Máy chủ ảo chất lượng cao – VPS chiến thuật logic cho các dn

Máy chủ ảo chất lượng cao – VPS chiến thuật logic cho các dn

Sự ra đời của công nghệ ảo hóa đã đem lại rất nhiều ích lợi cho những doanh nghiệp và máy chủ ảo VPS chính là mặt hàng của công nghệ ảo hóa phân chia từ một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo sở hữu cấu hình tùy chọn.

Dịch vụ Đăng ký VPS dành cho những Công ty vừa và nhỏ cần phải có server riêng có thể quản lý từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị tránh, có thể xây dựng server web, email, hồi phục dữ liệu hoặc xài để truyền tải file dữ liệu giữa những chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật. Vậy phải Đăng ký máy chủ ảo vps là chiến thuật tối ưu số 1 dành cho doanh nghiệp.

Thuê máy chủ ảo – VPS phương án kiệm ước cho cá nhân và DN

– Đối tượng Mua VPS thường là các DN nhỏ, vừa và những cá nhân vì nhu cầu xài cấu hình vừa đủ, giá tiền rẻ.

– Dựa trên đòi hỏi thực tại của những Công ty AZ Server không dừng tìm hiểu đưa ra phương án Đăng ký VPS giá rẻ với từng cấu hình được đóng gói ưng ý với yêu cầu sử dụng của từng cá nhân và Tổ chức.

– Vì mức giá đầu tư cho máy chủ xài riêng cực kỳ cao so với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ và bằng máy chủ vào hệ thống như: Server web, Server mail, Server printer, Server game,… chẳng thể thiếu được.

Bằng máy chủ ảo – VPS đem lại quá nhiều lợi ích:

– Mua VPS giá rẻ: các bạn sẽ được thiết bị một server kết nối vào kênh mạng internet tốc độ cao.

– làm việc hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, bảo mật cao.

– có thể cài lại hệ điều hành và quản lý từ 5-10 phút (cần thiết trong khi khẩn cấp giảm tối đa time Sập Mạng của hệ thống, những trường hợp lỗi, quá vận tải hay tấn công mạng).

– Support trong thời gian dùng thử: 24/7

– thời gian uptime: 99,9%.

– Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn biệt lập, có hệ điều hành riêng, sở hữu toàn quyền điều hành root và có khả năng khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào. Bởi vậy, VPS tránh 100% tài năng bị tiến công hack local.

– Máy chủ ảo như một giải pháp dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng (dedicated server) theo cả khía cạnh tầm giá và phương pháp vận hành. Thành ra chiến thuật cho thuê VPS giá rẻ ưa thích cho những cá nhân hoặc Công ty muốn sở hữu một hệ thống máy chủ riêng biệt, toàn quyền vận hành với giá tiền thấp.

– Thuê VPS giá rẻ kiệm ước được rất lớn giá thành đầu tư mua máy chủ server ban sơ.

– bên cạnh việc thiết lập web Server, Mail Server tương tự như các ứng dụng khác trên VPS thì người dùng còn có khả năng cài đặt để thực hành các nhu cầu riêng như: truy cập website bằng trình duyệt y website, download/upload bittorent với tốc độ cao…

– hoạt động hoàn toàn như một server riêng nhưng tiết kiệm được rất nhiều mức giá ví như so sánh với việc Đăng ký một Server riêng.

– Được cấp 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành và quản lý tùy mua.

– tiện lợi nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, bandwith khi cần.

Đơn vị phân phối máy chủ ảo – VPS làm việc ổn định, giá rẻ

Cty cổ phần AZHOST là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cung ứng hầu hết những dịch vụ về máy chủ, các gói cung cấp chỗ đặt máy chủ, cung cấp máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản trị máy chủ, cung ứng phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website … cho tới các DN, Cty và Tổ chức viễn thông phân phối dịch vụ trong và ko kể Việt Nam. Với hàng ngũ nhân viên sở hữu trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc quý khách tận tình, AZHOST tin tưởng sẽ làm ưng ý các khách hàng khó tính nhất !

Share this post