Comodo Endpoint Security Manager vận hành tối mật đầu cuối cho doa nh nghiệp

Comodo Endpoint Security Manager vận hành tối mật đầu cuối cho doa nh nghiệp

Comodo Endpoint Security Manager cung cấp tài năng kiểm soát đa số các dòng thiết bị đầu cuối mạng, bằng cách kết hợp yếu tố kiểm soát time thực qua những tài nguyên hệ thống quan yếu với bộ phần mềm tối mật của Comodo.

comodo end point security

Comodo là ai ?

Comodo là hãng đảm bảo được thành lập vào năm 1998 tại Hoa Kỳ, hội sở chính đặt tại Clifton, New Jersey. Comodo có thêm những văn phòng quốc tế đặt tại Anh Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Rumani, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine… Comodo nức danh tường lửa cá nhân mạnh mẽ (Số 1 thế giới), đứng đầu thị phần SSL trên toàn cầu. Comodo là hãng duy nhất trên thế giới sở hữu chính sách bảo hành 500 USD cho sản phẩm cá nhân và 5.000 USD cho giải pháp. Comodo End point security Manager là phương án bảo mật cho khách hàng được Comodo cho ra đời với sự mệnh.

bảo đảm điểm cuối là gì ?

Với Comodo End Point Securiy Manager – an toàn điểm cuối là việc điều hành và quản lý kỹ năng an toàn của hệ thống mạng dựa theo những quy chuẩn, đòi hỏi mọi thiết bị trong hệ thống mạng đều nên tuân thủ để khả năng truy nhập vào những tài nguyên mạng được phân bổ. Trong quy mô máy khách/ chủ, bên cung ứng tối mật điểm cuối điều hành những giao thức tối mật của mạng Cty từ xa. Để bảo đảm việc yêu cầu truy nhập mạng của các thiết bị đấy tuân thủ theo các chính sách được lập ra.

công đoạn làm việc như thế nào ?

 • Comodo Endpoint Security Manager phối hợp bình an đầu cuối điều hành với các công cụ giám sát hệ thống, Comodo ESM đã phát triển để điều hành kết nối mạng, công đoạn và dịch vụ của một dòng thiết bị đầu cuối, những ứng dụng được cài đặt, CPU, RAM và đĩa cứng xài. Những cảnh báo độ lệch từ những tiêu chuẩn có thể bằng lòng hoặc được xác định trước sẽ được gửi đến bảng điều khiển dựa trên trình phê duyệt của quản lý viên trong quá trình thực.
 • quản trị viên khả năng chấm dứt các kết nối mạng đáng ngờ, ép buộc các tiến trình, ngừng những dịch vụ và gỡ bỏ cài đặt phần mềm. Quản lý viên cũng có thể giải quyết các công đoạn gây ra sự bão hòa CPU hoặc RAM và chấm dứt chúng theo yêu cầu hoặc nhanh chóng thiết lập các tệp lớn nhất trên ổ cứng của dòng thiết bị đầu cuối và xóa chúng một cách có tuyển lựa những tài nguyên lưu trữ quý giá, phần đông từ một giao diện điều khiển. Thông qua chính sách của Comodo ESM, quản trị viên cũng có khả năng kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng của dòng thiết bị đầu cuối bằng cách thực thi lộ trình “ngủ” hoặc “ngủ đông” và có khả năng kiểm soát việc sử dụng dòng thiết bị USB.
 • điều đó có nghĩa là nâng cao cường bảo mật hệ thống, cải thiện năng suất hệ thống, sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và giảm mức giá quản lý, dẫn đến tiết kiệm hàng ngàn đô la mỗi năm cho chi phí CNTT và kinh nghiệm bằng máy tính hiệu suất cao hơn cho người dùng.

ích lợi cho khách hàng với Comodo End Point Security Manager

 • vận hành dễ dàng:điều hành tập trung các máy chủ, máy trạm, máy tính xách tay, netbook và các ứng dụng của họ.
 • Kiểm soát nhiều hơn, ít lo lắng:kỹ thuật ngăn chặn độc đáo của Comodo hộp cát tự động hóa ko rõ ứng dụng độc hại tại chỗ trong một môi trường ảo với đòi hỏi dùng ít tài nguyên.
 • Đạt được thông tin chi tiết:Một bảng điều khiển mạnh mẽ miêu tả một chiếc nhìn toàn cảnh của 14 điểm quan trọng điểm cuối.
 • kiệm ước thời gian:Xem và sửa đổi quy trình, dịch vụ và phần mềm đã cài đặt với kỹ năng quản lý hệ thống mạnh mẽ.
 • thời gian đáp ứng thấp hơn:Thông báo time thực giảm thời gian phản hồi khẩn cấp xuống những mối đe dọa mới.
 • tham gia thực tại tốt nhất:nền tảng bảo đảm 7 lớp của Host AZ đảm bảo mỗi điểm cuối được bảo vệ với sự phối hợp của lọc đường dẫn Website, tường lửa, chống vi-rút, dịch vụ tra cứu tệp, HIP, ngăn chặn với tự động hóa sandboxing và vi rút (phân tích hành vi).
 • dễ chơi hoá quản trị:sử dụng triển khai ‘push’ thông qua Active Directory ™, Workgroup và địa chỉ IP; và “kéo” thông qua chính sách nhóm hoặc kịch bản đăng nhập.
 • ảnh hưởng từ xa:thúc đẩy trực tiếp với user và điểm cuối máy tính từ xa với tính năng trợ giúp từ xa của AZ.
 • Hiểu sâu hơn:những chính sách nhận biết vị trí cho phép định nghĩa cụ thể các cấu hình an toàn cho các điểm cuối bên trong và bên ko kể VPN.
 • Go Green:Bật tính năng Wake-on-LAN cho phép kết hợp chức năng điều hành và quản lý năng lượng.
 • Giữ yêu cầu hệ thống thấp: Cácyêu cầu hệ thống tối thiểu cho phép cài đặt trên các máy tính và máy chủ Windows ko dành riêng.

Kada.com.vn

Share this post