Lợi thế nổi bật của máy chủ ảo VPS

Lợi thế nổi bật của máy chủ ảo VPS

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy chia sẻ Host thì có thể sở hữu hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 khi, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Cho nên, VPS sở hữu hiệu năng cao hơn share Host quá nhiều lần.

bằng máy chủ ảo có các lợi thế nổi bật nào

VPS dành cho những Doanh nghiệp vừa và các Web to hoặc mã nguồn nặng, trường hợp chạy trên chia sẻ Host sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu. Ngoại giả, VPS sẽ đòi hỏi người sử dụng nên biết thêm một số tri thức vận hành như cấu hình server, bảo mật…

Trên 1 server chạy chia sẻ Host có nhiều website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, ví như 1 web bị tiến công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm liên quan tới các website khác cùng server, riêng server VPS, một tài khoản VPS bị tấn công thì mọi account VPS khác trên server đều không bị liên quan.

Mỗi máy chủ là 1 hệ thống hoàn toàn riêng biệt, sở hữu hệ điều hành và quản lý riêng, sở hữu toàn quyền vận hành root và có thể restart lại hệ thống bất cứ khi nào. Bởi vậy, VPS tránh 100% kỹ năng bị tiến công hack local.

Lợi thế vượt trội của máy chủ ảo VPS

Máy chủ ảo VPS tiết giãm được siêu lớn giá thành đầu tư chọn máy chủ server ban sơ.

khả năng cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong khi nguy cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá chuyển vận hay tiến công mạng).

khả năng xài VPS để thiết lập website Server, Mail Server tương tự như những server ứng dụng khác và khả năng cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ thuận lợi chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa những chi nhánh.

tiện lợi nâng cấp. Cài đặt HĐH chóng vánh.

Máy chủ ảo VPS làm việc hoàn toàn như một máy chủ (server) riêng, các bạn được toàn quyền quản lý máy chủ ảo VPS với quyền quản trị cao nhất, bảo đảm tính đảm bảo cao.

không tốn giá thành mua dòng thiết bị, chi phí bảo dưỡng.

Máy chủ ảo VPS thuận lợi nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu dùng (CPU, RAM, HDD).

bandwith, lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu dùng của quý các bạn.

sử dụng IP tĩnh và được cấp vô hạn IP tĩnh.

Được bảo mật bởi những hệ thống Firewall, AntiVirus, AntiSpam chuyên nghiệp hóa.

Địa chỉ cung ứng máy chủ ảo (VPS) trong nước đáng tin cậy

Tổ chức cổ phần AZHOST là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và phân phối phần đông những dịch vụ về máy chủ, những gói cung ứng chỗ đặt máy chủ, phân phối máy chủ, phương án và thiết bị máy chủ, dịch vụ Đăng ký quản trị máy chủ, cho thuê phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ các cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ web, email, data, web … cho tới các Tổ chức, DN và Công ty viễn thông phân phối dịch vụ trong và ko kể Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, bài bản, săn sóc các bạn tận tình, AZHOST tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!

Share this post