Cách thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy trang web

Cách thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy trang web

Để sở hữu được một trang web bằng mã nguồn WordPress, bên cạnh tên miền ra thì bạn cần đầu tư một hosting chuyên cho mã nguồn mở này. Trong bài viết sau đây, AZ Host san sớt một số tri thức về định nghĩa và bí quyết thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy Web page của bạn.

Quan tâm chung khi thuê hosting ở đâu tốt nhất

1) không chọn host ở các nhà cung cấp và cung cấp tên miền (domain):

Các nhà cho thuê domain lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới như Godaddy, Namecheap, NetworkSolutions,…đều có kèm dịch vụ Host cho web nhưng chất lượng thì vô cùng tệ. Khách hàng lúc chọn domain của họ sẻ được tặng gói hosting đính kèm, tùy nhiên rất khó sử dụng và thao tác trên gói hosting đấy. Đa phần họ đều không sở hữu datacenter riêng (ngoại trừ 1&1) và xây dựng dịch vụ này với mục đích kiếm thêm chứ họ chỉ tập kết tốt nhất vào dịch vụ chọn domain. Godaddy, Namecheap thì chỉ bắt buộc chọn domain của họ thôi, còn mua host ở đâu tốt nhất thì buộc phải tìm nhà cho thuê host chuyên dụng như AZ, Inet, Viettel…

2) tránh tin tưởng những lời rao trên Facebook:

Ở một số group bạn có thể thấy sở hữu vô cùng phổ biến người vào ấy rao dịch vụ thuê hosting ở đâu tốt nhất với các lời mời chào rất quyến rũ như băng thông ko giới han, tốc độ cao, tặng 3 tháng sử dụng, hỗ trợ trọn đời… Nhưng lúc sử dụng quý khách mới biết được còn rộng rãi uẩn khúc ở trong như tốc độ kém, ko ổn định, ko hổ trợ kỹ thuật, thu thêm chi phí phụ thu…

các nhà cung cấp hosting uy tín họ đều sở hữu phòng ban truyền thông – kinh doanh cực mạnh để bạn có khả năng nhìn thấy quảng cáo của họ mỗi ngày chứ chẳng phải một đôi câu rao vặt trên mạng xã hội.

3) ko lựa chọn host của cá nhân cung cấp:

Dịch vụ host là một dịch vụ nhạy cảm vì nó liên quan đến việc buôn bán, đảm bảo nội dung của bạn. Tốt nhất hãy gửi gắm các dữ liệu đấy cho những đơn vị – đơn vị sở hữu uy tín. Như vậy bạn mới có khả năng im tâm về những dữ liệu của mình được. chọn host ở đâu tốt nhất buộc phải tối mật cứng cáp việc bảo mật và bảo đảm dữ liệu, đòi hỏi nên backup thường xuyên hàng ngày hoặc tệ nhất là hàng tuần.

4) Cho phép mua Datacenter mà bạn tin tưởng và ưa thích:

Rất nhiều nhà cung ứng thuê host ở đâu tốt nhất hiện tại hỗ trợ bạn tuyển lựa DataCenter ưa thích. Hầu hết quý khách không quan tâm lắm về vị trí đặt của Datacenter nhưng kèm lý thuyết thì nó càng sắp vị trí địa lý của mình thì tốc độ truy tìm sẻ càng nhanh. Cụ thể, giả dụ họ cho phép thì hãy ưu tiên mua những datacenter tại Châu Á như Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Việt Nam.

5) Tìm kiếm thông tin trước lúc thuê hosting ở đâu tốt nhất ở đâu tốt nhất:

Trước khi đặt niềm tin vào họ thì tốt nhất bạn hãy lên mạng tìm kiếm những nội dung kiểm tra từ các các bạn trước xem sở hữu tốt ko để khỏi yêu cầu phải mất time tìm hiểu và xài thử.

Tìm kiếm trên forum hay các trang chuyên kiểm tra về Hosting cũng là bí quyết nhanh nhất để bạn khẳ năng có đưa ra chọn lựa vì đông đảo đó là những ý kiến khách quan, đáng tin cậy.

6) Tìm hiểu chế độ hoàn tiền (refund, money back):

Hầu hết các dịch vụ Shared Host, Reseller Hosting đều có chế độ hoàn tiền ít ra là 7 ngày, 3 ngày đối với VPS và đa phần là ko hoàn tiền với Dedicated Server và Cloud Hosting.

Vì thế nếu như bạn đang chuẩn bị mua host ở đâu tốt nhất ở nhà phân phối nào đó thì hãy lên Google gõ “tên nhà cho thuê + refund” (ví dụ: MediaTemplate refund) để tìm ra trang thông tin về việc hoàn tiền của nhà cho thuê ấy, còn ví như dùng dịch vụ ở Việt Nam thì tìm bằng tiếng Việt., thường các nhà cung ứng ở VietNam cũng sở hữu ghi rõ ràng thông tin hoàn tiền hoặc sử dụng thử trên trang web của họ, giả dụ của AZ Host cũng hổ trợ các bạn thử 7 ngày miễn phí.

Tóm lại ví như ở Việt Nam, bạn hãy tin tưởng và Thuê cho mình một chọn host ở đâu tốt nhất tại những nhà cung cấp nổi tiếng như AZ Host, Mắt Bảo, Viettel, Inet… Còn giả dụ người mua muốn trải nghiệm xài thử Host seo – Gói 10 GB và 10 IP riêng của AZ thì liên can Hotline 0962496002 hoặc 0938171247 để được trải nghiệm nhé.

Cám ơn khách hàng đã theo kèm dõi!

Share this post