Hosting cho seoweb chi phí rẻ

Hosting cho seoweb chi phí rẻ

Sử dụng dịch vụ hosting cho seoweb là điều tất yếu nhất ngày nay. Khả năng kể đến một đôi cao thủ SEO như Linh Nguyễn, Phước Coca, Jimy Điền, Đức Avia … Và siêu nhiều cá nhân và DN khác đang xài dịch vụ này.

Mục tiêu của họ dùng là xây hệ thống Trang web vệ tinh biệt lập với mỗi Website là một ip khác nhau, tùy thuộc vào trình độ và khả năng tạo nội dung mà họ đề nghị IP khác nhau lớp C, lớp D. Với nhiều Web biệt lập nhưng được quản lý tập trung trên 1 giao diện quản trị hosting buộc phải siêu dể dàng dùng, chỉnh sửa cũng như quản lý mã nguồn của những Web đó.

Sở dĩ gọi là hosting cho seoweb vì dịch vụ hosting này không tính IP riêng biệt và hoàn toàn sạch ra thì những yếu tố cần phải đề cập đến để chăm sóc cho việc seoweb như tốc độ load, thời gian hoạt động (Uptime) hay có thể nén Gzip và đặc biệt là được quản lý chặt chẻ bởi hàng ngũ kỹ thuật thông hiểu về SEO.

Sau đây là một số tiêu chí đặc biệt được trang bị dành cho Hosting seo tại AZ:

Phí tổn mua hosting cho Seoweb tại AZ siêu hợp lý:

Với gói Seo10, bạn chỉ cần bỏ ra 2tr1/ năm là khả năng có một dịch vụ hosting với lưu lượng 10 GB SSD, 10 IP riêng thoải mái gắn vào bao nhiêu Trang web cũng được. Chưa hết bạn còn được có sẳn SSL mà trường hợp chọn riêng ở không tính bạn sẻ mất chí ít 200k cho 1 Web. Băng thông và mọi thứ ở AZ Host đều vô hạn, chỉ giới hạn dung lượng SSD mà tùy theo từng gói khác nhau thì thông số này sẻ khác nhau. Hiện nay sở hữu gói SEO5, SEO10 và SEO20. cụ thể bảng giá Hosting seo như bên dưới:

IP riêng biệt và sạch hoàn toàn chỉ sở hữu tại AZ Host:

IP hay được ví von với địa chỉ nhà mà trong ấy Website chính là căn nhà của bạn, bạn sở hữu nhiều căn nhà và bạn đang xây dựng trang trí hàng loạt nội thật ở trong đấy giống nhau, bạn không muốn mọi người biết đa số các căn nhà đó là của bạn vì bạn ko muốn khoe khoang hay thích giàu ngầm. Vậy bạn hãy xài mỗi căn nhà là một địa chỉ riêng, một giao diện riêng thì không ai sẻ biết nữa.

Na ná như vậy, Trang web bạn cũng bắt buộc cần một địa chỉ IP biệt lập để không bị nhầm lẫn với các Website xấu khác hay còn gọi là IP sạch. Và với việc sở hữu nhiều Web với mục địch xây dựng backlink cho Trang web chính thì tốt nhất bạn phải trang bị cho mỗi Trang web một IP riêng để Google ko còn dòm ngó bạn nữa.

Tốc độ nhanh, ổn định cao, Uptime 99% trở lên là điều nhu yếu với một hosting cho seoweb:

Tốc độ nhanh giúp bạn vượt qua được các bài toán khắt khe của Google về PageSpeed Insight, mặt khác user sẻ cảm thấy dể chịu và ham thích với một Website mà tốc độ truy tìm vào chóng vánh không hề chờ đợi chán nản.

Trường hợp tốc độ Website quá chậm sẻ dẫn đến sự đánh giá thấp ko chỉ của Google mà cả của user (tỉ lệ thoát cao) và từ đó ánh mắt của Google bé lại, vì bạn mãi là người đứng sau người khác trên bảng xếp hạng của Google.

Độ ổn định hay được đo bằng chỉ số Uptime cũng quan trọng không kém, giả dụ Web thường xuyên ko truy tìm được do hosting không ổn định thì sẻ dẫn đến mất nhiều các bạn mới và làm các bạn cũ mất đi sự tin tưởng về dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó sự mất ổn định này có khả năng ngăn cản con bọ logic của Google vào Web bạn để truy vấn thông tin, nhiều lần ko vào được Trang web nó sẻ cáu bẩn và ghi nhận Web bạn ko tốt. biểu hiện rõ ràng là trong Search Console của bạn sẻ xuất hiện thông báo lỗi 404 không truy tìm được Web.

Miễn phí HTTPS đối với những gói hosting cho seoweb là một xu hướng tất yếu của những nhà cho thuê hosing hiện nay:

Giao thức SSL giúp Website của bạn sở hữu thanh địa chỉ màu xanh và tiền tố HTTP sẻ chuyển thành HTTPS. Vừa qua nhiều trình phê chuẩn Website như Chrome, Cốc Cốc hay FireFox và nhất là Safary liên tiếp cảnh báo user với các Web kém đảm bảo ( thông báo Not Secure ) cho thấy thiên hướng tất yếu của công nghệ tương lai sẻ chuyển dần những Trang web sang HTTPS hết. Bản thân Google cũng đã công nhận những Website có thiết bị HTTPS luôn được ghi nhận cao trên phương tiện tìm kiếm của anh Gồ.

Hiện nay AZ Host tiền phong về việc trang bị miễn phí hoàn toàn SSL cho các gói hosting thay vì bạn cần phải bỏ phí Thuê hàng năm chứng chỉ SSL với giá lên tới 10$-50$.

Sử dụng thử miễn phí 7 ngày để trải nghiệm dịch vụ hosting cho seoweb:

Những gói hosting tại AZ Host luôn được không tính phí 7 ngày để các bạn dùng thử dịch vụ trước lúc ra quyết định có chọn hay Đăng ký dịch vụ đấy hay không. Tại AZ các bạn sẻ được hướng dẫn chi tiết cách dùng nếu như chưa biết, được săn sóc chuyển Website từ nhà cho thuê khác sang gói hosting cho seoweb một cách nhanh chóng nhất.

Ngoại giả ví như mua gói Seo host và thanh toán 1 năm bạn sẻ được tăng 10 theme WordPress trị giá 500$ giả dụ chọn trên themeforest.

Với kinh nghiệm trên 5 năm khai triển dịch vụ host cho seoweb, AZ tự tin cho thuê cho quý khách một dịch vụ với chất lượng tốt nhất bây giờ.

Share this post