Nhà phân phối chữ ký số Newca đang chiếm trọn con tim của nh ng Doanh nghiệp

Nhà phân phối chữ ký số Newca đang chiếm trọn con tim của nh ng Doanh nghiệp

Hiện thời nhà sản xuất chữ ký điện tử Newca đang chiếm trọn con tim của các Công ty. Vậy mua chọn chứng thư số Newca sở hữu bắt buộc là sự lựa chọn sáng láng hay không? Cộng tìm hiểu nhé!

Nhà chế tạo chữ ký số NEWCA, nhà sản xuất chữ ký điện tử chất lượng

Vào ngày 15/02/2007 Chính Phủ Việt Nam đã ban hành Nghị định số 26/2007/NĐ-CP gồm 11 chương và 73 điều về Quy định chi tiết thi hành Luật mua bán điện tử về chứng thư số và dịch vụ chứng nhận chữ ký số ứng dụng đối với cơ quan, tổ chức phân phối dịch vụ chứng thực chứng thư số và cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn dùng chữ ký điện tử và dịch vụ chứng nhận chữ ký điện tử trong kinh doanh điện tử.

Qua sắp 2 năm triển khai dịch vụ cung ứng chữ ký số cho Công ty, nhà cung ứng chữ ký điện tử newca kiêu hãnh là một trong số những nhà cung cấp chứng thư số đừng đầu cả nước về mặt chất lượng theo kèm kiểm tra của những chuyên gia và đặc biệt là của các bạn dùng dịch vụ CA của Newca. Chứng thư số Newca sở hữu giá sốc nhất hiện giờ, chất lượng token ổn định đạt chuẩn công nghệ mới.

chọn mua chữ ký điện tử Newca là động nghĩa với bạn đang tiếp cận một nhà phân phối chữ ký số uy tín, chất lượng, giá rẻ, luôn đem lại cho người mua mọi sự bằng lòng và đa dạng sự trải nghiệm mới mẻ hiện đại và siêu thuận tiện.

THỦ TỤC đơn thuần, NHANH-GỌN-LẸ NHƯNG VẪN bảo đảm đầy đủ TÍNH NẲNG giỏi

quy trình đăng ký chữ ký số cực kỳ tiện lợi

Thủ tục mở – gia hạn – chuyển đổi nhà phân phối khác sang chữ ký số NewCA gồm 2 hồ sơ như sau:

  • Giấy ra đời kinh doanh
  • Chứng minh thư/ Hộ chiếu của giám đốc

khách hàng chụp hình hoặc bản scan những giấy tờ trên và gửi về mail: info@chukysonewca.Vn hoặc trungtamhotrokekhai@gmail.Com

Ngay khi nhận được email, chúng tôi sẻ cửa hàng lại để công nhận và tiến hành đấu nối trang bị và giao ngay cho người mua tận nơi, chỉ dẫn sử dụng tới khi thực hành được những bước kê khai thuế.

đội ngũ viên chức tư vấn am hiểu TẤT TẦN VỀ CHỮ KÝ SỐ:

hàng ngũ nhân viên tư vấn trông nom khách hàng trẻ đẹp được huấn luyện bài bản, nắm rõ đầy đủ những tri thức chuyên sâu về lĩnh vực chứng thư số điện tự và những bí quyết thực hiện khai thuế, nộp thuế online giỏi. Luôn thường trực điện thoại 24/7 bất cứ khi nào quý khách gọi điện cần tư vấn chỉ cần nhấc máy lên và gọi, thì tất cả vấn đề của khách hàng hàng ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giải quyết một cách nhanh gọn lẹ và rất hiệu quả.

Với những ưu điểm trên một lần nữa có thể khẳng định rằng mua mua chữ ký điện tử Newca là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt đối với mỗi Cty. Nào còn trù trừ gì nữa hãy liện hệ ngay.

Nguồn: https://chukysonewca.vn/chon-mua-chu-ky-newca-la-su-lua-chon-sang-suot/

Share this post