Các chi tiết để xác định một hosting chất lượng thấp

Các chi tiết để xác định một hosting chất lượng thấp

Để xác định được một hosting chất lượng thấp thì người ta thường căn cứ vào các chi tiết sau, Host giá rẻ AZ xin san sẻ với các bạn:

Tốc độ xử lý

Tốc độ xử lý của hostLiquidWeb– Một nhà cung cấp Host chất lượng.

Mỗi nhà cung cấp host sẽ sử dụng những máy chủ vật lý có cấu hình khác nhau để chia ra rộng rãi gói share host lẻ tẻ để chúng ta sử dụng. tất nhiên, tùy theo kèm ngân sách của mỗi doanh nghiệp thì họ sẽ đặt cấu hình dùng ở mỗi gói host nhỏ sẽ khác nhau và thường thì các nhà cung cấp Host giá rẻ đều chia tham số khoa học ra cực kỳ là thấp (Ít ổ cứng, ít CPU) buộc phải vì vậy mà tốc độ xử lý của từng nhà phân phối sẽ khác nhau.

 

Mặt khác, chất lượng cơ sở hạ tầng của datacenter cũng đóng vai trò siêu quan yếu trong việc truyền vận tải các dữ liệu trang web về khách hàng, thường thì các nhà cho thuê host lớn sẽ đầu tư một datacenter chất lượng để đặt các máy chủ của họ. Một số thì Chọn của các Công ty chuyên về Datacenter và một số thì xây riêng một Datacenter cho mình (MediaTemplate, LiquidWeb là một ví dụ).

khẳ năng có tối mật

Web khẳ năng có sập bất cứ khi nào giả dụ đảm bảo kém.

ví như bạn xài share host thì yêu cầu phải bằng lòng một điều là có khả năng bảo đảm của nó ko được tốt cho lắm và phổ biến khi chỉ cần một đôi gói host trên cùng một máy chủ đựng mã độc hay bị tấn công DDoS thì coi như bạn cũng liên quan ko nhiều cũng ít. ấy là lý do mà vì sao phổ biến người đang xài host ngon lành, không up bất cứ gì nghi vấn lên máy chủ mà vẫn bị hack như cơm bữa, hoặc tự dưng Web page truy vấn chậm chạp thì ấy chính là dấu hiệu của việc liên quan từ DDoS.

Nhưng thật ra ko phải nhà cung ứng nào cũng vậy, một số nhà cho thuê share host uy tín như Justhost, Hostgator, Siteground đều có khả năng tối mật khá cao do quy định dùng mã nguồn siêu nghiêm nhặt, cùng với trình độ chuyên môn từ phía kỹ thuật nên sẽ tránh được tối đa khẳ năng có bị tấn công kiểu bất thần này.

Chất lượng hỗ trợ quý khách

Đây là một khía cạnh siêu quan trọng để chúng ta quyết định có phải “yêu” nhà phân phối ấy hay không. Bởi vì giả dụ bạn sử dụng phải những nhà host có hàng ngũ hỗ trợ kỹ thuật cẩu thả, lười nhác hay thiếu giỏi thì sẽ siêu bực bội khi host của bạn gặp vấn đề mà kêu hoài ko có anh nào giải cứu, hoặc là giả dụ Web page bị tiến công nhưng mãi gần 24 giờ sau câu hỏi của bạn mới được giải đáp.

ví như bạn đã sử dụng qua các host quốc tế chất lượng cao, bạn sẽ thấy một điểm chung là họ có đội ngũ hỗ trợ quý khách rất giỏi, từ phòng ban sale cho tới kỹ thuật đều làm việc cực kỳ nhanh gọn, thái độ lịch sự và quan trọng nhất là luôn tôn trọng người mua, để khách hàng lên trên đầu (để được trường sanh bất tử ).

có khả năng tương thích

Sẽ cảm thấy ra sao lúc một cái host bạn vừa mới chọn mới keng choòng thốt nhiên bị cà chập cà cheng với một Web page bạn chuyển từ nơi khác về? Dám lắm á, bằng cớ là đã sở hữu vô cùng nhiều người sẽ bị những lỗi linh tinh ko lường trước được cũng chỉ vì chuyển qua một host ko khẳ năng có tương thích. ví như bạn sử dụng WordPress, thì lỗi phổ quát nhất là bị lỗi 404 lúc vào các trang dù rằng đã bổ sung htaccess, cập nhật lại đường dẫn mới, hoặc lỗi trắng trang mà ví như host bạn không lưu file log thì chỉ sở hữu nước khóc tiếng Ấn.

cho nên nếu sở hữu thuê host để chuyển một Web từ host cũ sang, hãy vững chắc là host mới sẽ hỗ trợ hầu hết cho mã nguồn Web page bạn đang xài hoặc ít nhất cũng bắt buộc dùng các phần mềm có cùng phiên bản để giảm thiểu xảy ra những lỗi. Thường thì các Host tốc độ cao họ đều cập nhật những phiên bản mới nhất hoặc phiên bản ổn định nhất để bạn có khả năng chạy bất kỳ mã nguồn nào.

ví như có nhu cầu thuê hosting giá rẻ chất lượng hãy lựa chọn AZHOST.VN vì đây là nhà cho thuê Hosting chuyên nghiệp và đáp ứng được tất cả những chi tiết nêu trên.

Share this post