Seo Hosting chất lượng mua ở đâu

Seo Hosting chất lượng mua ở đâu

Seo Hosting tại AZ là tuyển lựa ưa thích cho những khách hàng cần một biện pháp tiết giãm phí tổn mà vẫn đảm bảo vận hành tốt những trang web. Sở dĩ với giá rẻ là vì chúng tôi vận dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào dịch vụ như dung lượng SSD, hổ trợ HTTPS free, vô hạn băng thông…. so với công nghệ cũ lạc hậu và tốn phần đông tổn phí.

Tuy giá rẻ nhưng gói hosting tiêu chuẩn luôn tương trợ gần như tiêu chuẩn của một dịch vụ hosting chất lượng cao như bảo mật dữ liệu với SSD RAID-10, sao lưu dữ liệu mỗi ngày, xài bảng điều khiển cPanel mới nhất, hỗ trợ phần đông phiên bản PHP khác nhau từ PHP 5.3 tới PHP 7.1 và đặc biệt là công nghệ LSCahe trên LiteSpeed Webserver cho tốc độ vượt trội.

Host được đặt tại những Datacenter tốt và uy tín nhất Việt Nam với chất lượng cao, Hosting xài LiteSpeed, SSD, NIGNX giúp nâng cao tốc độ truy hỏi trang web nhanh hơn gấp 6 lần so với Apache Webserver thông thường giá rẻ, dùng hạt nhân CloudLinux nhằm nâng cao cường sự ổn định cho hệ thống shared hosting và tránh tối đa khả năng Local Attack, hỗ trợ phần mềm quản lý thông dụng cPanel.

Host giá rẻ và Hosting Linux đều xài hệ điều hành Cloud Linux và tương trợ hồ hết những mẫu mã nguồn PHP thông dụng. Seo Hosting hỗ trợ tốt nhất với phần nhiều mã nguồn: WordPress, Joomla, Drupal, Xenforo, Vbulletin, hầu hết phiên bản.

Ngoại giả, điểm khác biệt là Hosting Linux sử dụng giao diện quản trị là cPanel còn Hosting Seo xài DirectAdmin làm giao diện quản trị chính, dẫn đến khác nhau về giao diện quản lý và một số tính năng, còn lại chúng không quá khác nhau về tốc độ cũng như chất lượng dịch vụ.

Tương trợ phổ biến framework: Zend framework, Yii framework, Codeengine framework.

các đặc tính nổi trội của dịch vụ Hosting Seo nhất.

Hosting với tầm giá rẻ được thiết bị với hệ thông phần cứng chất lượng nhất như CPU E5-2620, phần cứng INTEL SSD, phần mềm DIRECTADMIN Hosting được tuyệt vời hóa khái quát nhiều dịch vụ webserver với phiên bản mới nhất được AZ HOST chọn lựa ưu tiên nhưng dịch vụ hợp lý như nginx, mariadb, php-fpm. Hệ thông phòng chống local attack hạn chết DDOS tuyệt vời hóa nhất.

Hosting tại AZ HOST bảo đảm sự ổn định cao đối với các trang web lượng truy hỏi cao bất kỳ ở đâu. Tương trợ được hồ hết hầu hết mã nguồn, với phần lớn PHP version, và nhiều thư viện. Quý khách được hỗ trợ gần như giống như một gói hosting Công ty. không giới hạn bandwith trong quá trình dùng.

Các tính năng vượt trội của Host giá rẻ tại AZ HOST tương tác siêu lớn đến sự chọn lọc của khách hàng như:

Bảo mật

Dữ liệu của các bạn sử dụng dịch vụ hosting tại AZ HOST sẽ luôn được bảo đảm đảm bảo với cơ chế backup dữ liệu hàng ngày. song song hệ thống vận dụng khoa học CloudLinux nhằm hạn chế tối đa nguy cơ bị hacker tấn công xâm nhập dữ liệu qua Local Attack.

Với hệ điều hành CloudLinux được cài đặt trên những máy chủ tại AZ HOST thì việc bị tiến công qua Local-Attack ko còn là điều lo âu.

Hồi phục DỮ LIỆU DỄ DÀNG

Hầu hết dữ liệu trong gói host của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, quý khách khẳ năng có khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất kỳ khi nào.

Hệ thống luôn tự động sao lưu dữ liệu mỗi ngày và bạn khẳ năng có tự khôi phục hoặc vận tải dữ liệu sao lưu bất cứ lúc nào, hoàn toàn không tính phí và dễ thao tác.

Việc sao lưu dữ liệu tại AZ HOST được thực hành hàng ngày thay vì hàng tuần như thường ngày. Với tiêu chí dữ liệu của các bạn luôn được ưu tiên bậc nhất.

GIAO DIỆN QUẢN TRỊ THÂN THIỆN

Phần mềm quản trị DirectAdmin được cài đặt sẵn trên những máy chủ Hosting Seo giúp bạn có một giao diện quản lý đơn thuần với tính năng phải có.Sao lưu hàng ngày

Miễn phí SSL

Chứng chỉ SSL sẽ giúp Website bạn sẽ có chìa khóa xanh an toàn xài giao thức HTTPS trên HTTP/2, vô hạn và không tính phí vĩnh viễn.

Dung lượng SSD RAID-10

tất cả gói dịch vụ đều sử dụng dung lượng SSD chuyên dụng với thiết lập RAID-10 cho tốc độ truy xuất dữ liệu nâng cao lên hơn 20 lần so với ổ cứng HDD thường ngày.

CLOUDLINUX OS

Hệ điều hành CloudLinux OS trên những máy chủ hosting tại AZ sẽ giúp Website của bạn trở thành tách biệt, chống local-attack tối đa.

LITESPEED WEBSERVER & LSCACHE

những máy chủ Shared Hosting tại AZ được cài đặt LiteSpeed WebServer giúp nâng cao tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần so với các hệ thống thông thường

AZ xài LiteSpeed Webserver Enterprise có tích hợp LSCache phục vụ nghành hosting giúp Website nâng cao tốc lên hơn 30 lần so với Apache thông dụng.

CÀI ĐẶT TỰ ĐỘNG

Cài đặt hơn 400+ mã nguồn PHP & MySQL khác nhau chỉ với 1 cú click bao gồm WordPress, Joomla, Drupal.

áp dụng Softaculous được cài đặt sẵn trên máy chủ giúp bạn có khả năng cài đặt các mã nguồn Web như WordPress, Joomla… chỉ trong tích tắc.

MÁY CHỦ TẠI VIỆT NAM CHUẨN TIER III

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy chủ riêng được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn Tier III với đường truyền là Viettel IDC và FPT. không còn nỗi lo cá mập cắn cáp.

NÂNG CẤP DỄ DÀNG

có khả năng tự nâng cấp lên gói cao hơn bất cứ lúc nào, không cần chuyển lại dữ liệu và chỉ bù trừ tổn phí chênh lệch. mọi thứ hoàn toàn tự động.

UPTIME 99,9%

Với hệ thống ổn định và đường truyền tốc độ cao, Website của bạn sẽ luôn online với cam kết 99,9% uptime.

Tương trợ 24/7/365

Với nguồn lực nhân sự dồi dào, AZ tự tin luôn tương trợ công nghệ 24/7/365 nói cả ngày nghỉ, lễ Tết vì chúng tôi không biết ăn Tết, chúng tôi thức để bạn ngủ.

giả dụ bạn nghi ngờ về chất lượng dịch vụ tại AZ bạn khả năng Thuê xài thử không tính phí trong 7 ngày mà ko phải mất bất kỳ chi phí nào.

AZ đề cao việc tự động hóa giúp người dùng có khả năng linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ khi nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa những gói và những dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp dịch vụ Hosting.

Share this post