Nên sử dụng free hosting ?

Nên sử dụng free hosting ?

Để duy trì một Web cần 2 yếu tố ấy là tên miền và hosting. Trên thực tế sở hữu siêu toàn bộ Trang web phân phối dịch vụ hosting free. Câu hỏi đặt ra yêu cầu phải mua hosting không tính phí hay mua hosting trả phí, mình sẽ phân tách sâu thêm để Anh chị hiểu rõ về nó.

Các bạn chắc chắn đều biết xài miễn phí cái gì đó thì đều sở hữu các mặt tránh phải không. Và dịch vụ cho chọn host miễn phí cũng ko ngoại lệ, nó luôn có các điểm bất cập song hành. Dưới đây tôi xin đưa ra một đôi điểm tránh bất cập của các dịch vụ hosting miễn phí so với hosting giá rẻ chất lượng bây chừ.

Bị chèn quảng cáo:

Đa phần các doanh nghiệp cho thuê dịch vụ hosting free thường yêu cầu bạn đặt banner quảng cáo của Cty họ hoặc banner lăng xê của các DN khác lên trên Web của bạn. Điều này làm thúc đẩy đến bố cục chuẩn của Web, làm Website biến tướng vả bản thân toàn bộ chủ Trang web cũng không muốn yêu cầu phải đặt các quảng cáo ko mong muốn.

Dung lượng dùng hạn chế:

Các bạn đã từng tham giá những khóa huấn luyện seo đều biết rằng băng thông hết sức quan trọng với dân làm seo. Thường nhật bạn chỉ được sử dụng 15-100 Mb ổ cứng vì các nhà cho thuê dịch vụ hosting free đều hạn chế nó. ví như Trang web của bạn cần ổ cứng lớn để lưu trữ những dữ liệu, hình ảnh… thì đây là điểm tránh chẳng thể khắc phục.

Địa chỉ IP:

Hầu hết những nhà cung ứng hosting không tính phí đều là nước ngoài, cần phải dĩ nhiên địa chỉ IP cũng của nước không tính chứ ko phải Việt Nam. Điểm này hơi bất lợi cho bạn khi bạn muốn SEO Trang web lên top google để tiếp cận tốt hơn với khách hàng ở thị trường Việt Nam.

Về băng thông:

Bandwith là lượng dữ liệu bàn thảo giữa Web và người sử dụng Website. Ngoại giả với dịch vụ hosting không tính phí này thì bandwith bị có hạn từ 0.5-1.5 GB. Điều này đồng nghĩa với việc nếu Trang web của bạn sở hữu phần nhiều lượt người truy tìm với ổ cứng hơi lớn thì sẽ ảnh hưởng lớn tới tốc độ load dữ liệu cũng như giảm thiểu số người truy hỏi .

Hỗ trợ kỹ thuật:

Các nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí thường khá yếu trong việc hỗ trợ công nghệ cho các bạn. Chính thành ra, giả dụ Website của bạn không thể truy tìm, tốc độ load chậm thì bạn nên chờ đợi hơi lâu để được tư vấn và tu bổ. Đồng nghĩa là số lượng các bạn mất đi cực kỳ to.

Các bất cập khác:

Nó khả năng bị dừng bất cứ khi nào mà ko được báo trước vì nó là hosting miễn phí, khi ấy bạn sẽ mất các dữ liệu trên Trang web của mình và không thể phàn nàn ai. Tốc độ load dữ liệu chậm làm cho khách hàng không đủ nhẫn nại để chờ đợi và có nhẽ họ sẽ ko muốn quay lại Trang web ấy lần thứ 2. ngoại giả hosting free còn không thể dùng cho mục đích mua bán, không thể sử dụng CGI và PHP, chẳng thể dung miền độc lập.

Vậy bạn khả năng Đăng ký hosting ở đâu?

Việc tuyển lựa đúng nhà cung ứng dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và tổn phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn giãm chi phí chi phí trong giai đoạn thực hành các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung ứng dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường bây chừ Anh chị em sẽ có sự tuyển lựa ưa thích.

Trên thực tiễn của thị trường bây giờ thì cũng khó để đưa ra được quyết định chuẩn xác nên Thuê hosting ở đâu của nhà cho thuê nào là tốt. tuy nhiên lúc kể đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể ko nói đến AZ Host là một trong những nhà cho thuê Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng sở hữu uy tín trên thị trường hiện thời.

Với AZ được rất hầu hết quý khách biết đến ko chỉ sở hữu hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện khoa học nhiều năm kinh nghiệm tận tình, cá tính chăm nom quý khách mang tính nhiều năm kinh nghiệm cao. đấy mới là khía cạnh quan yếu nhất để để ý.

Share this post