Hosting miễn phí sở hữu thực thụ miễn phí?

Hosting miễn phí sở hữu thực thụ miễn phí?

Với rất nhiều sự ca cẩm của người sử dụng và các câu chuyện ly kỳ xoay vòng quanh dịch vụ hosting không tính phí, chúng tôi đã quyết định coi xét kỹ hơn và tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này. Để sở hữu được dịch vụ hosting không tính phí, thứ 1 bạn cần phải trả một phí thiết lập chỉ mất một lần vào khoảng từ 35 $ tới 100 USD để chuyển tên miền của bạn.

Nếu bạn không sở hữu một domain, bạn có thể cũng phải trả 35USD hoặc nhiều hơn cho một tên miền mới. Bạn có thể sẽ phải đồng ý trở thành một phần cơ sở dữ liệu quảng cáo bắt buộc, và nhận email tiếp thị hàng ngày mà dịch vụ hosting miễn phí của bạn sẽ bán cho bất cứ ai họ muốn. Tới lượt bạn cũng được hứa dịch vụ “free hosting for life” được buộc ràng bởi dung lượng đĩa cứng và bandwith hàng tháng mà bạn sở hữu. Dịch vụ host free của bạn hy vọng rằng bạn sẽ vượt quá số tiền được cấp của bạn để họ có thể tiếp tục bán cho bạn một dịch vụ hosting trả tổn phí sau này.

Góc nhìn từ thực tế về dịch vụ hosting:

Ko kể thực tế là nó không hề “miễn phí”, còn tồn tại một số những vấn đề nữa với mẫu hình kinh doanh này. Để khởi đầu, dịch vụ host miễn phí của bạn sẽ chỉ được những khách hàng (vào lúc họ đăng ký) trả một lần nhưng họ phân phối dịch vụ đang khai triển cho người mua một cách lập lờ. Nếu vì bất cứ lý do nào đấy, doanh số sụt giảm sẽ mau chóng xảy ra một vấn đề to. Ăn gian thẻ tín dụng cũng là một vấn đề về giá thành đối với những Tổ chức hosting free. Đây là cách ưng ý đối với bọn đánh cắp mau chóng kiểm tra liệu một thẻ bị trộm cắp có còn hoạt động. Để có được lợi nhuận, một dịch vụ host free dựa trên chi phí cài đặt từ các bạn mới. Điều này sở hữu tức là họ cần phải giữ cho giá tiền hoạt động thấp và chi phí lăng xê cao. Điều quan trọng là yêu cầu phải hiểu rằng phương pháp giữ cho mức giá bắt buộc trả thấp nhất có thể sẽ tác động đến chất lượng của dịch vụ mà các host free khả năng cho thuê cho các quý khách của họ về mặt an ninh, time máy chủ làm việc, phục hồi dữ liệu, dịch vụ khách hàng và tương trợ quý khách.

Độ tin cậy của hosting miễn phí:

Lúc kể tới tính tin cậy của time hoạt động của máy chủ, bạn muốn chắc chắn rằng dịch vụ host không tính phí có các máy chủ của riêng họ. Trường hợp dịch vụ host free của bạn thực tại là đang Thuê lại hosting của máy chủ bên thứ 3 và lúc sở hữu vấn đề, họ có nhẽ không thể kiểm soát được khi nào và làm thế nào để khắc phục được. Hoặc tồi tệ hơn, trường hợp có một tranh chấp giữa dịch vụ host free của bạn và Cty hosting của bên thứ 3, Website của bạn khả năng bị chìm trong lãng quên cho đến khi nó được giải quyết, điều này thỉnh thoảng là không bao giờ. Ngay cả thậm chí ví như dịch vụ host miễn phí của bạn sở hữu máy chủ riêng của họ, vẫn còn vấn đề về tính tin cậy ví như họ ko có đủ nguồn lực để bảo trì và bảo đảm an ninh Internet. Toàn bộ các dịch vụ host miễn phí sẽ không trả phí tổn cho công việc khó khăn, phòng chống cháy hiện đại. Bạn buộc phải được chuẩn bị cho có khả năng bạn bị liên quan nặng nề hà đối với các cuộc tiến công của hacker mà khả năng dễ dàng làm nhấn chìm số đông những sites mà họ đang lưu trữ. Và đừng dựa trên dịch vụ host không tính phí để backup site của bạn – hãy bảo mật bạn sở hữu sao lưu thường xuyên mọi thứ mà bạn không muốn mất.

Ko có phản hồi lúc sở hữu sự cố:

Lúc sở hữu một vấn đề xảy ra, hãy chuẩn bị tinh thần nhẫn nại chờ đợi phản hồi. Hầu hết những dịch vụ host không tính phí chỉ đưa ra dịch vụ người mua và tương trợ kỹ thuật thông qua email. Trả ít giá tiền thường có tức thị thiếu nhân viên trong các ví như này. Ngay cả thậm chí bạn có một vấn đề nghiêm trọng như site của bạn không thể truy cập trong nhiều ngày hoặc hàng tuần, bạn sẽ không thể đề cập với ai đó về vấn đề này. Giả dụ bạn muốn tương trợ mau chóng và gần như, bạn cần phải trả nhiều hơn cho một nhà cung ứng hosting sở hữu thu phí. Vì lý do này, chỉ một số người có kinh nghiệm và tri thức về Trang web sẽ xem xét dịch vụ hosting free vì họ có lẽ cần ít sự trợ giúp hơn. Chúng tôi ko khuyến nghị hosting không tính phí cho bất cứ ai mới làm quen với Internet.

Khi bạn xem xét cẩn thận hơn, lĩnh vực hosting free là công việc mạo hiểm, dù bạn là nhà cung ứng hay quý khách. Trong bất cứ ngành nào, cũng có những thương lái chân thực và không chân thực lắm và điều này cũng xảy ra đối với dịch vụ hosting free. ko may, thậm chí những người chân thực cũng chẳng thể tối mật rằng họ sẽ có khả năng sống nhờ vào lời hẹn của “free hosting for life” trong một lĩnh vực đầy rẫy những vấn đề tiềm tàng.

Vậy bạn cần mua hosting ở đâu?

Tuỳ từng nhà cung ứng dịch vụ Hosting web mà chất lượng cũng khác nhau nếu bạn muốn sở hữu một “mảnh đất hosting” ổn định cho Trang web của mình, Web có tốc độ truy tìm internet nhanh chóng, dung lượng đĩa đựng được nhiều Trang web page, dữ liệu, có những hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Host là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 5 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, AZ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, bảo đảm sẽ làm bạn chấp nhận.

Share this post