Khái niệm Reseller Hosting như nào? Chổ nào cho thuê reseller hosting ở đâu?

Khái niệm Reseller Hosting như nào? Chổ nào cho thuê reseller hosting ở đâu?

Khái niệm về host không còn xa lạ gì đới với dân IT. Nhưng đối với khách hàng mới làm quen với thế giới hosting, host vẫn là thứ gì đấy mơ hồ.

Kể đơn giản, host chỉ là một một máy tính giống như cái máy tính bạn đang dùng nhưng đây là một cái máy tính đặc thù. Đặc biệt ở chỗ là nó có cấu hình mạnh hơn đa số và được đặt tụ họp ở vị trí mà người ta thường gọi là datacenter. Và nó có kết nối internet tốc độ cao để cho nhiều người truy vấn đến.

Toàn bộ những thuộc tính này của host là để dùng cho lượng truy vấn các bạn phần nhiều trong thế giới internet.

Reseller Host không hề là hosting do người khác share (chia sẻ) không tính phí với bạn, mà Reseller Hosting tức thị những gói host (bao gồm free và trả phí) được sử dụng chung một nguồn tài nguyên trên máy chủ như RAM, CPU, ổ cứng đĩa, bandwith,…Và dĩ nhiên, những gói Reseller Hosting đều nằm trên chung một máy chủ vật lý.

Đây là mẫu host phổ thông nhất và thường được dùng để làm host chính thức cho các Website từ nhỏ tới làng nhàng. Giả dụ bạn vào blog Thachpham.com và thấy các bài như nhắc về A2Hosting, AZDIGI, StableHost thì đấy là các dịch vụ Reseller Hosting. Thường thì ở đây người ta sẽ không gọi là Reseller Hosting mà chỉ gọi ngắn gọn là host mà thôi. trường hợp bạn là người mới xây dựng trang web thì sẽ sử dụng loại này.

Thế mạnh của Reseller Host

Dễ sử dụng vì luôn có control panel (bảng điều khiển) riêng. Ai cũng khẳ năng có dùng được, làm quen chỉ mất vài giờ là xong.

Được kỹ thuật viên hỗ trợ công nghệ lúc sở hữu sự cố, lỗi.

Rẻ, thường có giá nao núng từ $2 cho tới $12/tháng.

Có khả năng cài đa số Website lên một gói Reseller Host.

Sở hữu cài những phần mềm cấp thiết để chạy Web page. Bạn chỉ cần chọn Reseller Host về rồi vào cài mã nguồn WordPress lên mà thôi. (xem thêm hướng dẫn)

Tốc độ cao giả dụ bạn chọn Reseller Host tại những nha cung ứng uy tín (Xem thêm 7 dịch vụ host tốt nhất cho WordPress giá từ rẻ đến cao).

Nhược điểm của Reseller Host

Bị giới hạn tài nguyên sử dụng. Một số nhà cung ứng thì giới hạn CPU, một số nhà cung ứng thì dừng băng thông, dung lượng.

Đảm bảo khá. Do là dùng chung một hệ thống server cần phải nếu những Web khác trên server bị tấn công thì bạn ít đa số cũng bị ảnh hưởng.

Hãn hữu sẽ bị downtime (thời gian mất kết nối) khiến trang web không truy tìm được.

Chỉ phù hợp với các Web nhỏ và vừa (khoảng 0 đến 5000 lượt truy hỏi mỗi ngày).

Hai nhân tố chính để quyết định kiểm tra của một nhà cung ứng host nào tốt nhất Việt Nam chính là chất lượng của hosting và dịch vụ người dùng mà nhà phân phối ấy đem đến.

Chất lượng host:

Là những tham số khoa học quyết định chất lượng làm việc của host như tốc độ, dung lượng, băng thông, tên miền,… những con số nói lên có khả năng làm việc của host tới đâu, dựa vào các con số này mà bạn có thể quyết định nhà cung cấp host và loại host nào tốt nhất, phù hợp nhất dành cho mình.

Chất lượng phục vụ khách hàng:

Sau lúc chọn hay Mua một host, bạn sở hữu vô cùng nhiều thứ phải tác động với đội ngũ kỹ thuật của nhà cung ứng host. Thái độ của nhân viên nhiệt thành và có trách nhiệm với host sẽ góp phần tạo yêu cầu phải sự hiệu quả hoạt động của Tổ chức bạn, giả dụ ngược lại sẽ dẫn tới các gián đoán trong công việc ko mong muốn gây ra đa số tổn thất. bởi thế, chọn lọc một nhà cung cấp sở hữu chất lượng dịch vụ tốt cũng là điều mà bạn cần cẩn thận.

Với các điều đã nêu ra, hy vọng người dùng sẽ đúc kết được kinh nghiệm trong quá trình chọn lọc các doanh nghiệp cho thuê host.

Hãy là Cty thông thái người Việt ưu tiên sử dụng hàng Việt.

Share this post