Các loại Hosting web

hosting web

Các loại Hosting web

Hosting web là dịch vụ phân phối khoảng không lưu trữ trên Internet cho các Web page, diễn đàn, blog …

Khi bạn tạo ra một Web page và muốn người khác nhìn thấy nó, bạn sẽ cần phải lưu trữ (hoặc upload) nó lên một dịch vụ lưu trữ Hosting Web

Dịch vụ lưu trữ Website làm cho việc bằng cách thức cho thuê máy tính công suất lớn (máy chủ web) với mạng tốc độ cao để Website bạn hoạt động. khi một người nào ấy gõ địa chỉ trang web của bạn họ sẽ được kết nối với máy chủ Web page của bạn, nơi họ có khả năng lướt Web page và vận chuyển về những trang của bạn một cách thức dễ dàng.

Mẫu Hosting

Khi công nghệ đã phát triển phổ biến về máy chủ Website để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các trang web khách hàng:

 • San sẻ Website Hosting
 • VPS (máy chủ riêng ảo)
 • Hosting chuyên dụng – Server riêng (máy chủ riêng)

hosting web

San sẻ Web Hosting là loại phổ biến nhất của máy chủ Web page và cũng là phương pháp bắt đầu dễ dàng nhất để tạo ra một Web.

Share Hosting là một dịch vụ mà một máy chủ được san sớt giữa phổ biến các bạn. Thường có những ưu điểm và nhược điểm sau đây:

 • Giá rẻ – bạn không buộc phải trả rộng rãi chi phí để sử dụng chung 1 máy chủ cấu hình mạnh
 • Dễ dàng để sử dụng – máy chủ được cấu hình sẵn với các tùy Chọn phổ thông nhất bởi tổ chức lưu trữ dịch vụ của bạn, họ sẽ chăm chút bảo trì và cập nhật đảm bảo cho bạn.
 • Bạn chia sẻ tài nguyên máy chủ với hàng xóm của bạn

Bởi vì chia sẻ Hosting lưu trữ là mẫu phổ thông nhất của máy chủ Website hiện nay, cần phải đầy đủ các công ty lưu trữ gọi nó là máy chủ Web page hoặc Share Hosting. kỹ thuật Dữ Liệu AZ san sớt lưu trữ Website có hai biện pháp tùy thuộc vào hệ điều hành thích hợp của bạn: Linux server và Windows server.

VPS (Virtual private server) – Máy chủ ảo

VPS (Virtual private server) là máy chủ riêng ảo, và về căn bản là ở giữa san sẻ lưu trữ Web page và server lưu trữ riêng.

Khách hàng VPS vẫn chia sẻ phần cứng máy chủ vật lý với VPS quý khách khác, nhưng phân vùng ảo hóa khoa học đặc biệt máy chủ để mỗi phân vùng có nguồn tài nguyên riêng của nó và khẳ năng có được cấu hình sắp giống như một máy chủ chuyên dụng gần như.

Này thường phân phối các điểm hay và nhược điểm sau đây:

 • Trang web của bạn sẽ có phân vùng tài nguyên như CPU ​​và bộ nhớ – cho nên hàng xóm ồn ã san sẻ phần cứng giống như bạn sẽ có ít liên quan.
 • Ít người dùng chiếm cùng một máy chủ – thành ra Web của bạn sẽ có thêm rộng rãi nguồn lực, nhưng lệ phí tổn hàng tháng của bạn thường sẽ cao hơn.
 • Kỹ thuật Dữ Liệu AZ cung ứng máy chủ riêng ảo của mình bằng cách thức dùng công nghệ lưu trữ mới nhất để đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

hosting web

Server riêng (Dedicated server) – Hosting chuyên dụng

Máy chủ riêng là nơi người dùng có toàn bộ một máy chủ và tất cả những nguồn lực của mình dành riêng cho sử dụng cá nhân. Lưu trữ dành riêng thường cung ứng các thế mạnh và nhược điểm sau đây.

 • Tài nguyên chuyên dụng và thực hành tối mật – các bạn ko chia sẻ tài nguyên máy chủ của họ với bất cứ ai khác.
 • Toàn quyền kiểm soát – người mua sở hữu quyền truy vấn root gần như đến những máy chủ của họ và khả năng cấu hình và tinh chỉnh thiết lập của họ để đáp ứng nhu cầu.
 • Tri thức kỹ thuật là cần thiết – khi này là nghĩa vụ của bạn để quản lý và cấu hình máy chủ.
 • Đắt hơn – giá thành của máy chủ không được san sẻ với bất kỳ người mua dị thường siêu cao.
 • Khoa học Dữ Liệu AZ phân phối gần như những máy chủ chuyên dụng lưu trữ từ các máy chủ giá thấp cho những cấp từ thấp tới cao tùy vào hiệu suất máy chủ bạn cấp thiết cho nhu cầu sử dụng quản lý lưu trữ.

Share this post