Mua host có tác động gì đến seo?

Mua host có tác động gì đến seo?

Hosting là một trong các yếu tố cần quan tâm trong seo. Và hosting thúc đẩy gì với seo?. Ấy là câu hỏi của siêu nhiều người quan tâm khi đến với dịch vụ hosting hiện tại.

Giả dụ bạn ko quan tâm tới nhà cho thuê hosting, không chú ý tới chất lượng host, host của bạn ko làm việc liên tiếp và thường xảy ra sự cố khi truy vấn, những nguyên tố đó vô tình sẽ phá bỏ các nổ lực tuyệt vời cho hầu hết chiến dịch SEO.

Downtime (thời gian chết) và Crawler

Hãy mường tượng trường hợp bạn đang thực hiện 1 chiến dịch SEO nào đấy và cố nhiên bạn biết rằng crawler của những Search Engine (SE) sẽ thăm viếng site của bạn để đánh chỉ mục, nếu lúc đó site bạn đang bị down thì crawler ko thu nhập được bất kỳ nội dung thay đổi nào, điều này đồng nghĩa với những nổ lực logic của bạn trước đó sẽ ko được đánh giá. nếu sự cố này xảy ra liên tiếp, thì đó là 1 thảm cảnh của SEOer.

Tốc độ server hosting:

Trong time vừa rồi, chúng ta đã nghe nhiều thông tin về việc tốc độ vận tải trang cũng là 1 yếu tố quan trọng trong chiến dịch SEO. Chúng ta tìm mọi cách thông minh từng dòng code để cải thiện tốc độ tải trang xuống mức thấp nhất, nhưng cho dù sự nổ lực ấy thế nào chăng nữa mà server của bạn có tốc độ chậm thì mọi thứ trở thành bất nghĩa. Vô nghĩa đối với giải thuật của Google (!?) và đặc thù là bất nghĩa với visitor. Bạn cập nhật rất nhiều thông tin mỗi ngày cùng với hàng ngàn lượt truy vấn của visitor nhưng trường hợp host trên 1 server có thời gian hồi đáp quá chậm thì hậu quả thế tất sẽ làm cho visitor của bạn chán nản và lần lượt ra đi.

Google có một giải thuật để xác định thời gian của visitor ở lại trang và đấy là một trong các nhân tố quan trọng trực tiếp làm thay đổi đẳng cấp của bạn. Hãy mua 1 nhà cho thuê host/server tin cậy, một hosting server với sự làm việc ổn định, mượt mà là lời khuyên thật tình để bảo mật site của bạn luôn nằm ở phần trên của trang kết quả tìm kiếm.

Địa chỉ IP:

Sẽ có một số bạn ồ lên vì thấy IP chẳng ảnh hưởng gì tới SEO. Hãy kỹ càng điều này giả dụ các bạn đang share hosting, share hosting đồng nghĩa với share IP, và khi một Website nào ấy cùng share hosting (site của bạn và site của họ cùng IP) với bạn bị Google hủy bỏ trong danh sách đánh chỉ mục thì bạn cần phải dự phòng mình cùng chung số mệnh. Lời khuyên tốt nhất là cần phải sử dụng IP riêng cho Website của mình (điều này sở hữu vẻ bất khả thi đối với số đông những site).

Mong rằng qua bài viết này, người mua sẽ chu đáo hơn trong việc chọn một nhà cung cấp hosting cho Web đang thực hiện chiến dịch SEO của mình.

Hosting tốt cho seo yêu cầu phải chọn ở đâu?

Trên thực tiễn của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chuẩn xác cần phải Đăng ký hosting ở đâu của nhà cung ứng nào là tốt. bên cạnh đó khi đề cập đến hosting, máy chủ, tên miền thì chẳng thể ko nói đến AZ Host là một trong các nhà cung ứng Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

AZ là nhà cung ứng dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân AZ luôn mang lại cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ Web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Kỹ thuật lưu trữ RAID 10. AZ hosting luôn là giải pháp thích hợp cho các cá nhân hoặc Tổ chức muốn sở hữu một Web giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và giãm chi phí giá thành.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, hổ trợ quý khách tận tâm, đến với AZ bạn hoàn toàn lặng tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. khi bạn đã có nhu cầu dùng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với AZ Host bạn sẽ được tư vấn free về những gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như những thắc mắc của bạn về dịch hosting

Share this post