Dùng hosting giá rẻ có tốt không? Có buộc phải dùng hosting giá rẻ?

Dùng hosting giá rẻ có tốt không? Có buộc phải dùng hosting giá rẻ?

Các người sở hữu và điều hành không gian web cho các Web của doanh nghiệp không phải chịu bổn phận về các vấn đề như lỗi của máy chủ, giảm thời gian làm việc trên website, mất dữ liệu, không hỗ trợ khách hàng.

trường hợp bạn nỗ lực để kiếm tiền với Web của doanh nghiệp, bạn sẽ ko muốn gặp bất kỳ vấn đề trên với Web của doanh nghiệp. Trong lúc, bạn xài hosting giá rẻ thì những nhà dịch vụ hosting này sẽ bảo đảm các vấn đề trên cho doanh nghiệp một cách tốt nhất

không nhận dạng trực tuyến hoặc thương hiệu:

Bạn sẽ chẳng thể có bản sắc riêng của bạn như toàn bộ các hosting miễn phí cung cấp tên Web của mình bằng cách cho thuê một domain name phụ. Đối với hosting giá rẻ, thì bạn vẫn sở hữu tên miền riêng và nhắc cả có tên thương hiệu của chính bạn.

các tiêu chí hạn chế:

Bạn sẽ chẳng thể vững mạnh DN của doanh nghiệp và cực kỳ khó để gia công cho Trang web vững mạnh vì những tính năng của hosting không tính phí rất tránh. Bạn sẽ không bao giờ nâng cấp được các tiêu chí để phát triển web và sale khi còn dùng hosting không tính phí. Đối với dịch vụ hosting giá rẻ, đa số những nhà cung cấp hosting giá rẻ đều phân phối những yếu tố nâng cấp hosting cho web của doanh nghiệp. Cũng vì việc nâng cấp như vậy cũng sẽ đem lại lợi nhuận cho họ và cho cả chính bạn.

Sự bất ổn định và ko đáng tin cậy:

Hosting không tính phí chẳng thể được ổn định và không sở hữu đảm bảo rằng nó sẽ ở lại lâu dài cho bạn. Một trong các tỉ dụ nức danh nhất của ko ổn định của hosting miễn phí là Yahoo không tính phí hosting. Yahoo là người đồ sộ trong website nhưng vẫn họ đã đóng cửa hosting không tính phí và họ bỏ rơi người mua trong sự bất lực. Sự ổn định và đáng tin cậy hiện giờ đều có trong các nhà cho thuê dịch vụ hosting giá rẻ, Bởi vì trong giao kèo đều nhắc rõ về những luật pháp giữa người dùng và nhà cung ứng. Bạn chỉ cần tìm hiểu rõ ràng những lao lý trong đấy, thì một điều chắc hẳn là bạn sẽ ko bao giờ bắt buộc thất vọng khi xài hosting giá rẻ.

Chèn quảng cáo:

Đa phần các web cung ứng dịch vụ hosting không tính phí thường yêu cầu quý khách đặt banner quảng bá DN họ hoặc khả năng là banner quảng bá của một DN khác lên trên trang của khách hàng. Điều đó thúc đẩy đến bố cục kiểu dáng website vả bản thân nhiều chủ website cũng ko muốn cần phải đặt những quảng cáo ko mong muốn.

các thắc mắc thường gặp gỡ về Host cho web

Địa chỉ IP:

Đa phần các nhà cung cấp miễn phí host đều là nước ko kể, và hẳn nhiên địa chỉ IP cũng là của nước ngoài chứ chẳng hề là Việt Nam. Điều đó khá bất lợi cho khách hàng khi Triển khai dự ạn SEO ở thị trường Việt Nam. Lúc website của bạn sở hữu IP Việt Nam nó cũng là một yếu tố cực kỳ tốt cho việc SEO web.

Lưu lượng sử dụng:

các nhà cho thuê hosting miễn phí trên đều hữu hạn dung lượng bạn được xài, thường nhật 15 – 100 Mb. Ví như website của công ty cần dung lượng to để lưu trữ các dữ liệu thì đó là nhược điểm không thể khắc phục. Bạn phải trả tiền để khả năng được xài nhiều hơn.

Băng thông:

cũng tương tự như dung lương sử dụng, băng thông cũng bị những nhà cho thuê giới hạn khoảng từ 0.5 – 1.5 GB, tốc độ load site, upload của những hosting free này cũng ko được đảm bảo, chậm hơn quá nhiều so với những hosting mất chi phí. Ví như website bạn có nhiều lượt người truy cập với lưu lượng hơi to thì sẽ liên quan to đến tốc độ load dữ liệu cũng giống như giảm thiểu số người truy cập trang của doanh nghiệp. Tốc độ load quá chậm cũng khiến user không cảm thấy dễ chịu trên website của bạn, lỗi này đặc biệt nghiêm trọng đối với các Web thương mại điện tử hay những Website của doanh nghiệp Tổ chức.

Hosting chọn ở đâu là tốt?

Trên thực tế của thị trường hiện giờ thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác yêu cầu phải Mua hosting ở đâu của nhà phân phối nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc tới hosting, máy chủ, domain thì không thể ko kể tới AZHOST (AZHOST.VN) là một trong những nhà cho thuê Hosting, domain, máy chủ – chất lượng sở hữu uy tín trên thị trường hiện nay.

AZHOST là nhà phân phối dịch vụ hosting, máy chủ, domain name lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam. Dùng hosting tại AZHOST luôn mang lại cho doanh nghiệp các nhóm dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. AZHOST hosting luôn là phương án ưa thích cho những cá nhân hoặc Công ty muốn có một web giới thiệu, kinh doanh thương mại trên internet một cách hiệu quả và tiết giãm giá tiền.

Với đội ngũ nhân viên sở hữu trình độ cao, bài bản, hổ trợ người mua tận tình, đến với AZHOST bạn hoàn toàn im tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã sở hữu nhu cầu xài dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với AZHOST bạn sẽ được tham vấn không tính phí về những gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng tương tự các thắc mắc của doanh nghiệp về dịch hosting.

Share this post