Hosting tốt dựa trên yếu tố chọn lựa nào?

Hosting tốt dựa trên yếu tố chọn lựa nào?

Cách nào để chọn được một Hosting tốt? Khi ngày nay việc sở hửu 1 Web là việc ko khó và có tương đối nhiều dịch vụ bán domain và hosting giá rẻ phù hợp với số đông mọi người từ những Cty cho đến những đối tượng nhỏ như khách hàng học trò, sinh viên.

Hầu như ai cũng có khả năng mua cho mình 1 Web, nhưng làm sao để đầu tư về lâu dài và nâng cấp làm việc của Web như việc nâng cao tốc độ, nâng cao số lượng những thành viên, vấn đề lựa chọn 1 dịch vụ hosting tốt là không đơn giản, vì hiện đang có rất nhiều nhà cung ứng các dịch vụ này ở Việt Nam, lúc chọn ko đúng gói dịch vụ chẳng những mất tiền uổng chi phí mà Website lại làm việc không hiệu quả.

Thế nào là hosting tốt?

Hosting cũng sở hữu các thông số để ta đánh giá, một số nội dung “bề nổi” như dung lượng, bandwidth (băng thông) sẽ giúp ta xác định dc có thể của host. Host quốc tế hay host Việt Nam đều phân ra 4 mục là: Share hosting (rẻ nhưng khó sử dụng) , Reseller hosting (để kinh doanh yêu cầu phải lưu lượng nhỏ), Virtual private server (mạnh nhưng tương đối mắc) và Dedicated Server (siêu mạnh và cũng rất mắc). Vì vấn đề tài chính nên phần nhiều chúng ta chỉ có khả năng tiếp cận với Share hosting, đây cũng là mẫu host khó “sử dụng” nhất.

Vậy phải mua share hosting nào ?

Sở hữu rất nhiều người trên khắp thế giới và đặc thù nhất là ở Việt Nam thì mọi người thường siêu say mê giá rẻ nhưng đồng thời cũng thích dung lượng nhiều. Do vậy nhiều dịch vụ hosting thường đánh vào tâm lý này đã đặt ra 1 con đường được gọi là không giới hạn. Vô hạn có tức thị unlimited, unlimited lưu lượng, hay vô hạn bandwidth (băng thông) nhưng tất cả những cái ấy có thật hay không? cố nhiên là không, ổ cứng không hề rẻ và bandwith chẳng phải đồ free phải chắc hẳn 100% là không sở hữu chuyện vô hạn !

Vô hạn dung lượng và băng thông chỉ đơn thuần là một chiêu quảng cáo nhằm thu hút quý khách, sau khi mua một gói dịch vụ ko đủ xài rồi thì sở hữu hối hận cũng như chơi. Một user host logic là buộc phải xài tẹt ga số đông tài nguyên trong khả năng cho phép và không bị ngưng cung ứng dịch vụ.

Hosting tốt chọn ở đâu?

Trên thực tại của thị trường bây giờ thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác bắt buộc Mua hosting ở đâu của nhà cho thuê nào là tốt. ngoại giả lúc đề cập đến hosting, máy chủ, tên miền thì chẳng thể không nhắc đến AZ là một trong các nhà cung ứng Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

AZ là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam. Xài hosting tại nhân AZ luôn đem lại cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ Web site nhiều năm kinh nghiệm với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Công nghệ lưu trữ RAID 10. AZ hosting luôn là giải pháp yêu thích cho những cá nhân hoặc DN muốn sở hữu một Website giới thiệu, thương mại thương nghiệp trên Internet một cách hiệu quả và giãm chi phí chi phí.

Với hàng ngũ nhân viên sở hữu trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, chăm sóc khách hàng tận tâm, tới với AZ bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. lúc bạn đã sở hữu nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với AZ bạn sẽ được tư vấn miễn phí về những gói dịch vụ, những chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Share this post