Danh sách các host không nên mua năm 2017

Danh sách các host không nên mua năm 2017

Host cá nhân AZ xin san sớt một số Hosting nước ngoài mà bạn không nên mua vì phổ biến sự bất luôn tiện, những thành viên của AZ đã từng dùng và đánh giá ko cao những Hosting sau:

host không nên mua

1. MochaHost

Ở đây mình nghĩ chắc ít người dùng qua MochaHost nhưng vững chắc bạn sẽ thấy nó nếu bạn đi Mua Host chất lượng ($1,95/tháng). Triệu chứng như mình đã biểu thị ở bài kiểm tra Mochahost, ấy là thường xuyên ko kết nối vào được FTP, tốc độ chợp chờn và live support một kiểu vô cùng bá đạo.

ví như bạn cần Chọn Host giá rẻ, Servinio là chọn lựa tốt nhất tại thời điểm này.

2. Fatcow

Hãng này cũng chừng như là cùng cha khác ông nội với iPage thì cần phải vì cách doanh nghiệp sự kiện, khuyến mãi đều giống nhau và chất lượng host cũng bựa như nhau. Triệu chứng thường thấy của Fatcow là chậm, hay bị downtime, dễ bị lỗi 403 hoặc 502 và gửi tương trợ cực kỳ chậm phúc âm.

3. Bluehost

Bluehost hay bị downtime

Sẽ thật lạ ví như đưa một nhà cung cấp từng được nhiều năm ngay lập tức nắm giữ cương vị Shared Host tốt nhất và cũng đã được chính Automatic khuyến khích sử dụng cho WordPress. Nhưng vấn đề ấy chỉ còn là lịch sử thôi, giả dụ không thì mình sẽ không hề bồi hoàn cho Danny Nguyễn lại một gói host khác và rộng rãi người khác.

Sự việc xảy ra từ khoảng đầu năm 2013 khi tự nhiên lại vô cùng dễ bị downtime hoàn toàn khiến cho Website không thể truy tìm trong phổ biến giờ đồng hồ, gửi ticket ko thấy hồi âm và tình trạng đấy đã kéo dài liên tục trong khoảng 2 tháng trước lúc mình quyết định không giới thiệu host đấy nữa.

phải nhắc thêm rằng, Bluehost với Justhost và WebhostingHub đều cùng một chủ, Dù thế chỉ có Bluehost là có vấn đề chứ Justhost và WebhostingHub vẫn dùng vô cùng tốt đến tận hiện nay.

4. Godaddy

Godaddy là một công ty đại lý Mua tên miền đầy đủ bậc nhất thế giới với số lượng tên miền đã Mua và chuyên dụng cho lên đến hàng chục triệu chiếc. Thế nhưng vì sao dịch vụ hosting của họ lại tệ hại tới mức đưa vào danh sách này?

  • Lý do đơn giản là họ giao dịch mảng này chỉ để cho có và xem như là một dịch vụ giá trị gia nâng cao chứ thật sự không có chuyên lắm như đa dạng nhà phân phối khác. những đặc điểm tệ hại nhất của hosting tại Godaddy thường thấy như sau:
  • Hệ quản trị khó sử dụng, không hề cPanel.
  • Tốc độ truyền chuyên chở siêu chậm, bản thân mình đã chậm không đề cập gì. Mình đã chọn host giúp một người bạn ở chính nước Mỹ và được phản hồi là tốc độ quá chậm.
  • Thao tác trong quản trị cực kỳ lâu, bạn có khả năng mất tới 30 phút để add một domain, 30 phút để cài đặt WordPress tự động và sắp 1 giờ đồng hồ cho việc tạo database.

ví như bạn sở hữu gửi ticket tới phòng ban hỗ trợ, thì hầu như chả sở hữu câu trả lời nào thỏa đáng hay chí ít là hữu ích cho vấn đề của bạn.

5. 1and1

Hosting tại 1and1 siêu kém

kể tới 1&1 thì mình rất bực bõ vì phương pháp đây 3 tháng mình đã có trải nghiệm thật sự kinh hoàng với nó. Nhược điểm to nhất của nó là:

  • không có cPanel, sử dụng control panel riêng như Godaddy.
  • Thao tác chậm y hệt Godaddy, bà mẹ nó mình tạo database mất gần 12 giờ những bác ạ.
  • Bắt trả thêm phí support giả dụ bạn sở hữu các đề xuất phổ biến về việc tương trợ, trường hợp bạn trả tiền bằng credit card thì yêu cầu phải chu đáo, nó có thể tự ý charge tiền.
  • những tham số khoa học được show ở trang chủ chỉ để cho sở hữu, chứ thực chất mình chưa Thuê ra được những đặc điểm đấy khi sử dụng.

Kết luận: Bad hosting ever!

6. Hostgator – Sự đi xuống của một ông hoàng

nếu như trước đây bạn sở hữu nghe nói về mức độ bá đạo của Hostgator thì ngày nay toàn bộ việc đã khác. nói từ tháng 9/2013, chất lượng Hostgator giảm xuống rõ rệt lúc mà quý khách có khả năng thường xuyên thấy mức độ downtime trên host nâng cao lên rõ rệt, thường xuyên bảo trì đột xuất và hay xảy ra những vấn đề rắc rối trong việc thanh toán, charge chi phí.

trường hợp trước bạn chưa có đủ lý do để rời bỏ Hostgator lúc mà họ tránh Đăng ký từ Việt Nam thì hiện nay bạn đã sở hữu thêm nhiều lý do hơn để giảm thiểu xa nhà cung ứng tên tuổi một thời này.

Ở trên chỉ là một phần rất nhỏ trong danh sách những hosting chất lượng tệ hại nhất trong thời điểm này nhưng do mình cũng chưa có nhiều thời gian trải nghiệm lắm buộc phải chỉ Mua ra được 5 nhà cho thuê trên để khả năng tự tín phổ quát cho mọi người cùng biết. nếu bạn biết nhà cho thuê nào tệ nữa, hãy giúp đa số người bằng bí quyết giúp mình liệt kê ra thêm nhé. Bài viết này được tổng hợp lại từ kinh nghiệm cá nhân mình đã trải qua bắt buộc ko kiên cố nó sẽ xảy ra với hầu hết hầu hết người.

Share this post