Phương án Tường lửa Watchguard cho Công ty

Phương án Tường lửa Watchguard cho Công ty

Dưới cuộc tiến công liên tục, những DN chẳng thể chọn lựa giữa tối mật và duy trì một cơ sở hạ tầng marketing hiệu suất cao. Tổ chức mở rộng của công ty buộc phải khẳng định tính an toàn sẽ ko làm tương tác đến hiệu suất: từ sâu trong phân đoạn nội bộ, tới các trọng tâm dữ liệu ảo và vật lý, tới những môi trường đám mây động.

Triển khai các chiến thuật bảo mật mạng từ nhiều nhà cho thuê gây ra sự phức tạp không cần có và giới thiệu các không gian an ninh. Tường lửa doanh nghiệpcủa công ty chúng tôi đem lại hiệu quả tối mật bậc nhất trong ngành với kỹ năng thực hành chưa từng có – thông qua một hệ quản lý được vận hành trong một ngăn đơn bằng thủy tinh.

Cấu trúc hợp nhất này cho phép bạn có được yếu tố chống lại phần mềm độc hại và các mối đe dọa đang nổi lên tức thời và tuyệt vời với một vải bảo mật được kết hợp mở rộng qua mạng ko biên giới của công ty.

XTM-2520.jpg

Dòng thiết bị an toàn mạng của FortiGate đại diện cho phạm vi rộng nhất của nền móng tường lửa. FortiGates, được liên kết với Fortinet Security Fabric, tạo thành xương sống của phương án Tường lửa Doanh nghiệp của Fortinet.

Một hệ vận hành cho phần đông an ninh mạng của bạn

Kiểm soát tất cả những tính năng đảm bảo và mạng trong tất cả những nền tảng tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate (NGFW) trên toàn cục mạng của công ty với 1 hệ điều hành và quản lý trực quan. Cải thiện sự bảo vệ và tài năng hiển thị của công ty song song giảm chi phí điều hành và kiệm ước thời gian với nền móng tường lửa kế tiếp của bạn.

Các chiến thuật tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate được chứng nhận và công nhận bởi NSS Labs, ICSA, Bản tin về Virus và AV Comparatives nhằm nâng cao hiệu quả đảm bảo.

FortiOS tác động kiến ​​trúc dụng cụ bảo đảm được tuyệt vời hóa năng suất và bộ xử lý tối mật tuỳ chỉnh (SPU) trong nền tảng FortiGate để mang lại hiệu suất nhanh hơn – gấp 10 lần so với tường lửa tương đương của các nhà cho thuê khác. Với FortiOS bạn có thể linh hoạt để gia công xác thực các yếu tố và yếu tố cách thức bạn cần cho giả dụ dùng tường lửa cụ thể của công ty.

Tăng tốc dựa trên phần cứng

Trong các dòng thiết bị an ninh truyền thống, những cấu trúc dựa trên CPU đa năng vươn lên là một nút cổ chai cơ sở hạ tầng. Cách duy nhất cho các dòng thiết bị bình an mạng này có quy mô là thông qua các SPU có mục tiêu tăng tốc những phần chi tiết của những chức năng xử lý gói tin và quét nội dung. Kỹ thuật SPU cũng cung cấp khả năng chạy nhiều ứng dụng an toàn mà ko làm giảm hiệu suất.

Bảo vệ End-to-end với Vải an ninh của Fortinet

Fortinet là Công ty duy nhất sở hữu những chiến thuật bảo đảm cho mạng, thiết bị đầu cuối, ứng dụng, trọng điểm dữ liệu, đám mây và truy cập được mẫu mã để hoạt động cùng nhau như một dòng thiết bị đảm bảo tích hợp để cung ứng sự bảo vệ cuối cùng thật sự. Tường lửa Công ty của AZ Server cộng tác với các chiến thuật quan trọng khác trong danh mục Fortinet, đồng thời cho phép tích hợp mở (thông qua API của ngành). Ví dụ, khi ứng dụng độc hại được phát hiện bởi một bức tường lửa FortiGate trong một khu vực của bạn, vải an toàn chia sẻ mối đe dọa tình báo năng động với phần còn lại của cơ sở hạ tầng an toàn kết nối. Điều ấy làm giảm nhu cầu dùng nhiều điểm xúc tiếp và các chính sách phòng ngừa trong toàn Công ty và làm cho mạng của bạn càng ngày càng an ninh và dễ điều hành.

Share this post