KIẾN THỨC

Các yếu tố và đặc điểm WatchGuard Firebox M500

Những tiêu chí và đặc điểm WatchGuard Firebox M500

Với 1 hệ vận hành được xây dựng trên bộ xử lý mới nhất từ Intel, WatchGuard Firebox M500 có số đông sức mạnh mà Cty cần để chạy các công cụ quét an toàn đồng thời mà ko gây ra một nút cổ chai trong hoạt động. Điều đó bảo đảm các điểm hay của hệ thống ko bao giờ phải thỏa hiệp bình an mạng để thực hiện.

Hiệu năng UTM cao nhất trong ngành:

 • Băng thông Firewall lên tới 8 Gbps để giữ cho lưu traffic làm việc ổn định.
 • Tốc độ UTM tốt nhất – lên tới 1,7 Gbps – bảo đảm khả năng bảo đảm cao.
 • Bảo vệ đa lớp với hiệu suất an toàn cao nhất cho dù bật đã hết đa số các yếu tố đảm bảo
 • Những cổng Gigabit Ethernet hỗ trợ những kết nối hạ tầng mạng LAN/ WAN tốc độ cao, bao gồm 2 cổng SFP.
 • Tổ chức sẽ luôn sẵn sàng trong việc bảo vệ hệ thống của mình đồng thời thuận tiện nâng cấp dòng thiết bị lên các dòng cao hơn lúc chỉ chọn license cho phiên bản này

Tường lửa WatchGuard Firebox M500

Các yếu tố:

 • Intrusion Prevention
  Dịch vụ ngăn chặn sự thâm nhập xài những Signature cập nhật liên tiếp để quét lưu traffic trên số đông các giao thức chính, cho thuê bảo vệ thời gian thực chống lại các mối đe dọa mạng, bao gồm Spyware, SQL injection, cross-site scripting, và buffer overflows.
 • Reputation-Based Threat Prevention
  Dịch vụ phòng chống mối đe dọa dựa trên cơ sở dữ liệu từ nhiều nguồn dòng thiết bị Watchguard trên toàn thế giới để phân phối bảo vệ time thực từ những Trang web độc hại và các botnet.
 • Url Filtering
  Bên cạnh việc auto chặn những Trang web độc hại, WebBlocker cung cấp nội dung cụ thể và các dụng cụ lọc đường dẫn để chặn thông tin ko ưa thích, bảo vệ bandwith mạng, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.
 • Spam Prevention
  Bảo vệ đáng tin cậy trong tiến trình thực, liên tục về việc chống thư rác. SpamBlocker siêu nhanh và hiệu suất cao, có thể xem lại tới 4 tỷ thư Từng Ngày, song song phân phối sự bảo vệ hiệu suất cao bất kể ngôn ngữ, định dạng hay nội dung thư.
 • Gateway AntiVirus
  Tận dụng các Signature được cập nhật liên tục để xác định và ngăn chặn các Spyware, viruses, trojans, worms, rogueware và những mối đe dọa pha trộn – bao gồm các biến thể mới nhất của các virus. Đồng thời, nghiên cứu hành vi theo dõi những cấu trúc và hành động dữ liệu đáng ngờ để bảo đảm ko bị xâm nhập bởi virut.
 • Application Control
  Cho phép, chặn hoặc hạn chế quyền truy cập vào các phần mềm web dựa trên nhóm, user, chức năng công tác và thời gian trong ngày. Không bao giờ tiện lợi hơn để quyết định ai, cái gì, khi nào, ở đâu, vì sao và làm thế nào ứng dụng được sử dụng trên hệ thống của công ty.
 • Threat Detection and Response
  Dữ liệu an ninh được thu thập từ Firebox và WatchGuard Host Sensor ưu tiên và cho phép hành động ngay tức khắc để chống lại các cuộc tiến công từ các phần mềm độc hại.

Bảo đảm tình cờ:

Tường lửa WatchGuard Firebox M500

 • Kiểm tra thông tin lớp ứng dụng nhận biết và chặn những mối đe dọa mà các tường lửa gói tin trạng thái không thể phát hiện được.
 • Các dịch vụ đảm bảo mạnh mẽ dựa trên Đăng ký bao tăng cường bảo vệ trong những khu vực tiến công quan yếu cho nhiều lớp phòng ngự. Bằng cách hợp tác với những nhà cung cấp kỹ thuật bậc nhất, WatchGuard có thể kết hợp những thành phần an toàn tốt nhất vào một nền tảng để đảm bảo tốt hơn với chi phí tằn tiện lớn.
 • Với các tính năng mạng nâng cao, như định tuyến động và kết hợp liên kết, cho phép Doanh nghiệp thêm bảo đảm mà không cần đổi thay cơ sở hạ tầng mạng hiện có.
 • Có nhiều chọn lựa VPN (IPSec, SSL, L2TP) để truy vấn từ xa an ninh bao gồm hỗ trợ cho những thiết bị Android và Apple iOS.

Thuận lợi hơn trong việc quản lý:

Dễ dàng hơn trong việc quản lý voi watchguard M500

 • RapidDeploy ™ cho phép cấu hình nhanh, an ninh tại những vị trí ở xa mà không cần nhân viên công nghệ.
 • Theo dõi và báo cáo theo time thực, theo dõi time thực – miễn phí – dễ xài – cung ứng cho quản lý viên cái nhìn nói chung về hoạt động an toàn mạng, từ đấy Doanh nghiệp có khả năng thực hành các làm việc phòng ngừa hoặc khắc phục ngay lập tức.
 • WatchGuard Dimension, một công nghệ ảo hóa cung ứng cái nhìn trực giác cho người quản lý, biến những dữ liệu thô thành các báo cáo tối mật tuyệt vời.
 • Bảng điều khiển vận hành trực giác tụ họp đa số những chức năng tối mật tốt nhất.
 • thăng bằng vận chuyển WAN và VPN chuyển đổi ngừa giúp hệ thống luôn hoạt động ổn định
 • Nâng cấp độ bảo đảm bằng việc tích hợp những thiết bị ko dây của WatchGuard
 • Việc kết nối VPN giữa các văn phòng thật sự dễ dang hơn với việc kéo và thả cấu hình – chỉ cần vài cú bấm chuột và văn phòng của công ty đã kết nối.

Liên hệ với AZ ngay bữa nay để được tham vấn free.

Tường lửa watchguard Firebox M670

WatchGuard Firebox M670 được mẫu mã khác lạ dành cho những Tổ chức vừa và nhỏ, cho phép user kiểm tra nội dung được mã hóa với hiệu năng số 1 lúc tất cả những dịch vụ an toàn được kích hoạt.

tuong lua watchguard firevox m670

Tài năng thích ứng với sự vững mạnh hệ thống mạng

Với Firebox M670, những chuyên gia CNTT có thể tùy chỉnh cấu hình với modules mở rộng để đáp ứng hiện tại nhu cầu, trong lúc vẫn bảo đảm tính linh hoạt trong việc thích nghi khi mạng của bạn vững mạnh. Tường lửa Watchguard Firebox M670 bao gồm một khe đơn cho một modules nâng cấp, với chọn lựa cho 8 x 1 Gb fiber, 4 x 10 Gb fiber, hoặc 8 x 1 Gb copper.

Các yếu tố và lợi ích

 • Bandwith lên đến 34Gbps.
 • Hầu hết các chức năng khai phá và báo cáo đều đi kèm theo khi chọn gói Basic của sản phẩm.
 • Tùy chỉnh cấu hình cổng mạng của dòng thiết bị để đáp ứng nhu cầu hiện tại, khả năng linh hoạt để thích ứng khi hệ thống mở rộng. Đấy là cách để khẳng định hệ thống của doanh nghiệp trong mai sau và loại bỏ giá tiền đầu tư thay thế dòng thiết bị mới tốn kém. Khả năng sẵn sàng cao bảo đảm tối đa time làm việc.
 • Khi chọn hai thiết bị tường lửa Watchguard firebox M670 cho tính sẵn sàng cao Active / Passsive thì Công ty chỉ tốn chi phí license cho dòng thiết bị đầu tiên, thiết bị thứ 2 ko bắt buộc chọn thêm tổn phí license.

tuong lua watchguard firebox m670

Kiểm tra hiệu suất:

 • Cũng như các thiết bị tường lửa cùng dòng sản phẩm, dòng thiết bị này cũng bao gồm những chức năng và dịch vụ như hệ thống tường lửa, chặn lại thâm nhập, AV và các tính năng khác. Và cũng tương tự các dòng thiết bị tường lửa đa chức năng khác, hiệu năng và bandwith của thiết bị tường lửa cũng dựa vào vào số lượng và loại tiêu chí lúc được kích hoạt.
 • Với tiêu chí giải mã/ mã hóa trên HTTPS có một đôi nếu đặc biệt, với những thông số của WatchGuard, băng thông trên dòng thiết bị tường lửa M670 sẽ giảm từ 34Gbs ở cơ chế tường lửa còn 4Gbs ở chế độ chặn HTTPS.
 • đó thực thụ là một sự giảm sụt lớn nhưng WatchGuard đã chủ động về sự khác biệt hiệu năng, điều đó thực sự hữu ít đối với người mua cũng giống như người tiêu dùng tiềm năng lúc nội dung được liệt kê rõ ràng trong tham số sản phẩm.

Hãng an toàn WatchGuard đến từ Mỹ với các dòng sản phẩm ưng ý cho mọi mô hình Cty lớn nhỏ, với phương án dễ chơi, dễ sử dụng sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống hoàn toản nhất. Doanh nghiệp Kada kiêu hãnh là nhà cung cấp chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam.

Liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để được tham vấn free.

các bài post liên quan:

Tường lửa WatchGuard Firebox M470, M570 và M670 sự chọn lựa tuyệt vời cho khách hàng

Thiết bị tường lửa Watchguard với phương án LoadBalancing

Hệ thống máy chủ siêu nhỏ kỷ lục của Intel và nơi nào bán máy chủ giá rẻ

Từ rất lâu, khi chúng ta kể đến máy chủ có nhẽ ai cũng tưởng tượng những hệ thống máy chủ lớn lớn và kềnh càng mà chúng ta thường bắt gặp ở những trọng tâm cung cấp máy chủ bây chừ. Nhưng có một thực tế bạn chưa biết rằng kỹ thuật về máy chủ hiện giờ đang dần hướng tới mục tiêu chung của những hệ thống máy chủ nhỏ gọn, giãm chi phí điện nhưng vẫn giữ được mực độ năng suất cap và ngày nay, người tìm việc cho giải vô địch này chính là hệ thống máy chủ Giada GT200 vừa mới được trình làng bây giờ. Chúng ta qua bài viết này cùng tìm hiểu về chiếc máy chủ hiện đang là hệ thống máy chủ nhỏ gọn nhất trên thế giới này nhé.

Hệ thống máy chủ nhỏ gọn Giada GT200 sở hữu gì đặc biệt

mẫu soải phẩm GT 200 này thuộc vào dòng thế hệ máy chủ Micro serverdo chính Cty Giada chế tác. Người mua sẽ bất thần hoàn toàn khi chiếc máy chủ này chỉ có chiều cao khoảng 70% so với 1 cái laptop thông dụng hiện giờ là ipad (9,7 inch). Ngoại giả hệ thống server GT200 này lại được trang bị một cấu hình hơi chuẩn và mạnh mẽ để chăm sóc cho các Doanh nghiệp nhỏ có mức độ lưu trữ tương đối.

Máy chủ rất nhỏ GT200

Gt200 mang trong mình sức mạnh của bộ vi xử lý 3 nhân Intel Celeron 1037U với mức xung nhịp tuyệt hảo là 1.8 Ghz và công suất tiêu thụ tối đa chỉ ở mức 17W cho chúng ta thấy kỹ năng tiêu thụ điện tuyệt hảo của mặt hàng này. Bên trong main, server này thiết bị cho các bạn 2 thể cắm RAM cùng với một cổng kết nối m-SATA SSD và 2 cổn g HDD RAID0 và RAID1 cùng 1 khe hỗ trợ đọc thể nhớ. Theo thông số mà nhà sản xuất đưa ra thì 2 khe cắm RAM của server này có khả năng hỗ trợ đến 2 chuẩn RAM DDR3 là 1333 và 1600 Mhz với lưu lượng hỗ trợ cao nhất là 16Gb còn bộ nhớ trong lúc chưa tính đến ổ cứng thiết bị theo cũng đạt mức tầm khá là 8TB.

Khe để ổ cứng tiện lợi

ngoài ra, để tuyệt vời sức mạnh kết nối cho hệ thống máy chủ này, nhà sản xuất đã thiết kế 3 cổng kết nối dạng dây truyền chất lượng cao Ethernet Intel 210AT và chuẩn 82579 ML. Sản phẩm tương trợ tốc độ đọc từ ổ cứng SSD qua chuẩn m-SD lên tới 6Gb/s một con số buộc phải kể là khá tuyệt vời với chiếc máy chủ chỉ lớn hơn chiếc cầm tay màn hình 6.0 một tí này. Ngoại giả để có thể tương trợ tối ưu hơn cho bạn, công nghệ siu6 tiết kiệm điện mang tên JAHC với tài năng cho thuê điện năng, tự động kiểm soát khởi động, tắt qua lịch hứa hẹn và tự khởi động nguồn khi bị cúp điện sở hữu lại mà vẫn đảm bảo an ninh cho nội dung bên trong.

Bảng Giá Comodo Endpoint Security Manager

Comodo Endpoint Security Manager (ESM) đem đến 7 lớp phòng thủ – chống virus, tường lửa, lọc địa chỉ web, chặn lại thâm nhập, hộp cát tự động, truy vấn dành tiếng tập tin và phần tích hành vi – chúng cùng làm việc trong một giải pháp độc nhất với mọi đối tượng các bạn, bảo vệ trước toàn bộ các mối nguy nan đã và chưa xác định.

Nền tảng tối mật đầu cuối 7 lớp

bang gia comodo endpoint security

Comodo Endpoint security manager cung cấp 07 lớp bảo mật:

 • “Khu biệt lập” với hộp cát tự động hóa – Mọi tiến trình và phần mềm chưa được xác định được tự động chạy trong một môi trường hạn chế quyền truy nhập.
 • Lọc đường dẫn web – Giao diện cao cấp để tạo luật lệ theo đòi hỏi – Advanced interface to create rules as required – user-specific, sweeping, or as granular as desired.
 • Comodo Firewall – cho thuê kỹ năng bảo vệ ở mức cao trước các mối nguy hại từ bên trong và bên ngoài, ẩn cổng của máy tính, điều hành và quản lý kết nối mạng và chặn ứng dụng độc hại truyền chuyển vận dữ liệu mật.
 • Comodo Antivirus – nổi bật với nhiều công nghệ auto phát hiện, dọn dẹp và cách ly tập tin nghi ngờ để xoá sổ ứng dụng độc hại và virus.
 • Dịch vụ truy vấn tập tin (FLS) – nghiên cứu tức tốc các tập tin chưa xác định dựa trên điện toán đám mây, đánh giá tiếng tăm của tập tin trong danh sách an toàn và danh sách “đen” của Comodo.
 • Hệ thống chống xâm nhập (HIPS) – giám sát các hoạt động quan yếu của hệ vận hành để đảm bảo kỹ năng bảo vệ trước những hoạt động thâm nhập của ứng dụng độc hại.
 • Viruscope (Phân tích hành vi) – Hành vi của phần nhiều các tiến trình đều được giám sát để khả năng phát hiện những hoạt động có khả năng gây gian nguy.
 • STT Số lượng node Bảng Báo Giá chú giải
  01 10 – 19 node 600.000 VND/ node
  02 20 – 49 node 540.000 VNĐ/node
  03 50 – 99 node 480.000 VNĐ/node

  Trên 100 node vui lòng liên hệ với Kada để được hỗ trợ: 0944 444 558

Các cách tối ưu hoá lưu lượng hosting mà bạn cần phải biết

Bạn thuê host tuy nhiên lại chưa có những tính toán chi tiết về hợp lý hoá dung lượng của hosting để làm việc tốt trong cả ngày mai. Và hosting unlimited lưu lượng thì lại quá cao so với mức giá mà bạn khả năng bỏ ra để sử dụng. Do vậy bạn chỉ Thuê những gói hosting chỉ vài GB lưu lượng với băng thông ít oi nhằm tiết kiệm tầm giá.

Mọi thứ sở hữu vẻ sẽ hoạt động tốt trong tiến trình đầu lúc mà các website chưa lớn mạnh và cài đặt nhiều ứng dụng. Tuy nhiên sau một đôi tháng vì một số lý do nào đó, dung lượng của hosting bị giảm đi đáng kể, trong khi tỷ lệ xài thanh xác suất nguy hại tới sắp 100%.

chắc hẳn ai cũng sẽ có tâm lý, hết dung lượng thì cần phải chọn thêm. Tuy nhiên hãy ngừng lại một tẹo và nghiên cứu và phân tích cảnh huống. Điều gì đã làm hosting trở nên như vậy.

 • ứng dụng đã cài đặt của bạn – Update sở hữu chiếm nhiều tài nguyên hơn không?
 • Cơ sở dữ liệu của công ty – chúng có kích thước to hơn lúc thông tin và phản hồi của user của bạn phát triển?
 • trương mục website của công ty – Bạn sở hữu đánh giá xem chúng sở hữu đạt tới hạn ngạch được chỉ định không?
 • Web của doanh nghiệp – Bạn đã thêm nhiều trang Đăng ký hơn vào account của doanh nghiệp (trong thư mục con, tên miền phụ hoặc tên miền phụ)?

Một số, số đông hoặc nhiều hơn ở trên có thể là nguyên nhân khiến cho hosting trở thành thiếu lưu lượng trầm trọng.

16 mẹo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này, khuyến cáo những gì và làm thế nào để hợp lý hóa hosting của doanh nghiệp. Để lại mở rộng như là phương án chung cuộc trong ví dụ ko còn cách nào khác để gia công.

1. Làm sạch cài đặt WordPress

các tệp chủ đề, plugin, hacks không được sử dụng: nếu bạn không sử dụng chúng trong tương lai, hãy loại bỏ chúng. Chắt lọc cơ sở dữ liệu của bạn bằng cách xóa toàn bộ đánh giá spam, người dùng spam, kết liên bị hỏng, bản nháp cũ và những bản sửa đổi bài WordPress.

2. Xóa những email cũ khỏi tài khoản webmail của doanh nghiệp

Email siêu tốn lưu lượng và không đóng góp gì nhiều về sự phát triển Trang web của doanh nghiệp. Vận tải xuống các email cũ của doanh nghiệp mà bạn muốn giữ lại và xoá đi những phần còn lại.

3. Mẫu bỏ các tập tin thử nghiệm của công ty

Bạn không sử dụng chúng nữa, vậy vì sao giữ chúng? Luôn xóa những tệp thí điểm và các bản cài đặt sau lúc bạn đã hoàn tất thí điểm.

4. Tắt Awstats, Webalizer và những tập lệnh lưu lượng truy cập khác

Hãy loại bỏ các tập tin hiện tại và thư mục của họ. Các phương tiện nghiên cứu dung lượng này rất xuất sắc về năng suất, nhưng chúng cần nhiều megabyte và bạn không thể quá hào phóng trường hợp lưu lượng hosting của bạn có hạn. Bạn có thể thay thế các công cụ này bằng các dịch vụ trực tuyến như google analytics, Mixpanel và Open web analytics.

ví như bạn không thể vô hiệu hóa những tập lệnh, quản lý server hosting của bạn có thể đã khước từ cho bạn quyền truy vấn, thành thử hãy liên hệ với họ và đòi hỏi viện trợ.

5. Chú ý một thay thế kịch bản thay vì một mở rộng

tức thị, trường hợp những update quá nặng thì hãy chuyển sang các dịch vụ khác tương ứng. Tôi đã bắt buộc chuyển sang FanUpdate và Chyrp trên những account lưu trữ nhỏ không thể chấp nhận gói dịch vụ WordPress nâng cấp lên 20 MB. Trường hợp bạn chẳng thể thực hiện chuyển đổi, tránh cài đặt của doanh nghiệp (xem tip # 1 trong danh sách này).

6. Chú ý chuyển những khoản cung ứng lại của doanh nghiệp ở nơi khác

tài khoản lưu trữ thứ hai, blog Blogger hoặc WordPress.com, gói miễn phí từ nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ khác. Thiết lập các ưu tiên của bạn: blog cá nhân của doanh nghiệp chắc hẳn khả năng xài gói rẻ hơn hoặc free hơn Web kinh doanh của bạn.

7. Lưu ý chuyển tài khoản email ở nơi khác

ứng dụng email máy tính của công ty (POP hoặc IMAP), ví dụ: hoặc những phần mềm email do Google cung ứng. Còn những người giao nhận email thì sao? Đây là đa số các cách hoàn hảo để giảm vận tải trên account hosting của bạn.

8. Lưu trữ toàn bộ các phương tiện truyền thông trên những dịch vụ ngoại trừ

Video, hình ảnh, tệp nhạc và các gói có khả năng vận tải xuống có khả năng được chuyển vận lên YouTube, Photobucket hoặc MediaFire. Xin để ý rằng các tệp này là 1 nhân tố chính khiến cho hosting bị hao tốn dung lượng.

9. Loại bỏ các tệp nhật ký (file log)

những tệp nhật ký siêu hữu ích vì chúng cho phép bạn theo dõi hoạt động của tài khoản lưu trữ trong khi bạn xài, nhưng không sở hữu lý do gì để nó tồn tại lâu dài trên máy chủ. Lúc bạn đã vận chuyển xuống và xem lại tệp nhật ký, bạn có khả năng xóa chúng một cách an toàn và giải phóng cho hosting.

10. Loại bỏ những cài đặt cũ / ko sử dụng

không có điểm gì để giữ các tệp này trên máy chủ. Các phiên bản mã lệnh cũ và tệp ‘ma’ từ các cài đặt bị xóa chỉ chiếm lưu lượng đĩa và không chăm nom cho nhu cầu Website của doanh nghiệp, cho nên, hãy loại bỏ chúng.

11. Loại bỏ bản sao lưu cài đặt

các tập lệnh như WordPress và phpBB để lại các bản sao lưu trên máy chủ tại mỗi lần mở rộng. Các tệp này, thường ở định dạng nén .zip hoặc .tar.gz, chỉ có ích ví như bạn buộc phải cài đặt lại bất cứ thứ gì bị mất khi nâng cấp hoặc trường hợp bạn muốn khôi phục lại phiên bản cũ. Ngoài ra nếu bạn ko cần thì cứ việc loại bỏ thẳng cánh.

12. Loại bỏ các tập tin doc cài đặt

khi bạn cài đặt một kịch bản, thủ công hoặc thông qua trình cài đặt cấu hình sẵn của máy chủ lưu trữ (ví dụ: Fantastico, Softaculous), thủ tục sẽ xào luộc thư mục ‘doc’ (hoặc tên khác) sở hữu đựng một hướng dẫn dùng. Dù rằng hướng dẫn này có khả năng là tài liệu tham khảo có ích, nhưng nó không cần thiết để có thể hoạt động hosting thường nhật, bởi thế bạn có khả năng xóa nó một cách bình an và giải phóng một số . Bạn bắt buộc giữ các tệp README.txt và license.txt của công ty, trong ví dụ Author đòi hỏi họ sử dụng hợp pháp kịch bản.

13. Không cho phép user tải lên

trường hợp mẹo # 8 lời khuyên không nên lưu trữ đa công cụ trên máy chủ, thì mẹo 13 lời khuyên việc bạn không phải cho phép user upload gì lên hosting. Ko cho phép người đọc blog của bạn hoặc user trên forum tải ảnh và video lên. Không gian đĩa và bandwith của bạn sẽ có nhiều diện tích hơn.

14. Xài những dịch vụ đám mây cho các tập lệnh phổ thông

sở hữu một số nhà cung cấp mà bạn khả năng xài – Google là một tỉ dụ – cất các thư viện JavaScript phổ thông nhất trên các máy chủ của chính họ. Vì bạn ko còn lưu trữ những thư viện nữa, bạn sẽ kiếm được thêm Kb (hoặc MB) và, nhờ những chức năng bộ nhớ đệm của những dịch vụ, logic hóa thời gian chuyển vận tập lệnh cho trải nghiệm người dùng được cải thiện.

15. Tránh CSS của doanh nghiệp và làm cho nó bên bên cạnh

Bạn có thể nâng cao hiệu suất cao Trang web hiệu quả bằng cách xài bảng định kiểu bên ngoài Chính vì những trang của công ty sẽ chuyển vận nhanh hơn đáng nhắc và bạn sẽ tiết giãm được vài kilobyt của đĩa. Để gia công cho những tệp CSS thậm chí còn nhẹ hơn, hãy giảm thiểu mã bằng cách mẫu bỏ các thụt đầu và khoảng trống cần thiết. Một bảng định kiểu có thể không dễ điều hành và quản lý, nhưng giả dụ bạn giữ một phiên bản khả năng đọc được của con người trên máy tính của mình và để lại một phiên bản được thu nhỏ trên máy chủ, bạn sẽ giành được khoảng trống và tốc độ tải.

16. Loại bỏ Flash trên trang

ko xài Flash để đưa video vào các Website của bạn: nó sẽ gây hao tốn tài nguyên cho hosting. Bạn có khả năng thay vào đó là thẻ video HTML5, sở hữu kích thước nhẹ hơn và hiệu quả tương đương.

nếu như 16 cách trên đều đã được sử dụng nhưng vẫn không mang lại hiệu quả thì chỉ còn cách mở rộng gói cước lên thêm. Ngoài ra bây giờ các gói cước hosting vô hạn dung lượng cũng ko còn quá đắt đỏ như trước phải user có khả năng chọn lựa những gói cước này để thoải mái sử dụng hơn. Bây giờ AZHOST đang cho thuê hosting chất lượng cao vô hạn bandwith chỉ 119k/tháng, để biết thêm cụ thể có thể xem thêm tại đây

Comodo Endpoint Security Manager vận hành tối mật đầu cuối cho doa nh nghiệp

Comodo Endpoint Security Manager cung cấp tài năng kiểm soát đa số các dòng thiết bị đầu cuối mạng, bằng cách kết hợp yếu tố kiểm soát time thực qua những tài nguyên hệ thống quan yếu với bộ phần mềm tối mật của Comodo.

comodo end point security

Comodo là ai ?

Comodo là hãng đảm bảo được thành lập vào năm 1998 tại Hoa Kỳ, hội sở chính đặt tại Clifton, New Jersey. Comodo có thêm những văn phòng quốc tế đặt tại Anh Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Rumani, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine… Comodo nức danh tường lửa cá nhân mạnh mẽ (Số 1 thế giới), đứng đầu thị phần SSL trên toàn cầu. Comodo là hãng duy nhất trên thế giới sở hữu chính sách bảo hành 500 USD cho sản phẩm cá nhân và 5.000 USD cho giải pháp. Comodo End point security Manager là phương án bảo mật cho khách hàng được Comodo cho ra đời với sự mệnh.

bảo đảm điểm cuối là gì ?

Với Comodo End Point Securiy Manager – an toàn điểm cuối là việc điều hành và quản lý kỹ năng an toàn của hệ thống mạng dựa theo những quy chuẩn, đòi hỏi mọi thiết bị trong hệ thống mạng đều nên tuân thủ để khả năng truy nhập vào những tài nguyên mạng được phân bổ. Trong quy mô máy khách/ chủ, bên cung ứng tối mật điểm cuối điều hành những giao thức tối mật của mạng Cty từ xa. Để bảo đảm việc yêu cầu truy nhập mạng của các thiết bị đấy tuân thủ theo các chính sách được lập ra.

công đoạn làm việc như thế nào ?

 • Comodo Endpoint Security Manager phối hợp bình an đầu cuối điều hành với các công cụ giám sát hệ thống, Comodo ESM đã phát triển để điều hành kết nối mạng, công đoạn và dịch vụ của một dòng thiết bị đầu cuối, những ứng dụng được cài đặt, CPU, RAM và đĩa cứng xài. Những cảnh báo độ lệch từ những tiêu chuẩn có thể bằng lòng hoặc được xác định trước sẽ được gửi đến bảng điều khiển dựa trên trình phê duyệt của quản lý viên trong quá trình thực.
 • quản trị viên khả năng chấm dứt các kết nối mạng đáng ngờ, ép buộc các tiến trình, ngừng những dịch vụ và gỡ bỏ cài đặt phần mềm. Quản lý viên cũng có thể giải quyết các công đoạn gây ra sự bão hòa CPU hoặc RAM và chấm dứt chúng theo yêu cầu hoặc nhanh chóng thiết lập các tệp lớn nhất trên ổ cứng của dòng thiết bị đầu cuối và xóa chúng một cách có tuyển lựa những tài nguyên lưu trữ quý giá, phần đông từ một giao diện điều khiển. Thông qua chính sách của Comodo ESM, quản trị viên cũng có khả năng kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng của dòng thiết bị đầu cuối bằng cách thực thi lộ trình “ngủ” hoặc “ngủ đông” và có khả năng kiểm soát việc sử dụng dòng thiết bị USB.
 • điều đó có nghĩa là nâng cao cường bảo mật hệ thống, cải thiện năng suất hệ thống, sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và giảm mức giá quản lý, dẫn đến tiết kiệm hàng ngàn đô la mỗi năm cho chi phí CNTT và kinh nghiệm bằng máy tính hiệu suất cao hơn cho người dùng.

ích lợi cho khách hàng với Comodo End Point Security Manager

 • vận hành dễ dàng:điều hành tập trung các máy chủ, máy trạm, máy tính xách tay, netbook và các ứng dụng của họ.
 • Kiểm soát nhiều hơn, ít lo lắng:kỹ thuật ngăn chặn độc đáo của Comodo hộp cát tự động hóa ko rõ ứng dụng độc hại tại chỗ trong một môi trường ảo với đòi hỏi dùng ít tài nguyên.
 • Đạt được thông tin chi tiết:Một bảng điều khiển mạnh mẽ miêu tả một chiếc nhìn toàn cảnh của 14 điểm quan trọng điểm cuối.
 • kiệm ước thời gian:Xem và sửa đổi quy trình, dịch vụ và phần mềm đã cài đặt với kỹ năng quản lý hệ thống mạnh mẽ.
 • thời gian đáp ứng thấp hơn:Thông báo time thực giảm thời gian phản hồi khẩn cấp xuống những mối đe dọa mới.
 • tham gia thực tại tốt nhất:nền tảng bảo đảm 7 lớp của Host AZ đảm bảo mỗi điểm cuối được bảo vệ với sự phối hợp của lọc đường dẫn Website, tường lửa, chống vi-rút, dịch vụ tra cứu tệp, HIP, ngăn chặn với tự động hóa sandboxing và vi rút (phân tích hành vi).
 • dễ chơi hoá quản trị:sử dụng triển khai ‘push’ thông qua Active Directory ™, Workgroup và địa chỉ IP; và “kéo” thông qua chính sách nhóm hoặc kịch bản đăng nhập.
 • ảnh hưởng từ xa:thúc đẩy trực tiếp với user và điểm cuối máy tính từ xa với tính năng trợ giúp từ xa của AZ.
 • Hiểu sâu hơn:những chính sách nhận biết vị trí cho phép định nghĩa cụ thể các cấu hình an toàn cho các điểm cuối bên trong và bên ko kể VPN.
 • Go Green:Bật tính năng Wake-on-LAN cho phép kết hợp chức năng điều hành và quản lý năng lượng.
 • Giữ yêu cầu hệ thống thấp: Cácyêu cầu hệ thống tối thiểu cho phép cài đặt trên các máy tính và máy chủ Windows ko dành riêng.

Kada.com.vn

Một đôi điểm hay của máy chủ ảo VPS so với shared hosting

khi tìm kiếm một máy chủ web mới, nhiều người ko muốn buộc phải ăn xài quá nhiều tiền. Server ảo được xem như là một mặt hàng kỹ thuật hiện đại và phù hợp nhất đối với gần như các DN dù lớn hay nhỏ. Hiện giờ sở hữu rất nhiều Công ty chọn lựa dịch vụ máy chủ ảo VPS (Virtual Private Server) để đưa web của họ lên. Tìm kiếm và chọn lọc một dịch vụ cung ứng server ảo có khả năng giúp cài đặt và chạy web ổn định là 1 nhiệm vụ cạnh tranh. Sau đây là một đôi ưu điểm của server ảo so với shared hosting.

một vài thế mạnh của server ảo so với shared hosting

Tốc độ xử lý

với 1 VPS – Virtual Private Server(máy chủ ảo riêng), có thể thấy những trang của họ chuyển vận chóng vánh và điều ấy sẽ làm cho bạn chấp thuận. Với một Shared Hosting, một chủ sở hữu website nên chia sẽ hosting với hàng chục khách hàng khác. Có thể hiện thời, chủ sở hữu web sẽ ko thấy các trang của mình tải chậm. Bên cạnh đó, trong thời gian mà phần nhiều những trang khác cùng tải thì website của doanh nghiệp sẽ gặp gỡ vấn đề trên và quý khách các người quan yếu nhất trong quá trình marketing sẽ ko truy vấn vào web của doanh nghiệp nữa đó sẽ là 1 tổn thất vô cùng lớn to. Một cách đơn giản nhất, khi tìm cách để có thể load website nhanh chóng và gây tuyệt vời với khách hàng thì một chủ Doanh nghiệp phải Thuê một gói VPS Hosting.

đảm bảo

Đối với Shared Hosting, lúc lưu trữ với nhiều các bạn thì lỗ hổng bảo mật sẽ có nguy cơ tăng cao hơn Cũng vì họ đã san sớt cùng một không gian với những người khác. Ngoại giả, một số chủ có website sẽ vô tình bị dính vi-rút và nó sẽ lây lan tới chủ sở hữu web khác trên cùng một máy chủ. Nhưng đối với VPS, bạn sẽ ko phải lo âu về vấn đề này Bởi vì những chủ sở hữu web sẽ sử dụng máy chủ ảo riêng biệt.

Cấu hình

Với Shared Hosting, người ta sẽ không có nhiều chọn lựa trong cách thay đổi thiết lập của họ. Mặt khác, với VPS, ai có khả năng thay đổi cấu hình thông qua bảng điều khiển của họ. Điều này rất có lợi khi một Tổ chức cần rất nhiều trong gói hosting của họ. Trong thực tế, bất kỳ Cty tầm trung hoặc lớn nào cần phải xài một VPS vì nó là toàn bộ bảo đảm một chủ Công ty cũng sẽ cần một chiến thuật cho nhu cầu của mình.

tương trợ

khi tìm kiếm sự ủng hộ, nhiều các bạn dùng những gói hosting cơ bản sẽ không có được sự tương trợ mà họ cần. May mắn thay, với VPS hosting ai cũng được hưởng một cơ chế tốt là một kênh dịch vụ khách hàng. Điều đó sẽ làm cho mọi việc dễ dàng hơn trường hợp hosting của doanh nghiệp xảy ra vấn đề đó và được giải quyết kịp thời nhất. Hãy nhớ rằng, giả dụ đã đi tìm kiếm một chiến thuật hoàn toản và nhiều tương trợ, thì VPS là một lựa chọn thông minh.

Độ tin cậy

Với share Hosting, người ta sẽ gặp mặt vấn đề độ tin cậy. Khi một web bị offline, thì khách hàng sẽ cảm thấy thất vọng và khả năng sẽ mất web của mình mãi mãi. Nhưng với một VPS, khả năng thấy web của bạn sẽ online liên tiếp vì nó cho thuê bảo mật hơn và độ tin cậy hơn cho những chủ Công ty. Điều đó là rất quan trọng Cũng vì du khách sẽ trông đợi một web có khả năng online ở phần lớn những thời gian; một chủ Tổ chức yêu cầu phải cố gắng để hạn chế các vấn đề nghiêm trọng này xảy ra trên website của mình.

không nghi ngờ gì nữa, một chủ DN nhỏ phải đầu tư hoặc chi tiêu tiền tài mình một cách khôn ngoan bằng cách Thuê dùng VPS. Nó cung ứng cho chủ có web không ít lựa chọn để thay đổi gói hosting của họ. Chung cục, tuy đấy là đầu tư nhỏ nhưng nó sẽ giúp tương tác một Tổ chức lên bậc nhất.

Mua server ảo ở đâu chất lượng ổn định nhất?

Ở Việt Nam sở hữu quá nhiều tổ chức có dịch vụ Mua server ảo tốt, nhưng để lựa chọn được công ty uy tín và chất lượng chẳng phải tiện lợi. DN TNHH phần mềm AZHOST.VN được thành lập năm 2002, AZHOST.VN là một trong các Tổ chức đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế AZHOST.VN luôn luôn đón đầu kỹ thuật đương đại. Không chỉ sở hữu vậy AZHOST.VN còn nâng cấp hiệp tác với các công ty đối tác trong và không tính nước tạo nền tảng cho những bước tiến vững bền.

ngày nay AZHOST.VN là Doanh nghiệp sở hữu dịch vụ săn sóc người mua tốt, chuyên nghiệp hóa, tận tình được quý khách đánh giá cao. Với nhiều mặt hàng mang tính đột phá cao, bài bản về chuyên môn, đã kết thành nền móng văn hóa chuyên nghiệp và đương đại.

Server ảo là một trong những loại dịch vụ các bạn có thể Đăng ký ngay máy chủ có sẵn của AZHOST.VN. Người mua sẽ được phòng ban support tư vẫn chọn lọc cấu hình máy chủ ưa thích và hệ vận hành phần mềm. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng khả năng tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, phần mềm theo nhu cầu mà không bị có hạn về tài nguyên của máy nhờ vào kĩ năng linh hoạt trong việc mở rộng phần cứng cũng như ứng dụng.

Những cách hợp lý hoá dung lượng hosting mà bạn buộc phải bi t

Bạn lựa chọn host ngoài ra lại chưa sở hữu các tính toán cụ thể về tối ưu hoá lưu lượng của hosting để hoạt động tốt trong cả tương lai. Và hosting vô hạn dung lượng thì lại quá cao so với giá thành mà bạn có thể bỏ ra để sử dụng. Thành ra bạn chỉ Thuê những gói hosting chỉ vài GB dung lượng với bandwith ít ỏi nhằm tiết giãm mức giá.

Mọi thứ sở hữu vẻ sẽ làm việc tốt trong quá trình đầu lúc mà các web chưa vững mạnh và cài đặt nhiều phần mềm. Ngoại giả sau một vài tháng vì một số lý do nào đấy, dung lượng của hosting bị giảm đi đáng kể, trong khi tỷ lệ dùng thanh phần trăm nguy nan đến sắp 100%. Chắc hẳn ai cũng sẽ có tâm lý, hết dung lượng thì cần phải mua thêm. Bên cạnh đó hãy dừng lại một chút và nghiên cứu cảnh huống. Điều gì đã làm hosting trở nên như vậy.

16 mẹo sau đây sẽ chỉ dẫn bạn giải quyết vấn đề này, lời khuyên những gì và làm thế nào để logic hóa hosting của bạn. Để lại mở rộng như là phương án rút cuộc trong hoàn cảnh không còn cách nào khác để làm.

1. Làm sạch cài đặt WordPress

những tệp chủ đề, plugin, hacks không được sử dụng: ví như bạn ko xài chúng trong ngày mai, hãy mẫu bỏ chúng. Gạn lọc cơ sở dữ liệu của bạn bằng cách xóa tất cả đánh giá spam, người dùng spam, kết liên bị hỏng, bản nháp cũ và những bản sửa đổi bài WordPress.

2. Xóa những email cũ khỏi account webmail của bạn

Email rất tốn lưu lượng và không đóng góp gì nhiều về sự phát triển Web của công ty. Chuyển vận xuống những email cũ của công ty mà bạn muốn giữ lại và xoá đi các phần còn lại.

3. Loại bỏ các tập tin thí nghiệm của doanh nghiệp

Bạn không dùng chúng nữa, vậy vì sao giữ chúng? Luôn xóa các tệp thể nghiệm và các bản cài đặt sau khi bạn đã hoàn tất thí nghiệm.

4. Tắt Awstats, Webalizer và các tập lệnh lưu lượng truy cập khác

Hãy mẫu bỏ những tập tin hiện nay và thư mục của họ. Các phương tiện nghiên cứu và phân tích lưu lượng này siêu lý tưởng về hiệu năng, nhưng chúng cần nhiều megabyte và bạn chẳng thể quá phóng khoáng ví như dung lượng hosting của bạn giới hạn. Bạn có khả năng thay thế những công cụ này bằng các dịch vụ trực tuyến như google analytics, Mixpanel và Open web analytics. Nếu bạn chẳng thể vô hiệu hóa những tập lệnh, quản lý server hosting của công ty có thể đã chối từ cho khách hàng quyền truy vấn, vì vậy hãy liên hệ với họ và đòi hỏi viện trợ.

5. Để ý một thay thế kịch bản thay vì một nâng cấp

tức là, trường hợp những update quá nặng thì hãy chuyển sang các dịch vụ khác tương ứng. Tôi đã bắt buộc chuyển sang FanUpdate và Chyrp trên các trương mục lưu trữ nhỏ không thể hài lòng dịch vụ theo gói WordPress nâng cấp lên 20 MB. Ví như bạn chẳng thể thực hiện chuyển đổi, hạn chế cài đặt của công ty (xem tip # 1 trong danh sách này).

6. Xem xét chuyển các khoản cho thuê lại của bạn ở nơi khác

tài khoản lưu trữ thứ hai, blog Blogger hoặc WordPress.com, gói free từ nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ khác. Thiết lập những ưu tiên của bạn: blog cá nhân của bạn chắc chắn khả năng sử dụng gói rẻ hơn hoặc miễn phí hơn Trang web kinh doanh của doanh nghiệp.

7. Để ý chuyển trương mục email ở nơi khác

ứng dụng email máy tính của doanh nghiệp (POP hoặc IMAP), ví dụ: hoặc các phần mềm email do Google cung cấp. Còn những người giao nhận email thì sao? Đó là hầu hết các cách hoàn hảo để giảm chuyển vận trên account hosting của công ty.

8. Lưu trữ toàn bộ các dụng cụ truyền thông online trên những dịch vụ bên cạnh

Video, hình ảnh, tệp nhạc và các gói có thể vận chuyển xuống có thể được chuyển vận lên YouTube, Photobucket hoặc MediaFire. Xin quan tâm rằng những tệp này là một nhân tố chính khiến hosting bị hao tốn dung lượng.

9. Loại bỏ những tệp nhật ký (file log)

các tệp nhật ký siêu có ích vì chúng cho phép bạn theo dõi làm việc của trương mục lưu trữ trong lúc bạn xài, nhưng không sở hữu lý do gì để nó tồn tại lâu dài trên máy chủ. Lúc bạn đã vận chuyển xuống và xem lại tệp nhật ký, bạn khả năng xóa chúng một cách an toàn và giải phóng cho hosting.

10. Loại bỏ các cài đặt cũ / ko dùng

ko có điểm gì để giữ các tệp này trên máy chủ. Những phiên bản mã lệnh cũ và tệp ‘ma’ từ những cài đặt bị xóa chỉ chiếm lưu lượng đĩa và ko chăm sóc cho nhu cầu Web của công ty, bởi vậy, hãy loại bỏ chúng.

11. Mẫu bỏ bản sao lưu cài đặt

những tập lệnh như WordPress và phpBB để lại các bản sao lưu trên máy chủ tại mỗi lần nâng cấp. Những tệp này, thường ở định dạng nén .zip hoặc .tar.gz, chỉ có ích trường hợp bạn yêu cầu phải cài đặt lại bất cứ thứ gì bị mất khi nâng cấp hoặc giả dụ bạn muốn khôi phục lại phiên bản cũ. Tuy nhiên giả dụ bạn ko cần thì cứ việc mẫu bỏ thẳng thừng.

12. Mẫu bỏ những tập tin doc cài đặt

khi bạn cài đặt một kịch bản, thủ công hoặc thông qua trình cài đặt cấu hình sẵn của máy chủ lưu trữ (ví dụ: Fantastico, Softaculous), thủ tục sẽ coppy thư mục ‘doc’ (hoặc tên khác) có chứa một chỉ dẫn xài. Mặc dù chỉ dẫn này có thể là tài liệu tham khảo hữu ích, nhưng nó không cần thiết để có khả năng hoạt động hosting bình thường, do vậy bạn có khả năng xóa nó một cách bình yên và phóng thích một số . Bạn buộc phải giữ những tệp README.txt và license.txt của công ty, trong hoàn cảnh Author yêu cầu họ dùng hợp pháp kịch bản.

13. Không cho phép người dùng vận chuyển lên

giả dụ mẹo # 8 đề xuất không bắt buộc lưu trữ đa phương tiện trên máy chủ, thì mẹo 13 đề xuất việc bạn không yêu cầu phải cho phép người dùng upload gì lên hosting. Không cho phép người đọc blog của bạn hoặc người dùng trên diễn đàn tải ảnh và video lên. Khoảng không đĩa và băng thông của doanh nghiệp sẽ sở hữu nhiều diện tích hơn.

14. Dùng các dịch vụ đám mây cho những tập lệnh phổ thông (ví dụ: jQuery)

có một số nhà cho thuê mà bạn khả năng dùng – Google là một ví dụ – cất các thư viện JavaScript phổ thông nhất trên các máy chủ của chính họ. Vì bạn ko còn lưu trữ các thư viện nữa, bạn sẽ kiếm được thêm Kb (hoặc MB) và, nhờ các chức năng bộ nhớ đệm của các dịch vụ, thông minh hóa time chuyển vận tập lệnh cho trải nghiệm người dùng được cải thiện.

15. Hạn chế CSS của bạn và làm cho nó bên ngoại trừ

Bạn có khả năng nâng cao hiệu quả Trang web hiệu suất cao bằng cách dùng bảng định kiểu bên ko kể Bởi vì các trang của công ty sẽ tải nhanh hơn đáng đề cập và bạn sẽ tằn tiện được vài kilobyt của đĩa. Để gia công cho các tệp CSS thậm chí còn nhẹ hơn, hãy hạn chế mã bằng cách mẫu bỏ những thụt đầu và khoảng không cần thiết. Một bảng định kiểu có thể ko dễ vận hành, nhưng giả dụ bạn giữ một phiên bản khả năng đọc được của con người trên máy tính của mình và để lại một phiên bản được thu nhỏ trên máy chủ, bạn sẽ giành được không gian và tốc độ tải.

16. Loại bỏ Flash trên trang

ko sử dụng Flash để đưa video vào những Website của bạn: nó sẽ gây hao tốn tài nguyên cho hosting. Bạn có khả năng thay vào đó là thẻ video HTML5, sở hữu kích thước nhẹ hơn và hiệu quả tương đương.

nếu như 16 cách trên đều đã được xài nhưng vẫn không mang đến hiệu quả thì chỉ còn cách nâng cấp gói cước lên thêm. Ngoài ra hiện thời các gói cước hosting không giới hạn lưu lượng cũng không còn quá đắt đỏ như trước bắt buộc người dùng có khả năng chọn lọc những gói cước này để dễ chịu dùng hơn.

Lợi thế nổi bật của máy chủ ảo VPS

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy chia sẻ Host thì có thể sở hữu hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 khi, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Cho nên, VPS sở hữu hiệu năng cao hơn share Host quá nhiều lần.

bằng máy chủ ảo có các lợi thế nổi bật nào

VPS dành cho những Doanh nghiệp vừa và các Web to hoặc mã nguồn nặng, trường hợp chạy trên chia sẻ Host sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu. Ngoại giả, VPS sẽ đòi hỏi người sử dụng nên biết thêm một số tri thức vận hành như cấu hình server, bảo mật…

Trên 1 server chạy chia sẻ Host có nhiều website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, ví như 1 web bị tiến công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm liên quan tới các website khác cùng server, riêng server VPS, một tài khoản VPS bị tấn công thì mọi account VPS khác trên server đều không bị liên quan.

Mỗi máy chủ là 1 hệ thống hoàn toàn riêng biệt, sở hữu hệ điều hành và quản lý riêng, sở hữu toàn quyền vận hành root và có thể restart lại hệ thống bất cứ khi nào. Bởi vậy, VPS tránh 100% kỹ năng bị tiến công hack local.

Lợi thế vượt trội của máy chủ ảo VPS

Máy chủ ảo VPS tiết giãm được siêu lớn giá thành đầu tư chọn máy chủ server ban sơ.

khả năng cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong khi nguy cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá chuyển vận hay tiến công mạng).

khả năng xài VPS để thiết lập website Server, Mail Server tương tự như những server ứng dụng khác và khả năng cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ thuận lợi chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa những chi nhánh.

tiện lợi nâng cấp. Cài đặt HĐH chóng vánh.

Máy chủ ảo VPS làm việc hoàn toàn như một máy chủ (server) riêng, các bạn được toàn quyền quản lý máy chủ ảo VPS với quyền quản trị cao nhất, bảo đảm tính đảm bảo cao.

không tốn giá thành mua dòng thiết bị, chi phí bảo dưỡng.

Máy chủ ảo VPS thuận lợi nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu dùng (CPU, RAM, HDD).

bandwith, lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu dùng của quý các bạn.

sử dụng IP tĩnh và được cấp vô hạn IP tĩnh.

Được bảo mật bởi những hệ thống Firewall, AntiVirus, AntiSpam chuyên nghiệp hóa.

Địa chỉ cung ứng máy chủ ảo (VPS) trong nước đáng tin cậy

Tổ chức cổ phần AZHOST là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và phân phối phần đông những dịch vụ về máy chủ, những gói cung ứng chỗ đặt máy chủ, phân phối máy chủ, phương án và thiết bị máy chủ, dịch vụ Đăng ký quản trị máy chủ, cho thuê phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ các cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ web, email, data, web … cho tới các Tổ chức, DN và Công ty viễn thông phân phối dịch vụ trong và ko kể Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, bài bản, săn sóc các bạn tận tình, AZHOST tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!

Giới thiệu về dịch vụ phân phối máy chủ ảo, địa chỉ cho thuê máy chủ ảo tốt nhất TPHCM

cho thuê máy chủ ảo giá rẻ là 1 dịch vụ khác lạ dành riêng cho những Doanh nghiệp sở hữu mô hình vừa và nhỏ, dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ thực thụ mang tới chiến thuật tiết kiệm mức giá tối đa cho bạn dùng.

1. Giới thiệu về dịch vụ cung cấp máy chủ ảo:

– Máy chủ ảo là kết quả của việc phân chia một server vật lý thành nhiều server nhỏ biệt lập. Mỗi một máy chủ ảo (server nhỏ) là 1 hệ thống hoàn toàn độc lập, sở hữu hệ quản lý riêng; người sở hữu máy chủ ảo được toàn quyền quản lí và thiết lập lại hệ thống.

– sử dụng dịch vụ cung ứng máy chủ ảo người dùng khả năng quản trị máy chủ ảo từ xa, cài đặt ứng dụng tùy ý trên máy chủ ảo đấy mà không bị hạn chế chế, toàn quyền quyết định tài nguyên trên máy chủ ảo, có thể xây dựng server website, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền vận tải file dữ liệu giữa những chi nhánh một cách thuận lợi, nhanh chóng, an toàn.

– Nhằm mang tới phương án tằn tiện chi phí hiệu quả cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, AZHOST đã cung cấp dịch vụ cung ứng máy chủ ảo giá rẻ với nhiều ưu đãi khác biệt quyến rũ dành cho khách hàng. Máy chủ ảo AZHOST sử dụng kỹ thuật VMware ESXi 5.x cho phép xây dựng nền tảng hệ thống ổn định, bảo đảm tài nguyên được phân bổ chuẩn xác như cam kết, sở hữu quyền hạn root như một máy chủ thông thường.

2. Mục tiêu sử dụng máy chủ ảo là gì?

phụ thuộc các tính năng cũng như chức năng của máy chủ ảo mà bạn có thể biết thực chất của việc bằng máy chủ ảo để triển khai gì? Tiếp sau đây là những chức năng của máy chủ ảo:

– Đóng vai trò như một máy chủ nhằm lưu trữ, quản lý những website.

– Giữ chức năng lưu trữ các web thương mại điện tử khả năng vững mạnh hoặc nâng cấp một cách tiện lợi trong ngày mai.

– Lưu trữ hệ thống email cho DN, Cty, DN,

– có thể dùng làm máy chủ điều hành và quản lý game.

– Tạo ra môi trường ảo hóa (sandbox) phục vụ nhu cầu nghiên cứu, lập trình, viết code hay nghiên cứu virus, giúp phát triển platform …

– Đóng vai trò như một ổ cứng khả năng lưu trữ hệ thống dữ liệu từ hình ảnh, tài liệu, video.

– Cho phép lưu trữ các ứng dụng theo đòi hỏi.

– săn sóc quản lý những chương trình quảng cáo truyền thông trực tiếp.

3. Điểm hay của dịch vụ phân phối máy chủ ảo:

– quản trị dễ dàng: user có khả năng vận hành máy chủ ảo của mình thông qua web, ứng dụng hay ứng dụng cầm tay một cách tiện lợi và tiện lợi nhất.

– Linh hoạt: Việc khởi tạo, tăng giảm cấu hình, tạo bản sao hồi phục dữ liệu, … dễ dàng trong việc nâng cấp mở rộng máy chủ ảo.

– Độc lập: Được tạo ra bởi các private-network riêng hoàn toàn độc lập với các máy chủ ảo khác bắt buộc có thể hạn chế được sniff, attack, scan… từ những Server khác.

– Server ổn định 99,99%

– Tốc độ cao: Mỗi Server kết nối ra mạng internet với băng thông có năng suất tới 99% và được tạo ra từ hạ tầng phần cứng hiệu năng cao nhất.

– Chuyên dụng: máy chủ ảo chịu sự quản lí của một hoặc 1 số ít người thành thử bảo đảm được tính chuyên dụng, chăm nom cùng một mục tiêu của người quản trị.

– bảo mật và bình yên tuyệt đối: Hệ thống lưu trữ SAN sẽ back-up dữ liệu tự động hóa tại 2 điểm on-site và off-site Mỗi ngày đảm bảo tính bảo đảm dữ liệu tuyệt đối trên máy chủ ảo.

– hiệu quả chi phí: tầm giá Thuê máy chủ ảo giãm chi phí hơn hẳn so với việc bạn Thuê máy chủ: không tốn mức giá đầu tư và điều hành và quản lý ban đầu.

4. Ích lợi Khi thuê máy chủ ảo giá rẻ tại AZHOST:

– Kết nối bandwith trong nước và quốc tế tốc độ cao.

– Máy chủ được đặt trong Datacenter chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và bảo đảm cao.

– bảo đảm làm việc 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…

– Cấp unlimited IP tĩnh.

– Toàn quyền vận hành và bằng máy chủ.

– Cho phép quản lý từ xa hoặc trực tiếp tại Datacenter lớn như VDC, FPT, Viettel, CMC,..

– Chính sách hỗ trợ giảm giá dịch vụ bản quyền cPanel, Plesk, Directadmin, CloudLinux và quản lý máy chủ khi sử dụng dịch vụ Thuê máy chủ ảo.

– Hệ thống được ngoại hình bảo vệ nhiều lớp nâng cao khả năng bảo đảm cho máy chủ ảo.

– hàng ngũ kỹ thuật viên tại AZHOST luôn sẵn sàng săn sóc Quý các bạn 24/7/365.

Quý người mua đang sở hữu nhu cầu xài dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ tại AZHOST? Các bạn hãy liên hệ ngay cho hàng ngũ viên chức viên AZHOST để được tư vấn, giải đáp về dịch vụ tại AZ Host nhé!