Những vấn đề cần lưu ý khi mua hosting cho website

Những vấn đề cần lưu ý khi mua hosting cho website

Những vấn đề cần lưu ý khi mua hosting cho website bao gồm chất lượng dịch vụ, cấu hình phần cứng, chế độ chăm sóc hổ trợ khách hàng, khả năng tùy biến và nâng cấp.

Công ty lớn có khả năng làm máy chủ riêng cho chính Trang web của họ. Ngoại giả, công ty vừa và nhỏ để làm được điều này, bạn phải có những thỏa thuận đặc biệc với nhà cung ứng dịch vụ internet (ISP), và bạn cũng cần phải có phần cứng và phần mềm ưng ý.

Thêm vào đó, bạn cần ít ra cần có một nhân viên dùng cho cho webmaster của bạn, người chịu bổn phận duy trì hoạt động cho Web server và bảo đảm site hoạt động tốt nhất có thể. Sau đây là một danh sách ngắn cần lưu ý khi bạn muốn sở hữu riêng máy chủ của chính Trang web của mình:

Những vấn đề cần lưu ý khi thuê host cho website:

Một đường kết nối internet chuyên dụng: Đường kết nối này nên đạt tốc độ cao cho phép người khác dạo Web site của bạn suốt 24 giờ trong ngày. giá thấp nhất cho một đường ISDN hay DSL là kohảng $200/tháng; trong lúc đấy một đường dẫn cực kỳ tốc độ T1 có thể tốn đến hàng ngàn đô la mỗi tháng.

Địa chỉ IP cho server của bạn: Địa chỉ IP là con số độc nhất vô nhị để nhận dạng với máy tính với internet. Bạn chẳng thể chỉ tạo ra những địa chỉ IP của riêng mình mà cần phải Đăng ký bản quyền cho những địa chỉ với ISP của bạn. Một số nhà cho thuê cho một vài địa chỉ IP lúc bạn Mua đường đẫn internet tốc độ cao, cho dù bạn nên trả thêm tiền cho các địa chỉ mà bạn cần.

Một tên miền: Đây là một tên bằng ký tự giúp tìm Web site của bạn chiêu tập cách đễ dàng trong cộng đồng chung. hầu hết những ISP dẽ giúp bạn tìm một tên miền chưa ai sử dụng và đang ký nó, thường ít hơn $15/năm – và còn rẻ hơn trường hợp bạn trả trước vài năm.

Những vấn đề cần lưu ý khi mua hosting cho websiteMột Trang web server: Web server là phần mềm giúp Web site hoạt động. Web server phổ quát nhất, gọi là Apache, là server không tính phí, nhìn chung phát triển các chương trình có độ tin cậy cao của nó, dù rằng nó cực kỳ khó định cấu hình hợp lệ. các Doanh nghiệp cung cấp phần mềm như Microsoft và Netscape cũng đóng gói Web server cùng với những sản phẩm khác hay bán riêng trong những gói hàng với giá từ $500 to $2,000.

Một máy tính chạy Website server: Máy tính này cũng có rất phổ biến mẫu mã và kích thước, từ một PC chuẩn chạy Windows NT cho đến các máy Unix có hạn chế cao. Một Website server với một bộ xử lý tốt làm việc đa số và nhanh hơn nhưng xài mọi bộ nhớ và lưu lượng ổ đĩa cứng, tốn chí ít $2000.

Người chạy Trang web server: Webmaster của bạn buộc phải là một người sở hữu kỹ năng khoa học để giúp site hoạt động ăn nhịp. Anh ta cũng buộc phải biết những vấn đề về phần cứng và phần mềm và ngôn ngữ lập trình như C hay Perl. Website master đáng được trả một mức lương cực cao khả năng tới $80000 mỗi năm. Ví như khoản lương lậu này quá lớn so với sự kinh doanh của bạn, hãy Thuê một dịch vụ cung cấp Website host để làm công việc này với mức tiền dưới $100 một tháng. cách thức này tốt hơn vì bạn khẳ năng có giãm chi phí được khoản tiền này để xây dựng một Web site vững mạnh hơn và làm bất cứ ai nhọc lòng khi nó hoạt động.

Mua host ở đâu?

Việc chọn lựa đúng nhà phân phối dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn kiệm ước tổn phí trong quá trình thực hiện các công tác thương mại trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về công ty cung cấp dịch vụ Hosting sở hữu uy tin trên thị trường hiện giờ Anh chị em sẽ có sự lựa chọn ưa thích.

Trên thực tế của thị trường hiện thời thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác phải Thuê hosting ở đâu của nhà phân phối nào là tốt. bên cạnh đó khi nhắc tới hosting, máy chủ, tên miền thì chẳng thể không kể tới DN TNHH Phần mềm HOSTAZ là một trong những nhà cho thuê Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng sở hữu uy tín trên thị trường hiện giờ.

Với Tổ chức TNHH Phần mềm HOSTAZ được cực kỳ số đông các bạn biết đến không chỉ có hosting chất lượng mà còn sở hữu độ ngũ nhân viện công nghệ nhiều năm kinh nghiệm tận tâm, thời trang săn sóc người mua mang tính chuyên nghiệp cao. ấy mới là khía cạnh quan yếu nhất để chú ý.

Vì sao lại mua HOSTAZ:

Hệ thống Server của HOSTAZ được đầu tư bài bản với đội ngũ công nghệ quản trị viên trình độ cao nhiều năm kinh nghiệm năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được phần lớn đề xuất từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả thông minh là ưu tiên hàng đầu. Đa hình dáng thức tính tiền tạo sự tiện dụng cho người mua.

HOSTAZ sẽ bảo đảm toàn bộ công việc support thúc đẩy. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các người dùng của bạn. người dùng của bạn cũng có thể liên quan với chúng tôi để đề nghị support.

HOSTAZ đã chọn lọc và kết nối với các nhà cung cấp Internet bậc nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho người mua trong từng gói dịch Vụ.

Share this post