Mua hosting không đúng tác động làm sao đến seo?

Mua hosting không đúng tác động làm sao đến seo?

Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu Trang web của bạn. Có nghĩa là một Công ty đang lưu trữ Website của bạn và nó khả năng thúc đẩy tới tìm mọi cách SEO của bạn ở một số trường hợp.

Một nhà cho thuê hosting tốt giá rẻ có khả năng giúp bạn đạt được mục tiêu SEO của bạn nhanh hơn, trong lúc 1 nhà cung cấp hosting xấu khẳ năng có cản trở những nỗ lực của bạn.

1. Downtime (thời gian chết) và Crawler:

Hãy nghĩ đến trường hợp bạn đang thực hiện một chiến dịch SEO nào đấy và dĩ nhiên bạn biết rằng crawler của những Search Engine (SE) sẽ thăm viếng site của bạn để đánh index, giả dụ khi đó site bạn đang bị treo thì crawler ko thu nhập được bất kỳ nội dung đổi thay nào, điều này đồng nghĩa với những nổ lực thông minh của bạn trước đó sẽ ko được ghi nhận. Ví như sự cố này xảy ra liên tiếp, thì đó là 1 thảm cảnh của SEOer.

2. Tốc độ server:

Trong thời gian mới rồi, chúng ta đã nghe tất cả thông tin về việc tốc độ vận tải trang cũng là một chi tiết quan trọng trong chiến dịch SEO. Chúng ta nỗ lực logic từng dòng code để cải thiện tốc độ chuyên chở trang xuống mức thấp nhất, nhưng cho dù sự nổ lực ấy thế nào chăng nữa mà server của bạn có tốc độ chậm thì mọi thứ trở nên vô nghĩa. Bất nghĩa đối với giải thuật của Google (!?) và đặc trưng là vô nghĩa với visitor. Bạn cập nhật rất tất cả thông tin mỗi ngày cùng với hàng ngàn lượt truy tìm của visitor nhưng trường hợp host trên 1 server sở hữu thời gian hồi đáp quá chậm thì hậu quả tất yếu sẽ làm cho visitor của bạn chán nản và lần lượt ra đi.

Mua hostingGoogle sở hữu 1 giải thuật để xác định thời gian của visitor ở lại trang và ấy là một trong các yếu tố quan yếu trực tiếp làm đổi thay đẳng cấp của bạn. Hãy mua 1 nhà phân phối host/server tin cậy, 1 host/server với sự hoạt động ổn định, mượt mà là lời khuyên tâm thành để đảm bảo site của bạn luôn nằm ở phần trên của trang kết quả tìm kiếm.

3. Địa chỉ IP:

Sẽ sở hữu 1 số bạn ồ lên vì thấy IP chẳng thúc đẩy gì đến SEO. Hãy cẩn thận điều này giả dụ Các bạn đang share hosting, share hosting đồng nghĩa với share IP, và lúc 1 Web nào đó cùng share hosting (site của bạn và site của họ cùng IP) với bạn bị Google hủy bỏ trong danh sách đánh chỉ mục thì bạn yêu cầu phải đề phòng mình cùng chung căn số. Lời khuyên tốt nhất là nên xài IP riêng cho Trang web của mình (điều này sở hữu vẻ bất khả thi đối với đa số những site).

Đăng ký hosting ở đâu là tốt?

Tuỳ từng nhà cho thuê dịch vụ Host cho web mà chất lượng cũng khác nhau ví như bạn muốn sở hữu một “mảnh đất hosting” ổn định cho Trang web của mình, Web có tốc độ truy tìm internet nhanh chóng, lưu lượng đĩa đựng được nhiều Web page, dữ liệu, sở hữu những hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Server là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 5 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, AZ có hàng ngũ kỹ thuật viên, trông nom các bạn hết dạ và nhiều năm kinh nghiệm, bảo đảm sẽ làm bạn bằng lòng.

Share this post