Phương pháp để mua một Hosting web tốt nhất?

Phương pháp để mua một Hosting web tốt nhất?

Một số kinh nghiệm để mua một Hosting web tốt nhất? Có một đôi người vì muốn giãm chi phí tiền hoặc chưa dám bạo dạn đầu tư yêu cầu phải hay tìm những không tính phí Website Hosting. Và thường thì Anh chị em cũng dễ dàng nhận ra rằng free Host cho web bao giờ cũng phần đông lỗi, hay die, banner quảng cáo, cấm cái này tránh chiếc kia…và khả năng die bất cứ lúc nào.

Và thử hình dong bạn đầu tư cả núi thời gian vào ấy tự nhiên một ngày lên mạng thấy Web ko còn truy vấn được và bạn lại bắt đầu lại từ con số 0. Chính thành thử hãy mạnh bạo đầu tư một khoản chi phí nhỏ để có thể an tâm tăng trưởng Trang web và có doanh thu từ chính Trang web đấy mang đến.

Hosting web là gì?

Về cơ bản Web Hosting là một dạng lưu lượng xài để lưu trữ Trang web mà bạn tạo ra trên server và nó khẳ năng có truyền dữ liệu trên Internet. Vì vậy khi sở hữu ai ấy gõ vào tên miền của bạn và Web của bạn sẽ xuất hiện. Server hiểu nôm na cũng là một dạng máy tính chịu nghĩa vụ “phục vụ” cho Website của bạn trên internet.

Làm thế nào để chọn một Host cho web thật tốt?

Một khi bạn đi đến quyết định lựa chọn host cho mình thì bạn buộc phải cân kể siêu đa số điều kiện và có lúc bạn cũng trù trừ làm thế nào để biết một Hosting web được cho là tốt? Vì trên mạng sở hữu quá số đông nhà phân phối hosting với các lời lăng xê ngọt như đường. Bên cạnh đó trước lúc quyết định lựa chọn host của một Doanh nghiệp nào đấy bạn phải kiểm tra ngay xem nó có đích thực tốt hay ko. Thật may mắn cho chúng ta là việc đánh giá lại khá đơn thuần nhưng khôn xiết quan yếu.

Phương pháp để mua một Hosting web tốt nhất?Theo tôi điều kiện tiên quyết để chọn một Web Hosting là dịch vụ hỗ trợ các bạn của họ. Bởi vì chúng ta khi lựa chọn host đã gửi gắm số đông niềm tin và của cải của mình cho họ, nhưng chúng ta lại chẳng thể trực tiếp xử lý giả dụ có việc gì xảy ra mà phải nhờ đến dịch vụ tương trợ các bạn của họ. Tất nhiên một lúc bạn sở hữu bất trắc bạn muốn vấn đề của bạn nên được giải quyết ngay chứ ko phải ngồi đợi một đôi ngày. Bởi vì một ngày đợi chờ là một ngày bạn mất đi một số lượng khách đến thăm Web của mình, đó là điều chẳng Webmaster nào muốn cả.

Trường hợp tôi mua hosting cho mình tôi sẽ không mua những DN nào mà ko sở hữu dịch vụ tương trợ trực tuyến hoặc bằng điện thoại trong trường hợp khẩn cấp. Trong thực tiễn bạn thấy hầu như DN hosting nào cũng có số điện thoại liên lạc, nhưng nghe đâu số đấy chỉ để làm cảnh thôi. Họ thực sự ko trả lời bạn như họ đã quảng cáo là 24/7/365, phần đông là từ thứ 2 tới thứ 7. Khi lần trước hết tôi thuê host là tôi Đăng ký ở một Doanh nghiệp ở Hà Nội, ngày đấy cứ được 2 ngày là site lại down (down tức thị không vào được) một lần mà bandwidth (bandwidth là băng thông) thì còn dư quá trời. Gọi Yahoo cũng chẳng thấy ai, gọi điện thì cũng chỉ vào giờ hành chính thì may ra mới gặp. Mà giải đáp thì cô hồn hết biết! “tại Website của anh sở hữu diễn đàn yêu cầu phải server ko chịu nổi yêu cầu phải die thôi. Từ trước tới nay Công ty chúng tôi chỉ host cho những Website Tổ chức ko sở hữu diễn đàn”. Hay các câu giải đáp tương tự vậy? Và bạn coi như mình mất một khoản học phí tổn trước tiên lúc bước chân vào làng Hosting web.

Vậy bạn sẽ làm thế nào để đánh giá được dịch vụ của họ sở hữu tín nhiệm hay không? Bằng bí quyết đơn thuần là thử đánh giá họ như khi bạn đi Thuê quần áo bạn cũng được quyền mặc thử vậy. Ví như họ có số điện thoại mà trong hầu hết giả dụ họ phải có bạn thử gọi họ vào buổi tối muộn muộn một chút hoặc gọi vào cuối tuần để xem họ có ở đấy không? Bạn cũng có khả năng gửi email tới cho họ và hỏi họ những câu hỏi căn bản như “email của host có auto response không?” hoặc “em có khả năng tách domain ra khỏi host được không?” và xem xem mất bao lâu thì họ trả lời bạn. ví như trong trường hợp không khẩn cấp lắm thì khoảng 1 ngày là khả năng chấp nhận được.Nếu bạn gửi mail vào thứ 7 và đến thứ 2 mà vẫn chưa nhận được thì chắc chắn dịch vụ đấy ko tốt rồi.Và trường hợp họ còn không sở hữu cả số điện thoại để giao thông thì tốt nhất bạn buộc phải chọn dịch vụ hosting khác.

Những việc yêu cầu phải và ko cần phải lúc mua Trang web hosting:

Một lúc những bước thử đã xong và bạn muốn Đăng ký dịch vụ của họ, thì vấn đề sẽ là bạn sẽ chọn dịch vụ nào và dĩ nhiên dịch vụ càng cao thì càng mắc tiền. Nhưng theo tôi space (space là ổ cứng hosting để chứa trang web) chẳng hề là vấn đề quyết định mà là các định dạng họ hỗ trợ và bandwidth hoặc còn gọi là traffic. Nếu bạn có ý định cài forum (forum nghĩa là diễn đàn) hoặc sử dụng portal CMS thì bạn nên mua các Hosting web sở hữu hỗ trợ PHP, ASP hoặc CGI. Nhưng bây giờ hầu hết những dịch vụ hosting đều tương trợ những dạng này.

Số lượng bandwidth thường được tính bằng công ty Gb. Nhỏ nhất là 1 Gb (1GB = 1000Mb) và to nhất là vô hạn. Bạn sẽ yêu cầu phải tự dự đoán xem một tháng mình sử dụng hết bao nhiêu bandwidth, thường thì phụ thuộc vào số lường người truy hỏi và những hình ảnh trên trang của bạn. ví như trang của bạn hy vọng sở hữu số lượng lớn người truy vấn, hoặc cho download nhạc thì bạn buộc phải chọn các host sở hữu lượng bandwidth to và trái lại.

Sau khi bạn quyết định được bandwidth rồi thì mới tính tới lưu lượng của host đấy. Thường thì 1 hoặc 5 Gb là đủ dùng cho 1 tháng, bạn cũng cần chú ý xem SQL của host đấy là bao nhiêu? bao nhiêu địa chỉ email…

Mua hosting ở đâu là tốt nhất?

Theo chúng tôi biết thì với kinh nghiệm phổ biến năm là một trong các nhà cung cấp lớn về những dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ, vps…và ngoại hình Web bán hàng bậc nhất. Nhân hòa luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả logic được ưu tiên hàng đầu cùng đội ngũ kĩ thuật, hỗ trợ chuyên nghiệp.

AZ Server là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, AZ Server sở hữu hàng ngũ kỹ thuật viên, chăm chút các bạn tận tình và nhiều năm kinh nghiệm, bảo đảm sẽ làm bạn bằng lòng.

Share this post