Chọn máy chủ ảo VPS giá rẻ chất lượng cao, bạn sở hữu nê n chọn Windows?

Chọn máy chủ ảo VPS giá rẻ chất lượng cao, bạn sở hữu nê n chọn Windows?

khi tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ website dành cho mình, bạn sẽ thấy các nhà phân phối thường giới thiệu về nền móng Linux nhiều hơn. Một số ít khác sẽ giới thiệu về Windows. Ngoại giả, đại tất cả các nhà cung ứng sẽ đưa ra cả hai chọn lựa để có thể tiếp cận được nhiều các bạn hơn. Bởi vì nhiều người xài Windows làm hệ vận hành trên máy tính của họ bắt buộc họ cho rằng dùng Windows khi chọn vps giá rẻ là giải pháp tốt.

ngoài ra, sự thực là mọi người vẫn khả năng xài tốt Linux mà ko gặp vấn đề gì cả.Hầu hết người ta chỉ mua Windows vì nó cần thiết trong hoàn cảnh nào đó. Bạn hãy xem các so sánh giữa Linux và Windows dưới đây.

chọn VPS giá rẻ nên chọn Linux vs Windows

thực tại mà nói thì việc tìm nhà cho thuê web host đáng tin cậy và yêu thích với bạn quan yếu hơn việc bạn dùng nền móng nào. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều chủ đề đàm đạo so sánh về việc bắt buộc dùng nền móng nào cho lưu trữ của mình. Bạn có khả năng xem dưới đây:

Giá cả – những máy chủ Windows thường sở hữu giá mắc hơn so với Linux. Ngoại giả, giá cả của nó cũng đang giảm vì Mức độ cạnh tranh càng ngày càng gay gắt. Bạn sẽ có khả năng tìm thấy nhiều nơi mà bạn có khả năng mua VPS giá rẻ với nền tảng Windows mà chi phí bằng hoặc chỉ cao hơn tí đỉnh so với Linux.

những yếu tố – Cả Linux và Windows đều có những tính năng mà bạn sẽ cần để hoàn thành mục tiêu của mình. Bạn có thể chạy những tập lệnh, tạo trang, blog, diễn đàn và nhiều hơn nữa với sự khác biệt cực kỳ ít giữ chúng. Bạn khả năng chiếm được đa số các yếu tố dù bạn chọn Windows hay Linux.

hiệu suất – Linux sẽ thực hành điều này tốt hơn Windows một tẹo. Bạn có thể không thấy rõ sự dị biệt này nhưng khả năng thấy sự khác nhau căn bản khi Linux cung cấp một nền tảng mở rộng còn Windows là phần đông trong một. Với Windows, bạn chiếm được mọi thứ lập tức vì vậy nó gây ra việc chậm năng suất. Khả năng nó ko đáng nói lúc đầu, nhưng một lúc nào đấy khi bạn có rất nhiều thứ cần máy chủ xử lý, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rất lớn giữa chúng.

bảo mật – đây là vấn đề thường được đưa ra tranh biện bởi tầm quan trọng của nó. Cả hai nền móng này đều có thể bị tấn công và thương tổn như nhau. Việc bảo đảm hệ thống của doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp sở hữu những ứng dụng đo lường mạnh mẽ và các hệ thống chống tấn công bình yên không.

các tính năng của Windows

Yếu tốt quyết định cho việc chọn lựa giữa Windows và Linux của bạn đó là các tiêu chí của nó. Ví như bạn cần các yếu tố tiếp sau đây thì Windows chính là người đồng hành cùng bạn.

+ ASP – đó là một nền móng phần mềm website mà bạn dùng để tạo ra những web động, các phần mềm hay dịch vụ website.

+ FrontPage – đấy là trình tạo Website WYSIWYG (What You See Is What You Get) cho phép bạn tạo các trang trong biểu mẫu và có khả năng dễ dàng vận tải chúng lên sau đấy.

+ .NET – đấy là một phạm vi ứng dụng phân phối nhiều giải pháp tối mật, kết nối, tăng trưởng phần mềm và nhiều hơn thế nữa.

+ Windows Streaming media – là dụng cụ chăm sóc âm thanh và video cho công chúng thường được các Website về ban nhạc, nghệ sĩ hay phim ảnh xài.

+ Access – là hệ thống cơ sở dữ liệu cũng như MySQL thường được xem như là xương sống của nhiều mẫu ứng dụng khác nhau.

+ MSSQL – là hệ thống cơ sở dữ liệu quan hệ thường được sử dụng với Cold Fusion hoặc ASP.

Bất kì ứng dụng độc quyền nào của Windows cũng sẽ làm việc tốt hơn trên nền móng Windows dễ chơi vì nó được mẫu mã như vậy. Mặc dù nhiều phần mềm của Windows vẫn chạy tốt trên Linux nhưng bạn sẽ thấy các kết nối cũng tương tự hiệu suất cao của nó ko tốt cho lắm.

vì vậy, ví như bạn dùng bất kì ứng dụng độc quyền nào của Windows làm chức năng chính cho web của mình, bạn nên lựa chọn Windows khi chọn VPS giá rẻ. Giả dụ không, thì việc mua Windows hay Linux đều ko quan trọng cho lắm. Bạn nên tập kết vào việc làm thế nào có khả năng mua VPS giá rẻ với những hỗ trợ và bảo vệ mà bạn cần.

hiện nay, AZHOST cung cấp các gói VPS PRO với cả hai nền móng Linux và Windows. Bạn khả năng liên hệ với AZ Host để được tham vấn một cách chi tiết và mua chọn VPS giá rẻ ưa thích với nhu cầu của mình.

Share this post