Những lợi ích của dịch vụ máy chủ (Server) đem đến

Những lợi ích của dịch vụ máy chủ (Server) đem đến

Máy chủ (Server) là một máy tính được kết nối với 1 mạng máy tính hoặc mạng internet, có IP tĩnh, có năng lực xử lý cao và trên đó người ta cài đặt các phần mềm để phục vụ cho các máy tính khác truy vấn để yêu cầu cung cấp những dịch vụ và tài nguyên. Như vậy về căn bản máy chủ cũng là 1 máy tính, nhưng được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính bình thường không ít. Máy chủ thường được xài cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường internet. Máy chủ là nền tảng của mọi dịch vụ trên mạng internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên mạng internet muốn điều hành cũng đều bắt buộc thông qua một máy chủ nào đó.

Sức ảnh hưởng của máy chủ (Server) trong doanh nghiệp?

Việc sở hữu 1 máy chủ riêng giúp cho khách hàng chủ động trong việc vận hành và xử lý thông tin, không dựa vào vào bên cung ứng thứ 3. Quan trọng hơn là tài năng điều hành thông tin tuyệt vời, tránh được nguy cơ mất trộm dữ liệu, hạn chế được các cuộc tiến công qua mạng, virut backdoor… hoạt động sale không bị ngắt quãng, hệ thống máy tính để bàn khởi đầu bộc lộ những yếu điểm và không đáp ứng được nhu cầu làm việc của bạn.

Bất cứ một Cty nào, dù lớn hay nhỏ đều cần đến server để tăng hiệu suất công việc, thuận lợi và tiết giãm time. Hiện tại các cái PC thông thường đã chẳng thể nào đáp ứng được hết nhu cầu của người dùng trong thời đại kỹ thuật thông tin bùng nổ.

ngoài ra, đầy đủ những phần mềm trong Công ty hiện nay thường được viết để khả năng chạy trong hệ thống sở hữu kết nối mạng. Ngoài ra, một máy tính thường ngày khó có khả năng và sức mạnh để xử lý khối lượng nội dung lớn trong một time ngắn. Bởi vậy, một máy chủ có tính ổn định và tốc độ xử lý cao sẽ đem đến thuận tiện cho hoạt động của doanh nghiệp.

bằng máy chủ (Server) mang lại nhiều lợi ích:

– ko phải tốn thêm giá thành ví như bạn cần tạo thêm nhiều site.

– Điều khiển tổng thể hệ thống thông qua trình ưng chuẩn website tiện dụng.

– vì vậy với độ thực thi cao, độc lập, bảo mật, tùy mua cấu hình và nhiều dễ dàng khác của dedicated server sẽ giúp cho mọi ứng dụng trên máy chủ của bạn hoạt động tốt.

– với 1 máy chủ được dùng dành riêng cho công việc marketing của doanh nghiệp, bạn không bị tránh trong công việc của mình. Bạn có khả năng khai triển marketing trên website của công ty ảnh hưởng đến lĩnh vực marketing của mình. Bạn có khả năng xài phần đông các PR mà bạn muốn với 1 máy chủ cung cấp và kiếm nhiều tiền hơn trên website của doanh nghiệp.

– nâng cao không gian lưu trữ, giải phóng bandwith đảm bảo cho một lượng to truy cập song song.

– kỹ năng dùng nhiều tài nguyên. Bạn không những khả năng đặt những quảng cáo hay chương trình liên kết bán hàng bao nhiêu tùy ý trên website của doanh nghiệp mà bạn còn lưu trữ chính web của mình. Điều đó cũng có khả năng đem đến cho bạn thu nhập vượt trội.

Đăng ký máy chủ (server) ở đâu uy tín, chất lượng ?

AZHOST ( AZHOST.vn ) là nhà phân phối dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cho thuê phần đông các dịch vụ về máy chủ, các gói cung ứng chỗ đặt máy chủ, cung cấp máy chủ, chiến thuật và thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản trị máy chủ, cho thuê phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ những cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho tới những Công ty, Doanh nghiệp và Tổ chức viễn thông phân phối dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

Với hàng ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc người mua tận tình, AZHOST tin tưởng sẽ làm ưng ý các người mua khó tính khó nết nhất !

Hãy liên hệ với AZ Server để được tham mưu free về những gói dịch vụ, những chương trình khuyễn mãi cũng giống như các thắc mắc của công ty về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST

Share this post