Những điểm hay khi bằng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

Những điểm hay khi bằng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau sở hữu yếu tố tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng san sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban sơ đấy. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn biệt lập, có một phần CPU riêng, lưu lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ quản lý riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có khả năng restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Máy chủ ảo (VPS) giá rẻ khả năng được dùng làm gì ?

+ Lưu trữ các dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…

+ Lưu trữ web to hoặc phổ biến, nhiều người truy cập

+ Lưu trữ phần mềm/website theo đòi hỏi

+ Máy chủ game (game server).

+ Tạo các môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu…

+ Lưu trữ website thương mại điện tử khả năng tăng trưởng, nâng cấp trong mai sau.

+ Lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ

+ Lưu trữ web đa dịch vụ (website bán hàng, web thương nghiệp điện tử, những forum, những Web sở hữu lượt truy cập lớn…)

+ vững mạnh platform.

+ Máy chủ cho hệ thống email DN.

+ Chạy các chương trình truyền thông online trực tiếp.

+ Tạo các sandbox (môi trường ảo) để kém chất lượng lập viết code, nghiên cứu và phân tích virus …

+ ưu thế lúc bằng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

+ Máy chủ VPS giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong lúc vẫn đáp ứng được đòi hỏi như một máy chủ thường ngày. Người quản lý có quyền truy vấn cao nhất ( administrator ) để cài đặt và cấu hình cho máy chủ ảo ( VPS ). Mọi dữ liệu của các bạn đều được lưu trữ độc lập bắt buộc sở hữu độ đảm bảo cao hơn quá nhiều so với Shared Hosting thường ngày.

+ có khả năng cài lại hệ vận hành từ 5-10 phút (cần thiết trong khi nguy cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, những nếu lỗi, quá tải hay tiến công mạng).

+ Máy chủ ảo cho phép bạn khả năng quản lý từ xa bằng Remote Desktop hoặc SSH, cài đặt những ứng dụng quản lý Công ty, CRM, vận hành các bạn, bán hàng trực tuyến…

+ ko tốn chi phí mua thiết bị, giá tiền bảo dưỡng.

+ Được tối mật bởi những hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam bài bản.

+ Máy chủ ảo tiện lợi mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

+ băng thông, dung lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu dùng của quý người mua.

Mua máy chủ ảo (VPS) giá rẻ ở đâu tốc độ cao, chạy ổn định ?

AZHOST ( AZHOST.VN) là nhà cho thuê dịch vụ máy chủ lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành và quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp toàn bộ những dịch vụ về máy chủ, những gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, chiến thuật và dòng thiết bị máy chủ, dịch vụ Thuê quản trị máy chủ, cung ứng phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các Tổ chức, DN và Công ty viễn thông cho thuê dịch vụ trong và bên cạnh Việt Nam.

Hãy liên hệ với AZ Server để được tư vấn free về những nhóm dịch vụ, những chương trình khuyễn mãi cũng tương tự các thắc mắc của công ty về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST

Với hàng ngũ nhân viên sở hữu trình độ cao, chuyên nghiệp hóa, săn sóc người mua tận tình, AZHOST tin tưởng sẽ làm chấp nhận những người mua khó tính nhất !

Share this post