Những ưu thế lúc bằng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

Những ưu thế lúc bằng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng cách thức phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có yếu tố cũng như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng san sớt tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu ấy. Mỗi VPS là 1 hệ thống hoàn toàn biệt lập, có một phần CPU riêng, lưu lượng RAM riêng, lưu lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ quản lý riêng, người dùng có toàn quyền điều hành root và có khả năng restart lại hệ thống bất cứ khi nào.

Máy chủ ảo (VPS) giá rẻ có thể được xài làm gì ?

+ Lưu trữ những dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…

+ Lưu trữ web to hoặc phổ thông, nhiều visitor

+ Lưu trữ phần mềm/website theo đòi hỏi

+ Máy chủ game (game server).

+ Tạo những môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu…

+ Lưu trữ web thương nghiệp điện tử có khả năng lớn mạnh, nâng cấp trong tương lai.

+ Lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ

+ Lưu trữ website đa dịch vụ (website bán hàng, web thương nghiệp điện tử, những diễn đàn, các Trang web có lượng truy cập lớn…)

+ vững mạnh platform.

+ Máy chủ cho hệ thống email DN.

+ Chạy các chương trình quảng cáo truyền thông trực tiếp.

+ Tạo các sandbox (môi trường ảo) để nhái lập viết code, phân tích virus …

+ điểm hay khi bằng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

+ Máy chủ VPS giúp Tổ chức kiệm ước mức giá trong khi vẫn đáp ứng được đòi hỏi như một máy chủ thường nhật. Người quản lý sở hữu quyền truy cập cao nhất ( administrator ) để cài đặt và cấu hình cho máy chủ ảo ( VPS ). Mọi dữ liệu của các bạn đều được lưu trữ độc lập buộc phải sở hữu độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với Shared Hosting thường nhật.

+ có khả năng cài lại hệ quản lý từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa time Sập Mạng của hệ thống, những ví như lỗi, quá vận tải hay tiến công mạng).

+ Máy chủ ảo cho phép bạn có khả năng quản lý từ xa bằng Remote Desktop hoặc SSH, cài đặt các ứng dụng quản trị Tổ chức, CRM, điều hành và quản lý quý khách, bán hàng trực tuyến…

+ không tốn tầm giá chọn dòng thiết bị, mức giá bảo dưỡng.

+ Được bảo đảm bởi những hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam bài bản.

+ Máy chủ ảo thuận tiện mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu dùng (CPU, RAM, HDD).

+ băng thông, lưu lượng chuyển chuyển vận tùy theo nhu cầu xài của quý người mua.

Thuê máy chủ ảo (VPS) giá rẻ ở đâu tốc độ cao, chạy ổn định ?

AZHOST ( AZHOST.VN) là nhà phân phối dịch vụ máy chủ lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cho thuê đa số những dịch vụ về máy chủ, các gói phân phối chỗ đặt máy chủ, phân phối máy chủ, phương án và thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản trị máy chủ, cung cấp phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ những cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ web, email, data, website… cho tới những Công ty, Công ty và Cty viễn thông phân phối dịch vụ trong và ngoại trừ Việt Nam.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn không tính phí về những dịch vụ theo nhóm, các chương trình khuyễn mãi cũng tương tự những thắc mắc của công ty về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST

Với hàng ngũ nhân viên sở hữu trình độ cao, chuyên nghiệp, săn sóc khách hàng tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm chấp nhận những các bạn khó tính khó nết nhất !

Share this post