Đăng ký máy chủ vps là gì? Hosting là gì?

Đăng ký máy chủ vps là gì? Hosting là gì?

Đăng ký máy chủ ảo là bạn cần phải bỏ ra một khoản tiền mỗi tháng để tính tiền cho tổ chức phân phối máy chủ ảo vps. ví như bạn dừng gia hạn thì bạn sẽ không thể dùng tiếp tục được nữa.

1. Mua máy chủ vps là gì? Hosting là gì?

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng cách thức phân chia một máy chủ vật lý thành rộng rãi máy chủ khác nhau sở hữu tính năng hao hao như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng san sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban sơ đấy. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn biệt lập, có một phần CPU riêng, lưu lượng RAM riêng, ổ cứng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, khách hàng sở hữu toàn quyền quản lý root và có khả năng restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

máy chủ vps là gì?

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và san sẻ liệu trực tuyến, là khoảng không trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide Web (www), truyền file (FTP), Mail…, bạn có khả năng đựng thông tin Website hay dữ liệu trên khoảng không đó.

2. Nên Đăng ký máy chủ vps hay hosting để lưu trữ website?

Trường hợp bạn chỉ có 1 hay 2 Web thương mại điện tử, với số lượng visit (số lượng người truy cập) một ngày khoảng dưới 3000 thì bạn có khả năng sử dụng các dịch vụ hosting với giá rẻ, với cấu hình và dung lượng nhỏ để lưu trữ.

trường hợp bạn có Web sở hữu lượng truy cập hàng ngày cao, bạn lo ngại vấn đề bandwith và bảo mật dữ liệu thì bạn khẳ năng có Đăng ký máy chủ vps.

Bạn hay các đơn vị, Công ty sở hữu các trang web sở hữu lượng truy tìm khủng vào cùng 1 lúc, 1 thời khắc, bạn lo lắng vấn đề DDoS, vấn đề đảm bảo thì bạn hãy sử dụng dịch vụ Đăng ký máy chủ.

do đó, tùy thuộc vào mục đích nhu cầu, lượng người dùng truy tìm vào Website mà các cá nhân sẽ sở hữu các giải pháp tốt nhất, tiết giãm giá tiền nhất cho Tổ chức của mình.

3. Ở đâu cung ứng máy chủ vps chất lượng cao, giá rẻ?

Hosting AZ là công ty cung cấp máy chủ vps mà bạn hoàn toàn có khả năng tin tưởng sử dụng. có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 15 năm qua, Hosting AZ ngày nay trở nên 1 trong 3 nhà phân phối máy chủ ảo vps tốt nhất và rẻ nhất.

VPS với tốc độ đường truyền ổn định, uptime lên đến 99,99%. Do vậy, bạn hoàn toàn khẳ năng có im tâm sử dụng dịch vụ tại đây. ngoại giả, Hosting AZ còn phát triển mạnh các dịch vụ tên miền, hosting, email, ssl…

Hosting AZ có nguồn nhân lực chất lượng cao, viên chức chăm nom khách hàng tận tình nhất, sở hữu bí quyết làm việc nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kĩ thuật sở hữu trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Share this post