Giới thiệu về dịch vụ phân phối máy chủ ảo, địa chỉ cho thuê máy chủ ảo tốt nhất TPHCM

Giới thiệu về dịch vụ phân phối máy chủ ảo, địa chỉ cho thuê máy chủ ảo tốt nhất TPHCM

cho thuê máy chủ ảo giá rẻ là 1 dịch vụ khác lạ dành riêng cho những Doanh nghiệp sở hữu mô hình vừa và nhỏ, dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ thực thụ mang tới chiến thuật tiết kiệm mức giá tối đa cho bạn dùng.

1. Giới thiệu về dịch vụ cung cấp máy chủ ảo:

– Máy chủ ảo là kết quả của việc phân chia một server vật lý thành nhiều server nhỏ biệt lập. Mỗi một máy chủ ảo (server nhỏ) là 1 hệ thống hoàn toàn độc lập, sở hữu hệ quản lý riêng; người sở hữu máy chủ ảo được toàn quyền quản lí và thiết lập lại hệ thống.

– sử dụng dịch vụ cung ứng máy chủ ảo người dùng khả năng quản trị máy chủ ảo từ xa, cài đặt ứng dụng tùy ý trên máy chủ ảo đấy mà không bị hạn chế chế, toàn quyền quyết định tài nguyên trên máy chủ ảo, có thể xây dựng server website, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền vận tải file dữ liệu giữa những chi nhánh một cách thuận lợi, nhanh chóng, an toàn.

– Nhằm mang tới phương án tằn tiện chi phí hiệu quả cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, AZHOST đã cung cấp dịch vụ cung ứng máy chủ ảo giá rẻ với nhiều ưu đãi khác biệt quyến rũ dành cho khách hàng. Máy chủ ảo AZHOST sử dụng kỹ thuật VMware ESXi 5.x cho phép xây dựng nền tảng hệ thống ổn định, bảo đảm tài nguyên được phân bổ chuẩn xác như cam kết, sở hữu quyền hạn root như một máy chủ thông thường.

2. Mục tiêu sử dụng máy chủ ảo là gì?

phụ thuộc các tính năng cũng như chức năng của máy chủ ảo mà bạn có thể biết thực chất của việc bằng máy chủ ảo để triển khai gì? Tiếp sau đây là những chức năng của máy chủ ảo:

– Đóng vai trò như một máy chủ nhằm lưu trữ, quản lý những website.

– Giữ chức năng lưu trữ các web thương mại điện tử khả năng vững mạnh hoặc nâng cấp một cách tiện lợi trong ngày mai.

– Lưu trữ hệ thống email cho DN, Cty, DN,

– có thể dùng làm máy chủ điều hành và quản lý game.

– Tạo ra môi trường ảo hóa (sandbox) phục vụ nhu cầu nghiên cứu, lập trình, viết code hay nghiên cứu virus, giúp phát triển platform …

– Đóng vai trò như một ổ cứng khả năng lưu trữ hệ thống dữ liệu từ hình ảnh, tài liệu, video.

– Cho phép lưu trữ các ứng dụng theo đòi hỏi.

– săn sóc quản lý những chương trình quảng cáo truyền thông trực tiếp.

3. Điểm hay của dịch vụ phân phối máy chủ ảo:

– quản trị dễ dàng: user có khả năng vận hành máy chủ ảo của mình thông qua web, ứng dụng hay ứng dụng cầm tay một cách tiện lợi và tiện lợi nhất.

– Linh hoạt: Việc khởi tạo, tăng giảm cấu hình, tạo bản sao hồi phục dữ liệu, … dễ dàng trong việc nâng cấp mở rộng máy chủ ảo.

– Độc lập: Được tạo ra bởi các private-network riêng hoàn toàn độc lập với các máy chủ ảo khác bắt buộc có thể hạn chế được sniff, attack, scan… từ những Server khác.

– Server ổn định 99,99%

– Tốc độ cao: Mỗi Server kết nối ra mạng internet với băng thông có năng suất tới 99% và được tạo ra từ hạ tầng phần cứng hiệu năng cao nhất.

– Chuyên dụng: máy chủ ảo chịu sự quản lí của một hoặc 1 số ít người thành thử bảo đảm được tính chuyên dụng, chăm nom cùng một mục tiêu của người quản trị.

– bảo mật và bình yên tuyệt đối: Hệ thống lưu trữ SAN sẽ back-up dữ liệu tự động hóa tại 2 điểm on-site và off-site Mỗi ngày đảm bảo tính bảo đảm dữ liệu tuyệt đối trên máy chủ ảo.

– hiệu quả chi phí: tầm giá Thuê máy chủ ảo giãm chi phí hơn hẳn so với việc bạn Thuê máy chủ: không tốn mức giá đầu tư và điều hành và quản lý ban đầu.

4. Ích lợi Khi thuê máy chủ ảo giá rẻ tại AZHOST:

– Kết nối bandwith trong nước và quốc tế tốc độ cao.

– Máy chủ được đặt trong Datacenter chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và bảo đảm cao.

– bảo đảm làm việc 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…

– Cấp unlimited IP tĩnh.

– Toàn quyền vận hành và bằng máy chủ.

– Cho phép quản lý từ xa hoặc trực tiếp tại Datacenter lớn như VDC, FPT, Viettel, CMC,..

– Chính sách hỗ trợ giảm giá dịch vụ bản quyền cPanel, Plesk, Directadmin, CloudLinux và quản lý máy chủ khi sử dụng dịch vụ Thuê máy chủ ảo.

– Hệ thống được ngoại hình bảo vệ nhiều lớp nâng cao khả năng bảo đảm cho máy chủ ảo.

– hàng ngũ kỹ thuật viên tại AZHOST luôn sẵn sàng săn sóc Quý các bạn 24/7/365.

Quý người mua đang sở hữu nhu cầu xài dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ tại AZHOST? Các bạn hãy liên hệ ngay cho hàng ngũ viên chức viên AZHOST để được tư vấn, giải đáp về dịch vụ tại AZ Host nhé!

Share this post