỡ nào một phần tới từ lý do này đây.

Tóm lại để được đảm bảo và không bị dính thuật toán của Google lúc Seo Website bằng hệ thống những Website vệ tinh khác bạn buộc phải đầu tư cho mình một gói Hosting seo khác nhau IP.

Tốc độ load Web phải thật nhanh và ổn định:

Tốc độ luôn là nguyên tố quan trọng Google xài để đánh giá một Trang web thông qua chỉ số Google PageSpeed Insight với thang điểm 100, ngay từ hiện tại hãy thử vào https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ và nhập Trang web bạn vào để biết được điểm tốc độ mà Google đo được. Điểm số này không tính việc phụ thuộc vào tối ưu code Web ra thì một toàn bộ do Seo host quyết định.

Tốc độ một Web ở mức trung bình phải từ 60/100 điểm trở lên, nổi trội nhất như TGDĐ hay Lazada điểm số này đạt từ 90 đến gần 100 điểm tùy thời điểm. Seo hosting sở hữu tốc độ càng cao, hổ trợ nén Gzip tốt thì điểm số này càng cao.

Tốc độ load Trang web còn ảnh hưởng tới user cực kì nhiều, lúc một người truy tìm vào Website ví như quá chậm hoặc bắt buộc chờ đợi quá lâu mới vào được bên trong thì sẻ gây khó chịu cho họ, một số ví như quý khách khó tính khó nết sẻ out ngay lúc cần phải chờ đợi vài giây cũng đủ gây khó chịu cho họ rồi. Việc các bạn thoát khỏi Web sẻ được Google đo kiểm bằng chỉ số Baundrate, chỉ số càng cao (tính theo %) thì chứng tỏ Trang web của bạn một là load chậm, hai là không có nội dung gì hay để giữ chân quý khách.

Seo hosting ko kể tốc độ cao ra còn yêu cầu phải luôn ổn định, thời gian làm việc (uptime) cần phải đạt từ 99% trở lên và gần như không bao giờ rớt host (tình trạng mà Website chẳng thể truy cập vào được), vì ví như hosting không ổn định thì không những khách hàng không vào được Website mà con bọ thu thập dữ liệu của Google cũng ko vào được Trang web của bạn để lấy nội dung được, chưa nói việc thường xuyên không vào được Web khiến uy tín của Website bị giãm đi trong mắt người dùng và Google cũng sẻ kiểm tra thấp Website của bạn.

Hosting seo tại AZ sẻ tối mật được những nhân tố quan trọng nói trên, được chạy trên hệ thống server riêng, an toàn cao, đường truyền riêng và luôn được chăm sóc bảo trì một cách đặc trưng. Không có lý do gì để hosting AZ bị rớt, nhất thời ngưng hay đường truyền truy tìm chậm cả. đa số các đều trên sẻ được cam kết và bảo đảm trong hiệp đồng dịch vụ đi kèm theo khi bạn Thuê tại AZ.

Seo host chăm chút không tính phí giao thức SSL:

1 năm mới rồi sau nhiều cập nhật, Google đã chính thức đưa SSL vào các yếu tố để đánh giá Website. SSL giúp Trang web bạn có thanh địa chỉ màu xanh hình ổ khóa với dòng chữ HTTPS, chữ S ở cuối thay cho HTTP thường ngày tức thị đảm bảo (Secure).

Sỡ dĩ gọi là bảo đảm vì lúc xài giao thức SSL mọi dữ liệu thu thập được của người dùng đều được mã hóa để không bị lộ nội dung, việc này trước đây chỉ được các Công ty lớn thực hiện và thiết bị cho Trang web của họ. Hiện nay bất nhắc Web nào cũng có khả năng thiết bị thanh địa chỉ màu xanh HTTPS này bằng cách chọn chứng chỉ SSL với giá Thuê hàng năm từ 10$ dến 50$ tùy mẫu chứng chỉ. duy nhất tại Seo hosting AZ bạn sẻ được free hoàn toàn chứng chỉ SSL và còn được phòng ban kỹ thuật săn sóc chuyển từ HTTP sang HTTPS và redirect link sang HTTPS.

Với giao thức HTTPS, Website của bạn có thể sẻ được nâng cao thứ hạng trên bảng xếp hạng Google, và yếu tố này đã được Google công nhận có tác động đến kết quả đánh giá một Website.

Lúc chọn Seo host tại AZ sẻ được chăm chút không tính phí 10 Theme WordPress bản quyền trị giá 500$ để làm giao diện cho các Web vệ tinh với hơn 300 loại Trang web có sẳn:

Biết được nhu cầu của những cá nhân và Công ty dịch vụ seo và các đối tượng quý khách khác của gói Seo hosting, AZ tặng 10 Theme WordPress nối tiếng nhất bây giờ để xây dựng Trang web như Betheme, The7, Porto, Flatsome, Enford, Newspaper,… người mua chỉ cần cài đặt lên là có sẳn 300 loại Website để chọn lựa cho những Web vệ tinh của mình mà ko phải tốn giá thành chọn những Theme này với giá lên tới hơn 500$.

Đây đều là các theme được chọn lại từ Themeforest và share lại cho các các bạn của AZ dùng nhằm kiệm ước chi phí buộc phải rất an toàn, không có bất cứ một can thiệp nào lên bộ theme này.

chi phí Thuê Host seo tại AZ hiện đang rẻ nhất thị trường và theo kèm rất nhiều ưu đãi:

– AZ đang cung cấp 3 gói cước chính trong gói Host seo, tùy thuộc vào lưu lượng số IP riêng ngoài ra các yếu tố khác đều như nhau: bandwith unlimited, số lượng Trang web không giới hạn, free SSL, tốc độ cao và ổn định.

– Giả dụ Mua một năm gói Host seo người mua sẻ được giãm giá 30%, cụ thể với gói SEO5 (5GB-5Ip) tầm giá Mua là 1tr260k/năm, bảng giá chi tiết như sau:

Hãy Thuê ngay ngày nay để được ưu đãi giãm giá 30%, đặc trưng nếu muốn sử dụng thử free 7 ngày bạn có khả năng liên hệ với AZ để đề nghị tạo tài khoản. Các kênh support hiện nay của AZ như Live chat trên Web, Email, Hotline, Zalo, Fanpage… bảo mật làm việc liên tiếp 24/24 đề cập cả ngày nghỉ và Lễ Tết để chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.

Share this post