Hosting PBN unlimited

Hosting PBN unlimited

Hosting PBN là một dịch vụ hosing dành riêng để xây dựng hệ thống PBN với các tiêu chí đặc trưng như lưu lượng to, nhiều IP khác nhau Class C, tốc độ cao và được quản trị chung bằng 1 tài khoản duy nhất.

PBN viết tắt Private Blog Network (hiểu nôm na là màng lưới blog riêng) đây là một hệ thống các Trang web vệ tinh chất lượng bạn mẫu mã ra nhằm hỗ trợ SEO. hiện tại không chỉ ở các Tổ chức dịch vụ Seo to mới sử dụng hệ thống này mà các cá nhân đơn lẻ cũng khả năng đầu tư từ 5 tới 10 PBN cho riêng mình với giá thành không quá cao như trước kia nữa với gói Hosting PBN giá rẻ của AZ.

Một Seo hosting pbn được kiểm tra tốt ví như có trang bị tính năng Ip khác lớp C vì đặc tính mỗi PBN yêu cầu phải khác nhau hoàn toàn về giao diện, thông tin và cả IP hosting. Thế cần phải nếu một hệ thống PBN được quản trị chung trên một giao diện hosting của một nhà cung cấp nào đấy thì đều thứ nhất buộc phải khác nhau IP Class C.

Ngoại giả chẳng phải Hosting PBN nào khác nhau lớp C, bạn cũng có thể thiết bị 1 hosting chỉ khác nhau lớp D vẫn có khả năng xây dựng một hệ thống PBN tốt giả dụ không spam nội dung và biết cách đặt link về Web chính một cách tinh tế, tự nhiên và theo kế hoạch định ra trước đấy. trong hoàn cảnh bạn muốn tiết giãm tầm giá thì Hosting PBN có thể khác nhau lớp D vẫn được.

Thậm chí một số Công ty dịch vụ seo hiện tại thiết bị Hosting PBN là một hệ thống host đến từ nhiều nhà phân phối và khác nhau hoàn toàn IP, họ cực kỳ ngại để lại dấu chân với Google. Nhưng việc quản lý lập tức nhiều hosting đến từ nhiều nhà cung cấp khiến họ tốn thêm nhân sự quản trị và theo dõi hệ thống này.

Chính vì lí do trên hệ thống Hosting PBN của AZ Host với nhiều IP khác nhau cùng quản trị trên một trương mục duy nhất giúp bạn an tâm xây dựng PBN mà ko gặp nhiều khó khăn và chi phí siêu rẻ, có thể nhắc tại thị trường ở VN, gói Host seo của AZ đang đứng đầu về giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Với gói Hosting PBN lưu lượng 10GB SSD bạn sở hữu cho mình 10 IP khác nhau và còn được chăm chút hổ trợ SSL free hoàn toàn nữa, đương nhiên là với 10Gb dung lượng bạn có quyền cài 10, 20 hay 30 webiste vào tùy mục tiêu sử dụng, chú ý giữa các PBN với nhau ko được trùng IP, vậy để tốt nhất cho PBN bạn chỉ sử dụng đc 10 cái thôi. Gói SEO10 này hiện đang giãm giá 30% khi Mua 1 năm với giá sau khuyến mãi là 2tr1/năm. Đây là giá thành được coi là rẻ nhất thị trường với phân khúc Host seo lưu lượng đến 10Gb SSD.

Không tính IP riêng ra thì gói Hosting PBN tại AZ hiện đang free hoàn toàn SSL, đây là một giao thức giúp thanh địa chỉ Web của bạn sở hữu màu xanh HTTPS. Google đã chính thức công bố về việc ưu tiên những Website có giao thức https vì nó bảo đảm cho người dùng. các PBN sau này của các bạn chắc chắn sẻ yêu cầu phải dùng SSL để tăng độ uy tín cho Trang web mình.

Với việc được xài thử 7 ngày không tính phí để trải nghiệm dịch vụ Hosting PBN, các bạn có khả năng test kỹ trước khi đưa ra quết định có cần phải Đăng ký gói Host seo giá rẻ này ko.

AZ Host với kinh nghiệm cung ứng dịch vụ hosting, server, vps giá rẻ trong ngành hơn 5 năm, hàng ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm hết lòng, cam kết hổ trợ khách hàng mọi vấn đề mọi lúc kể cả ngày Lễ Tết.

Share this post